ลิซ่า โอโนะ, Soul After Six นำทีมคอนเสิร์ต Bangkok Jazz Collective

Home / ข่าววงการเพลง / ลิซ่า โอโนะ, Soul After Six นำทีมคอนเสิร์ต Bangkok Jazz Collective

ลิซ่า โอโนะ, Soul After Six นำทีมคอนเสิร์ตแจ๊สที่คุ้มที่สุด

Bangkok Jazz Collective 15 ธันวาคมนี้

ดื่มด่ำบทเพลงแจ๊สคุณภาพเต็มอิ่มกว่าสี่ชั่วโมง

 

Bangkok Jazz Collective

 

GM&AB ขอผุดโปรเจคแรกเปิดตัว กับการสร้างสรรค์คอนเสิร์ตสุดคุ้มคอมโบแพ็ก Bangkok Jazz Collective (แบงคอก แจ๊ส คอลเลคทีฟ) ให้คอเพลงแจ๊สได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงจากศิลปินแจ๊สคุณภาพชั้นนำทั้งจากไทยและเทศ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ในโรงภาพยนตร์ยาวนานเต็มอิ่มกว่าสี่ชั่วโมง ให้ประสบการณ์สุดพิเศษที่น่าจดจำสำหรับคอเพลงแจ๊สตัวจริง

 

Lisa Ono

 

SOUL AFTER SIX

 

สำหรับความพิเศษของงาน Bangkok Jazz Collective ในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่อยากจะสร้างสรรค์เทศกาลดนตรีแจ๊สที่มีคุณภาพอย่างแท้จริงในประเทศไทย เพื่อให้คอเพลงแจ๊สของไทยได้มีโอกาสดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงจากศิลปินแจ๊สคุณภาพ ที่รับรองว่าแต่ละวงขนโชว์มาฝากอย่างเต็มโชว์ไม่ต่ำกว่าวงละชั่วโมงแทบไม่ต่างจากได้ดูคอนเสิร์ตเดี่ยวของแต่ละศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น นักร้องบอซซ่าเสียงนุ่มสุดโปรดของคนไทย อย่าง Lisa Ono นักร้องบอซซ่าชื่อดังชาวญี่ปุ่นผู้เคยได้ร่วมงานมาแล้วกับผู้บุกเบิกดนตรีแนวบอซซาโนว่า Antonio Carlos Jobim และ Joao Donato และในครั้งนี้พิเศษกว่าการมาครั้งอื่นซึ่งจะมาแสดงร่วมกับ String Orchestra ซึ่ง Lisa Ono ได้เตรียมเพลงพิเศษมากมายมาแสดงในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีนัก Trumpet ชื่อดัง Ingrid Jensen สมาชิกของวง Maria Schneider Jazz Orchestra และเคยร่วมงานกับศิลปินใหญ่ๆ มากมาย เขาเคยได้รับรางวัล Juno ซึ่งถือเป็น Grammy Awards ของแคนาดามาแล้วหลายรางวัล  โดย Ingrid Jensen จะมาร่วมเล่นกับ ดร. เด่น อยู่ประเสริฐ มือเปียโนแจ๊สอันดับหนึ่งของประเทศไทย เจ้าของรางวัลศิลปาธรปี 2009 และคมชัดลึกอวอร์ดปี 2008 นอกจากนี้ยังมีวงคุณภาพของประเทศไทย Soul After Six เป็นการร่วมตัวของ 3 หนุ่ม ได้แก่ บิ๊ก, ปึ่ง, ปิงปอง มานานกว่า 20 ปี ซึ่งมีหลายเพลง ที่เป็นที่จดจำหลายเพลงเช่น ก้อนหินละเมอ, รักเก่าๆ และ วง Mellow Motif วงแจ๊สจากประเทศไทยวงเดียวในตลาดที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในระดับเอเชีย

 

Ingrid Jensen

 

Mellow Motif

 

เรียกได้ว่าคอเพลงแจ๊สของไทยไม่ควรพลาดโอกาสที่จะได้สัมผัสกับศิลปินแจ๊สคุณภาพระดับโลกทั้งของไทยและเทศที่จะมาร่วมกันสรรค์สร้างโชว์สุดพิเศษในครั้งนี้ สัมผัสอรรถรสของดนตรีแจ๊สแบบเต็มอิ่มได้ที่งาน Bangkok Jazz Collective ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2556 เริ่มตั้งแต่เวลา 17.30 – 23.30 น. ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน บัตรราคา 2,500 และ 1,800 บาท โดยสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokjazzcollective.com

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com