โมเดิร์นด็อก เตรียมปล่อยเพลงที่ 2 ต่อจาก โอน้อยออก 4 ธ.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / โมเดิร์นด็อก เตรียมปล่อยเพลงที่ 2 ต่อจาก โอน้อยออก 4 ธ.ค.นี้

โมเดิร์นด็อก พอใจ! ได้คิดและทำในวิธีของตัวเอง

ควักทุนลุยอัลบั้มที่ 6 เตรียมปล่อยเพลงที่ 2 ต่อจาก โอน้อยออก 4 ธ.ค.นี้

 

Moderndog

 

แม้ว่านาทีนี้จะยังไม่มีใครสามารถฟันธงได้ว่า การลงขันลงทุนควักกระเป๋าตัวเองสูงถึงหลักล้านเพื่อทำงานเพลงชุดใหม่ อัลบั้มที่ 6 ของวงดนตรีคณะ โมเดิร์นด็อก (Moderndog) ซึ่งหอบหิ้วทั้ง 10 เพลงใหม่บินข้ามน้ำข้ามทะเลร่วม 30 ชั่วโมงไปบันทึกเสียงไกลถึงสตูดิโอกลางป่า ประเทศสหรัฐอเมริกา จะคุ้มทุนหรือไม่!?! แต่สิ่งหนึ่งที่ทั้ง 3 สมาชิก ป๊อด–ธนชัย อุชชิน, โป้ง–ปวิณ สุวรรณชีพ และ เมธี–เมธี น้อยจินดา มั่นใจก็คือพวกเขาไม่ได้ทำเพื่อความโก้เก๋อวดใคร หากแต่เพราะไม่ต้องการย่ำอยู่กับที่เดิมๆ และต้องการเฟ้นหาเรื่องราวใหม่ๆ มาเป็นแรงขับเคลื่อนให้ผลงานเพลงชุดใหม่ออกมาดีที่สุด น่าพอใจที่สุด สำหรับพวกเขาเองและแฟนเพลงโมเดิร์นด็อกทุกคน…

 

อีกหนึ่งความตั้งใจแน่วแน่ในการออกมาบริหารตนเองด้วยองค์กรของตนเอง บริษัท โมเดิร์นด็อก จำกัด คือ พวกเขาขอมีอิสระที่จะได้คิด ได้ทดลอง ได้ลงมือทำความแปลกใหม่ เพื่อให้สนุกและมีความสุขกับงานได้เต็มที่ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ซึ่งยังไม่เฉลยชื่ออัลบั้มนี้ ป๊อด-โป้ง-เมธี จึงเลือกที่จะทยอยปล่อยเพลงของพวกเขาออกมาทีละเพลง พร้อมจำหน่ายแบบดาวน์โหลดตามช่องทางร่วมสมัยอย่าง iTunes Store และ Deezer ควบกับการออกซีดีซิงเกิ้ลที่แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาดเก็บสะสมอย่างเด็ดขาด จนเมื่อครบทั้ง 10 เพลงแล้วจึงวางอัลบั้มเต็มชุดใหญ่ให้ผู้มีศรัทธาเต็มเปี่ยมได้อุดหนุนกัน โดยหลังจากที่ตัดริบบิ้นประเดิมอัลบั้มกันไปเมื่อเดือนก่อนกับซิงเกิลแรก เพลง โอ น้อย ออก ก็ทำเอานักฟังเพลงทั้งหลายตื่นตะลึงไปตามๆ กันว่า โมเดิร์นด็อกอัลบั้มนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย ขณะเดียวกันทั้งสามสมาชิกวง โมเดิร์นด็อก ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า “ณ ตอนนี้ เวลานี้ ความสำเร็จของโมเดิร์นด็อกคือความสนุกในงาน และสนุกในทุกๆงานที่กำลังทำ ความสำเร็จในความหมายของพวกเราจะไม่เกิดจากการวัดยอดหรืออะไรอีกแล้ว ไม่ว่าจะยอดวิวเท่าไร หรือยอดดาวน์โหลดเท่าไร ขอแค่ได้ทำอะไรที่รู้สึกสบายใจ มันก็ทำให้พวกเรามีความสุขกับช่วงเวลาขณะนั้นๆแล้วครับ”

 

Moderndog

 

สาวกหมาทันสมัยเฝ้ากันให้ดี! วันพุธที่ 4 ธ.ค.นี้ เวลา 10:00 น. โมเดิร์นด็อก เตรียมปล่อยซิงเกิลที่ 2 เพลง “(ยังไม่เปิดเผยชื่อเพลง)” ออกมาเขย่าวงการเพลงไทยอีกระลอกทาง Moderndog Channel ซึ่งเป็น Official YouTube ของพวกเขา รวมทั้งทางสื่อต่างๆ ทุกแขนงทั่วประเทศ จากนั้น วันพฤหัสบดีที่ 5 ธ.ค. ขอเชิญแฟนๆ ร่วมกิจกรรมเปิดอัลบั้มครั้งแรกในสเกลอบอุ่น ณ ร้าน next to NORMAL ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยสามสมาชิก โมเดิร์นด็อก ครบวง ทั้ง ป๊อด-โป้ง-เมธี จะนำซีดีทั้ง 2 ซิงเกิล *จำนวนจำกัด* มาจำหน่ายพร้อมแจกลายเซ็นอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เวลา 12:00-14:30 น.

 

** ติดตามกติกาพรีออเดอร์ CD LIMITED EDITION เพลง โอ น้อย ออก และเพลง “………….” พร้อมรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง ModernDog Official Page https://www.facebook.com/pages/ModernDog/46474667680 ระหว่างนี้สามารถสนับสนุนผลงานเพลงแรกของพวกเขา “โอ น้อย ออก” ไปพลางๆ ได้โดยการดาวน์โหลดผ่านทาง iTunes Store หรือทาง Deezer

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com