หวาย เข็ดแล้ว ผมสีทอง ไม่ถูกโฉลก

Home / ข่าววงการเพลง / หวาย เข็ดแล้ว ผมสีทอง ไม่ถูกโฉลก

หลังประสบอุบัติเหตุพลัดตกมอเตอร์ไซด์ จนกะโหลกศีรษะร้าว หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เจ้าของเพลง “พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม” ต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ นานเกือบอาทิตย์ ล่าสุดแพทย์อนุญาตให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ แต่สั่งห้ามเต้น และทำกิจกรรมอะไรที่เกิดการกระทบกระเทือนต่อสมอง ทั้งนี้ เจ้าตัวลั่นเข็ดแล้ว และเตรียมย้อมสีผมกลับเป็นเหมือนเดิม เหตุคนทักผมสีทองไม่ถูกโฉลก

 

 

 

 

 

“เหตุการณ์นี้เป็นความประมาทของหวายเอง ก็อยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่ขับขี่มอเตอร์ไซด์ เรียกว่าเข็ดแล้ว เพราะเวลาปวดหัว ทรมานมาก ปวดจนคิดว่าเรากำลังจะตาย ตอนนี้อาการโดยรวมดีขึ้น ลุกขึ้นนั่งและเดินได้ระยะสั้นๆ ต้องใช้วอคเกอร์พยุง เพราะบางครั้งเวียนหัว ส่วนเรื่องหูก็ได้ยินดีขึ้น แต่ต้องดูอาการไปเรื่อยๆ เพราะเป็นเรื่องของเส้นประสาท ต้องสังเกตว่าเวลายิ้มปากด้านซ้ายเบี้ยวมั๊ย และทุกวันก็ต้องมาทำแผล ที่เป็นหนักคือไหล่และหลังที่ถลอกจนหนังเปิด ส่วนเรื่องคนทักว่าผมสีทองไม่ถูกโฉลก มีคนทักตั้งแต่ก่อนเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งก็คงต้องเชื่อแล้ว แม้จะเป็นสีที่ชอบมาก แต่พอย้อมสีนี้มาก็เข้าโรงพยาบาลมา 2 ครั้งแล้ว เดี๋ยวรอร่างกายพร้อม จะไปย้อมสีเดิมคืน และตั้งใจจะทำบุญใหญ่พร้อมครอบครัว ขอฝากเตือนไปถึงทุกคนที่ใช้มอเตอร์ไซด์ ไม่ว่าระยะทางจะใกล้ หรือไกลแค่ไหน ต้องสวมหมวกกันน็อคทุกครั้ง เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ หลังจากนี้จะดูแลตัวเองให้หายเร็วๆ พอเกิดอุบัติเหตุก็กระทบงานหลายอย่าง อย่างงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังเข้าห้องอัด ก็เลื่อนออกไปไม่มีกำหนด ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่รักและเป็นห่วงค่ะ” หวายกล่าว

 

 

 

พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม (Tomorrow) ซิงเกิลพิเศษสำหรับทุกคนที่ยังต้องมี…วั­นพรุ่งนี้

 

 

 

 

ด่วน!! หวาย ตกมอเตอร์ไซด์ กะโหลกร้าว หามเข้า ICU

ด่วน!! หวาย ตกมอเตอร์ไซด์ กะโหลกร้าว หามเข้า ICU

หวาย เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 7 พ.ย. นักร้องชื่อดัง หวาย กามิกาเซ่ ได้ประสบอุบัติเหตุขณะกำลังซ้อนมอเตอร์ไซค์เพื่อนในหมู่บ้าน ซึ่งในขณะขับผ่านลูกระนาดเกิดการกระแทก

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic

Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com