อ๋อง เขมรัชต์ ได้ ผกก. เคาท์ดาวน์ ทำมิวสิควิดีโอเพลง เก็บ สุดอาร์ต!

Home / ข่าววงการเพลง / อ๋อง เขมรัชต์ ได้ ผกก. เคาท์ดาวน์ ทำมิวสิควิดีโอเพลง เก็บ สุดอาร์ต!

ฟรอนท์เทจ ดึง บาส ผกก. เคาท์ดาวน์ ทำมิวสิควิดีโอเพลง เก็บ ของ อ๋อง เขมรัชต์ ทิ้งทวนความอาร์ต!!!

 

อ๋อง เขมรัชต์

 

หลังจาก อ๋อง เขมรัชต์ ได้ส่งซิงเกิ้ล เพลง เก็บ (KEPT) เพลงที่ 5 ปิดท้ายอัลบั้มในโปรเจ็คท์ ฟรอนท์เทจ ลักเกจ (Frontage Luggage) จากค่ายเพลงน้องใหม่ ฟรอนท์เทจ (Frontage) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บทเพลงในสไตล์โฟล้คป็อบและมีกลิ่นอายป็อบร็อคเบาๆ ให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปแล้ว ล่าสุดนักร้องหนุ่ม อ๋อง ยังได้แอบกระซิบ เผยถึงมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า…

 

อ๋อง เขมรัชต์

 

“สำหรับมิวสิควิดีโอ เพลง เก็บ นี้ พี่เอก (โชคชัย ณ ระนอง) ผู้บริหารค่าย ได้รีเควสให้ พี่บาส (นัฐวุฒิ พูนพิริยะ) ผู้กำกับภาพยนตร์เคาท์ดาวน์มาทำให้ครับ เพราะชอบการทำงาน ชอบงานที่พี่เขาทำ และพอมิวสิควิดีโอออกมา มันเลยมีความจัดจ้าน มีมุมมองของงานศิลปะและภาพออกมาสวยมาก เพราะพี่บาสเก่งมากครับ โดยครั้งนี้พี่บาสบอกว่า จะทำเพลง เก็บ ของอ๋อง เป็นมิวสิควิดีโอตัวสุดท้าย ก่อนที่พี่เขาจะกลับไปทำหนัง ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามกัน มันเจ๋งจริงๆ ครับ… มิวสิควิดีโอ เพลง เก็บ จะพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ผ่านเหตุการณ์เลิกรากับผู้ชาย แล้วเสียใจมาก เจ็บปวด ลืมไม่ได้ ยังติดกับความรู้สึกอึดอัดนั้น จึงหยิบกระเป๋าใบหนึ่งเพื่อไปในสถานที่ที่เคยทำกิจกรรมด้วยกัน และเก็บสิ่งของทุกอย่างใส่ในกระเป๋า แล้วเอาไปโยนทิ้งน้ำ เพื่อปลดความรู้สึกเหล่านั้นออกไปจากใจ ผมอยากจะแนะนำว่า เวลาดูเรื่องราวของมิวสิควิดีโออย่าคิดมาก ดูแล้วปล่อยใจไปกับความรู้สึกที่พี่บาสส่งผ่านน้องนางเอก ซึ่งเล่นดีมาก สามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างที่พี่บาสต้องการเลยทีเดียวครับ”

 

 

สำหรับแฟนคลับ อ๋อง เขมรัชต์ ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง เก็บ (Kept) ได้แล้ววันนี้ ทางมิวสิคแชนแนลทั่วไป หรือฟังเพลงและดาวน์โหลดที่ *1230909 พร้อมติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว และร่วมส่งกำลังใจให้สนได้ทาง www.frontagemusiclabel.com / Facebook & Instagram & Twitter : frontagemusiclabel

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com