แกงส้ม ธนทัต ถูกเซอร์ไพรส์! คุณพ่อ-แอน ทองประสม บุกกอง ดาราการ์ตูน

Home / ข่าววงการเพลง / แกงส้ม ธนทัต ถูกเซอร์ไพรส์! คุณพ่อ-แอน ทองประสม บุกกอง ดาราการ์ตูน

ลำพังแค่ได้เจอะ แอน ทองประสม นางเอกไอดอลในดวงใจตัวเป็นๆ บุกมาเทคแคร์ถึงกองถ่ายรายการ ดาราการ์ตูน ก็ทำเอา หนุ่มฮอตจากเวที เดอะสตาร์8 อย่าง แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ตื่นเต้นไม่หายแล้ว แต่หนุ่ม แกงส้ม กลับต้องเซอร์ไพรส์รอบ 2 เมื่อจู่ๆ คุณพ่อ สุรศักดิ์ ชัยอรรถ โผล่กลางสตูฯ พร้อมเล่าเรื่องราวความรักความผูกพันที่มีต่อลูกชายคนเก่งให้ได้ฟัง…

 

แกงส้ม ธนทัต

 

แกงส้ม ธนทัต

 

แกงส้มเป็นลูกที่พ่อภูมิใจมาก รู้จักแบ่งเวลา ไม่ว่าเรียนหรือดนตรีสามารถทำได้ดีทั้งสองอย่าง ตอนเขาขึ้น ม.ต้น เป็นช่วงเริ่มบ้าแต่งเพลง แรกๆ ก็แอบห่วงเหมือนกันเพราะกลับจากโรงเรียนปุ๊บก็เห็นอยู่กับเพลงกับดนตรีตลอด ไม่เคยเห็นอ่านหนังสือทบทวนวิชา เป็นแบบนี้ตลอด 6 ปีจนจบม.ปลาย แต่เขากลับสอบผ่านได้เกรดเฉลี่ย 3 กว่าทุกเทอม จุดนี้พ่อต้องชมเขาเลยนะ”

 

ได้ยินพ่อตัวเองชมจะจะต่อหน้า แกงส้ม ถึงกับยิ้มปลื้ม แต่เผลอแป๊บเดียวก็ต้องหน้าซีดเมื่อรู้ว่า ‘คุณพ่อมีเรื่องที่แอบน้อยใจลูกชาย’ แต่จะเป็นเรื่องอะไร? ต้องติดตาม! ปิดท้ายรายการด้วยหนุ่ม แกงส้ม โชว์ฝีมือศิลปะวาดรูปเก๋ๆ ให้พี่แอนเป็นของขวัญที่ระลึกด้วย… ทั้งหมดนี้ดูเต็มๆ ได้ในรายการ ดาราการ์ตูน วันพุธที่ 4 ธันวาคมนี้ 15.30 น. ช่อง 3

 

 

 

และติดตามร่วมสนุกชิงรางวัลจากรายการ ดาราการ์ตูน โดยส่งภาพถ่ายหรือไอเดียดีๆ ในหัวข้อ ส่งความสุข ส่งท้ายปี56 เช่น ประดิษฐ์การ์ดของขวัญ, แต่งกลอนหรือแต่งเพลง ฯลฯ มาที่ www.facebook.com/daracartoonfans หมดเขตสิ้นเดือน 31 ธ.ค.นี้

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com