ลีเดีย ฟินเวอร์ ก้อย จูบจริง! ใน คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3

Home / ข่าววงการเพลง / ลีเดีย ฟินเวอร์ ก้อย จูบจริง! ใน คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3

ลิเดีย ฟินเวอร์ ก้อย จูบจริง! ใน คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3

ตอน รักเธอ รักเขา และรักของเรา

 

 

 

ยังไม่ทันถึงคิวลงจอออกอากาศกระแสก็แรงจนฉุดไม่อยู่ซะแล้ว สำหรับรักที่ 3 ของซีรี่ส์ดราม่าเข้มข้นจาก คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 3 เรื่อง รักเธอ รักเขา และรักของเรา ผลงานของสองผู้อำนวยการผลิต “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และ “เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” เรื่องราวความรักอันสับสนของคนในยุคปัจจุบัน ที่ได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ(รับบท เจ) มาประกบคู่กับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิ์ธาดา (รับบท ดรีม) ทั้งสองต้องรับบทเป็นเพื่อนรักที่สุดท้ายกลับกลายเป็นความรักของ…หญิงรักหญิง…ซึ่งทั้งสองต่างมีผู้ชายของตัวเองอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินหนุ่มหล่อที่พร้อมใจวางไมค์ตบเท้ามาสร้างสีสันให้ได้ฟินกันอย่าง ตู่ ภพธร(รับบทเป็น ทิม) ผู้ชายอบอุ่น อ่อนโยนเป็นสามีของเจ อีกหนุ่ม บี้ KPN (รับบท เป๊ก) หนุ่มนักซิ่งสุดฮอต หวานใจของดรีม และอีกหนุ่มที่แซ่บไม่แพ้ใคร ดิว The Star (รับบท กล้า) ผู้ชายมาดนักกีฬาที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเจ เปิดโผนักแสดงก็ระทึกใจแล้วเรื่องนี้ จัดเต็ม จัดหนัก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่เข้มข้นที่ยังแฝงข้อคิดการใช้ชีวิตดีๆ แถมได้ ผู้กำกับฯ มือดี “กู่ เอกสิทธิ์” มานั่งแท่นกำกับอีกด้วย

 

 

 

 

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 3 เรื่อง รักเธอ รักเขา และรักของเรา เป็นเรื่องของ เจ ผู้หญิงคนหนึ่งที่แต่งงานมีครอบครัวอยู่แล้ว แต่กลับมีความรู้สึกพิเศษให้กับ ครีม เพื่อนรักที่ห่างหายกันไป ซึ่งครีมก็มีคนรักที่กำลังจะแต่งงานเช่นกัน แต่สถานการณ์ต่างๆ ทำให้ทั้งสองกลับมาพบกันและความใกล้ชิดได้นำพาความรู้สึกเก่าๆให้กลับกลายมาเป็นความรัก และความรักระหว่างหญิงกับหญิงจะเป็นจริงได้หรือไม่ เจและดรีมจะทำอย่างไรกับความรักระหว่างหญิงกับชายของตนเอง นั่นคือปัญหาของ รักเธอ รักเขา และรักของเรา

 

 

“ครั้งแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ รู้สึกตื่นเต้นมาก พอได้รู้ว่าต้องมาเล่นบทเลสเบี้ยน ซึ่งละครแนวนี้ไม่เคยถูกนำเสนอมาก่อน และอีกอย่างได้เล่นกับพี่ก้อย รัชวินด้วยก็เลยเป็นโปรเจคที่น่าสนใจมาก สำหรับการถ่ายทำภาพที่ได้จะเป็นภาพสวยๆ แสงสวยๆ ออกแนวอาทๆ ไม่โป้มากแอคติ้งต่างๆก็ดูไม่น่าเกลียดอะไรค่ะ ส่วนคาแลคเตอร์ของดรีมจะเป็นผู้หญิงมีความเป็นผู้หญิงในตัวสูงสับสน ลังเล อารมณ์อ่อนไหวง่าย อารมณ์รุนแรง ไม่ว่าจะเศร้าก็จะเศร้ามากหดหู่มาก ถึงขั้นฆ่าตัวตาย หรือแม้แต่โกรธก็จะโกรธมากแบบหัวฟัดหัวเหวี่ง และดรีมเคยผิดหวังในความรักมาก่อน ทำให้เธอต้องการความรักมากและไม่ยอมเสียความรักไปง่ายๆค่ะ” ลีเดีย กล่าวถึงการมารับบทหญิงรักหญิงครั้งนี้

 

 

 

 

“ความรู้สึกที่รู้ว่าจะได้เล่น คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ สำหรับเรื่องนี้ เป็นงานที่ท้าทายและตื่นเต้นที่จะได้เหนผลงานของตนเอง มันก็มีเรื่องของกระแสผู้หญิงรักผู้หญิง สำหรับก้อย นี่คือหนังรัก แต่เพียงว่าเป็นเรื่องราวของผู้หญิงด้วยกัน ซึ่งยังไม่เคยเห็นมีใครกล้าที่จะหยิบเรื่องนี้มาพูดในสังคม ก้อยไม่เคยได้รับบทที่มีความซับซ้อนในความรู้สึกขนาดนี้ ก้อยเคยเล่นบทที่ มีความรัก อกหัก สมหวัง เสียใจ มาก่อน แต่ไม่เคยได้บทที่ต้องมาเลิฟซีนกับเพศเดียวกันมาก่อน ซึ่งมันเลยเป็นบทค่อนข้างใหม่สำหรับก้อยมาก ในการทำงานทุกครั้งก้อยจะคิดเสมอว่าภาพที่เสนอไป ไม่ได้สื่อเรื่องทางเพศ แต่จะสื่อความรู้สึกภายในของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความรักกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงด้วยกัน เค้าจะหาทางออกกับมันได้ยังไง ความรักเมื่อเกิดขึ้นแล้วมันสวยงามเสมอ และถึงแม้ว่าจะจบลงบด้วยความเศร้าหรือสมหวัง มันก็เป็นสิ่งที่สวยงาม ก้อยเชื่อว่า ซีรีส์เรื่องนี้ภาพที่ออกมาก็จะ เปนภาพที่สวยงามเช่นกันค่ะ” ก้อย รัชวิน เผย

 

 

 

 

 

ติดตามชม คลับ ฟราย เดอะ ซีรี่ส์ 3 รักที่ 3 “รักเธอ รักเขา และรักของเรา” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ทางช่องกรีนแชนแนล (เริ่มตอนแรกวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้)

 

 

————————————————————————–

 

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 3 พร้อมฟังเรื่องจริง จากเจ้าของเรื่อง

 

ย้อนหลัง Club Friday The Series 3 ตอน รักที่ไม่เคยได้รัก

ย้อนหลัง Club Friday The Series 3 ตอน รักที่ไม่เคยได้รัก

club friday the series 3Club Friday The Series 3 สามรักสามชีวิต ตอน รักที่ไม่เคยได้รัก  โดนัท มนัสนันท์ รับบทดราม่าสุดโหด ในคลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 3 ตอน รักที่ไม่เคยได้รัก

 

 

ย้อนหลัง Club Friday The Series 3 ตอน รักระยะทดลอง

ย้อนหลัง Club Friday The Series 3 ตอน รักระยะทดลอง

club friday the series 3ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 3 ตอน รักระยะทดลอง การกลับมาของ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ในซีรีย์ 3 นี้ มีความแปลกใหม่

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com