ป๋าเต็ด เปิดโผ บิกเมาน์เทน 5 ชวนมาเล่นกันเถอะ

Home / ข่าววงการเพลง / ป๋าเต็ด เปิดโผ บิกเมาน์เทน 5 ชวนมาเล่นกันเถอะ

ป๋าเต็ด เปิดโผ บิกเมาน์เทน 5 ชวนผนึกพลังดนตรี “มาเล่นกันเถอะ”

รวมทุกฟีเวอร์ไทยแห่งปีจากทุกค่าย ยันนานาชาติ

 

 

 

 

ชูคอนเซปต์ “มาเล่นกันเถอะ” ชวนทุกศิลปินและทุกทอล์กแอนด์เดอะทาวน์ฟีเวอร์ในรอบปีมาให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ใหม่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นกับเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “เป๊ปซี่ พริเซนต์ส บิก เมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล มันใหญ่มาก…5” ที่เตรียมมันส์รับอากาศหนาว 2 วัน 2 คืน คือวัน เสาร์-อาทิตย์ที่ 7-8 ธันวาคมนี้แล้ว ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา… งานนี้โตโผใหญ่สังกัด เกเร ในเครือ แกรมมี่ฯ อย่าง “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม ฟันธงว่านอกจากได้รับการตอบรับจากศิลปินทุกค่ายทั่วไทยแล้ว ยังเวลคัมศิลปินนานาชาติที่ขอตบเท้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ด้วย

 

 

 

ศิลปินบางส่วน ที่พร้อม “มาเล่นกันเถอะ”

 

 

 

“บิกเมาน์เทน 5 ปีนี้มี คอนเซปต์ว่า มาเล่นกันเถอะ เพราะว่าเราต้องการจะรวบรวมความโด่งดัง ความตื่นตาตื่นใจของแวดวงศิลปวัฒนธรรมในรอบปีมาไว้ในงาน บิกเมาน์เทน ทุกๆ ปี ปีนี้มีพี่มากพระโขนงทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ เราก็เลยหยิบเอาประโยคหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้มาใช้เป็นสโลแกนของงานในปีนี้ และมันยังแทนความหมายของความสนุกของบิกเมาน์เทนที่ไม่ใช่เพียงแค่ คอนเสิร์ตเท่านั้นที่เป็นจุดเด่น แต่คือความสนุกทุกรูปแบบ คอนเซปต์งานปีนี้ในแง่การตกแต่งก็ตกแต่งเป็นรูปแบบของสวนสนุกอีกด้วยนะครับ ส่วนจะสนุกอย่างไร ต้องมาครับ…มาเล่นกันเถอะ ด้านความแตกต่าง ปีนี้เป็นปีที่ไลน์อัพครบครันที่สุดเลยตั้งแต่มีบิกเมาน์เทนฯ มา เรียกว่ามากันครบทุกค่ายจริงๆ สองปีก่อนอาร์เอสก็มา แต่สมอลล์รูมมาได้ไม่เต็มที่ ปีนี้มาเต็มกันทุกค่ายจริงๆ ดังนั้นนี่เป็นครั้งแรกของการประกาศตัวเป็นเทศกาลดนตรีหลักของเมืองไทยได้อย่างชัดเจน ดูจากไลน์อัพได้เลยครบเครื่องที่สุด อีกอย่างความโดดเด่นปีนี้ก็คือ ภาพความเป็นเทศกาลดนตรีที่สะท้อนเรื่องสำคัญๆ ที่เกิดขึ้นในแวดวงบันเทิงในรอบปีค่อนข้างชัดเจนที่สุด วงดนตรีหรือศิลปินที่มีกระแส มีการพูดถึงกันเยอะจะรวมไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ใบเตย, หญิงลี , 6 2 13 , มือขวาสามัคคี หรือแม้กระทั่ง พี่มากพระโขนง ก็มาในรูปของบ้านผีสิง , ฮอร์โมนส์ ก็มาในรูปของวง See Scape ที่มาแสดงในงานนี้ ก็จะเป็นภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเพื่อจะตอกย้ำความเป็นเทศกาลดนตรีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่รวบรวมทุกเรื่องที่ผู้คนพูดถึงกันในแวดวงบันเทิงมาไว้ในงานนี้ซึ่งถือว่า เป็นงานรวมทุกฟีเวอร์แห่งปีเอามาไว้ในที่นี่ที่เดียวครับ ด้านวงต่างประเทศเราก็ยังคงคัดเลือกวงที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาให้ได้ชมอย่าง BLACK REBEL MOTORCYCLE CLUB (แบล็ค เรเบล มอเตอร์ไซเคิล คลับ) หรือ BRMC นี่เป็นร็อกชั้นดีจากอเมริกัน, AUSTRA (ออสตร้า) อิเล็กทรอนิกส์แบนด์มาแรงจากแคนาดา ทางด้านศิลปินญี่ปุ่นนี่เราก็ได้ความร่วมมือกันอย่างดีทุกปี เพราะล่าสุดบิกเมาน์เทนฯ ได้รับโอกาสให้ยกเวทีไปที่งาน ซัมเมอร์โซนิค 2013 ที่โตเกียว ในเวที ไอซ์แลนด์ ส่วนที่เมืองไทยศิลปินญี่ปุ่นก็ยกพลกันมามอบความบันเทิงให้เราหลายเวที อาทิ WEAVERZ(วีเวอร์) 3 หนุ่ม ที่มาทำโปรเจกต์พิเศษกับ Instinct (อินสติ้งค์) เป็นต้น และอีกวงที่คุ้นๆ กัน เคยออกอัลบั้มในประเทศไทยและเป็นวงร็อกอันดับ 1 ในบ้านเขามาตลอดคือ Cells (เซลล์ส) จากประเทศลาว เป็นอีกหนึ่งวงที่เล่นสดมันมากเช่นกันจะมาให้ทุกคนมันกันแน่นอน” ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม กรรมการผู้จัดการ สังกัดเกเร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความพิเศษของงานนี้

 

 

 

 

 

เตรียมตัว มาเล่นกันเถอะ กับเทศกาลดนตรีที่ มัน ใหญ่ มาก ที่สุดในประเทศไทย ที่กำลังจะกลับมาหาคุณอีกครั้งใน “เป๊ปซี่ พริเซนต์ บิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล 5…มัน ใหญ่ มาก มาเล่นกันเถอะ” เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 1,800 บาท ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.BIGMOUNTAINMUSICFESTIVAL.COM หรือWWW.FACEBOOK.COM/BIGMOUNTAINMUSICFESTIVAL

 

 

ฟังรึยัง เพลง มัน ใหญ่ มาก เวอร์ชั่น 2013 โดย Superband ซูเปอร์กรุ๊ปเฉพาะกิจแบบมัน ใหญ่ มาก นำทีมโดยนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์มือดี ฟ­องเบียร์ เตรียมโดดกับเพลงฮิตและฟินไปกับ มัน ใหญ่ มาก BMMF Superband Version 2013 

 

 

 

 

 

บิกเมาน์เทน เผยโผ ศิลปินต่างประเทศ เสริมทัพ มัน ใหญ่ มาก 5

บิกเมาน์เทน เผยโผ ศิลปินต่างประเทศ เสริมทัพ มัน ใหญ่ มาก 5

บิกเมาน์เทน Black Rebel Motorcycle Club – Austra นำทีม ศิลปินต่างประเทศ ร่วมด้วยช่วย มาเล่นกันเถอะ ที่งาน Big Mountain Music Festival 5 มาเล่นกันเถอะ

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com