ครูแพม ผุดเวิร์คช็อปเรียนร้องเพลง ฟรี

Home / ข่าววงการเพลง / ครูแพม ผุดเวิร์คช็อปเรียนร้องเพลง ฟรี

ฉลองเปิด เวิลด์ สตาร์ อาคาเดมี

แพม ลิตา จัดสัมมนา สร้างความมั่นใจให้ลูก-เวิร์คช็อปเรียนร้องเพลง

 

 

 

 

สมกับเป็นสาวเก่งตัวจริงแห่งวงการบันเทิงสำหรับ แพม-ลิตา หลังจากอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรายการเรียลลิตี้ชื่อดังมามากมาย ทั้ง ซูเปอร์สตาร์ที่สุดแห่งดาว , ทีนซูเปอร์สตาร์ และล่าสุดที่เพิ่งจบไปไม่นานนั่นคือ ไทยแลนด์ โมสต์ เฟมัส ขวัญใจไทยแลนด์ ล่าสุดสาวเก่งคนนี้ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ เปิด เวิลด์ สตาร์ โรงเรียนสอนดนตรีและศิลปะการแสดงที่มีมาตรฐานระดับโลกที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ และพร้อมกับการเปิดตัว “เวิลด์สตาร์ อะคาเดมี” ครั้งนี้ “แพม-ลิตา” ก็เตรียมผุดโปรเจ็คพิเศษแบบแพคคู่สำหรับทุกครอบครัว นั่นคือ “สัมมนาสร้างความมั่นใจให้ลูก” เพื่อพ่อแม่โดยเฉพาะ และสำหรับลูก ๆ ก็มีอีกหนึ่งกิจกรรมรองรับนั่นคือ “เวิร์คช็อปเรียนร้องเพลง” สำหรับนักเรียนอายุ 6 – 18 ปีซึ่งจัดขึ้น ณ โรงเรียน เวิลด์ สตาร์ อาคาเดมี ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทระหว่างซอย 69-71 (บีทีเอส สถานีพระโขนง)ในวันเสาร์ที่ 30 พ.ย. และวันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค.นี้ ในช่วงเวลา 10.00 – 12.00 น. และ 14.00 – 16.00 น. ซึ่งพิเศษสุดสำหรับการฉลองเปิดเวิลด์ สตาร์ อะคาเดมี ทั้ง 2 โปรเจ็คนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นและยังสามารถได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียน 30% กับได้รับ iPad mini เมื่อลงทะเบียนครบ 100,000 บาทหรือได้รับ iPhone 5C เมื่อลงทะเบียนครบ 200,000 บาทเฉพาะวันงานอีกด้วย

 

 
“ทั้งสองโปรเจ็คที่คิดขึ้นมานี้แพมว่าสามารถตอบโจทย์ได้กับทุกครอบครัว คือ ในส่วนของคุณพ่อคุณแม่ก็จะได้แง่คิดดี ๆ ในการสร้างความมั่นใจให้กับลูก ส่วนตัวลูก ๆ เองก็ได้มาร่วมสนุกเรียนร้องเพลงเพราะแพมเชื่อว่า การร้องเพลงจะหล่อหลอมให้เยาวชนมีจิตใจที่อ่อนโยนมีบุคลิกภาพที่ดีและมีความมั่นใจในตนเอง ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือแพมอยากจะนำประสบการณ์ตรงของตัวเองมาเล่าให้คุณพ่อคุณแม่ที่เข้าร่วมสัมมนาฟังว่า การเรียนร้องเพลงเปลี่ยนให้เด็กที่เรียนไม่เก่ง สอบตก กลายเป็นเจ้าของเกียรตินิยมอันดับหนึ่งของมหาวิทยาลัยระดับโลกได้อย่างไร ก็อยากเชิญชวนทุก ๆ ครอบครัวนะคะ มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ที่สำคัญย้ำอีกครั้งว่าฟรีค่ะ” ครูแพม ลิตา เผย

 

 

 

 
สนใจสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสัมมนาและเวิร์คช็อปครั้งนี้ได้ที่ e-mail:info@worldstar-academy.com กรุณาสำรองที่นั่งโดยการเขียนชื่อผู้ปกครองชื่อลูกอายุและโรงเรียนและเบอร์ติดต่อกลับระบุว่าต้องการเข้าร่วมสัมมนา “สร้างความมั่นใจให้ลูก” หรือ “เวิร์คช็อปร้องเพลง” รับจำนวนจำกัด!!!! สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-662-4758 หรือดูรายละเอียดที่ www.worldstar-academy.com

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com