ไปรักกันให้พอ ฉันรอไหว เพลงแทนใจผู้หญิงรักมั่นคง จาก พลอย ไมค์ไอดอล

Home / ข่าววงการเพลง / ไปรักกันให้พอ ฉันรอไหว เพลงแทนใจผู้หญิงรักมั่นคง จาก พลอย ไมค์ไอดอล

พลอย ไมค์ไอดอล ปล่อยหมัดหนัก แทนใจผู้หญิงรักมั่นคง

ผ่าน หมิว-บอม ในมิวสิกวีดิโอ ไปรักกันให้พอ ฉันรอไหว

 

 

 

 

 

“พลอย พรทิพย์” หรือ “พลอย ไมค์ไอดอล” ศิลปินสาวเสียงดี กลับมาอีกครั้ง พร้อมประโยคเด็ดเจ็บๆ แทนใจสาวที่มั่นคงในรักทั่วประเทศ “เชิญไปรักกันให้พอ” ในเพลง “ไปรักกันให้พอ ฉันรอไหว” จากอัลบั้มพิเศษแห่งปี “คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา” ที่รวมศิลปินเสียงดี “วัชราวลี, โรส ศิรินทิพย์, เอ็ม อรรถพล, ต้อล, รุจ ศุภรุจ, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, จั๊ก ชวิน, ชาช่า, วงแพนเค้ก” มาเติมเต็มไว้ในอัลบั้มคุณภาพจาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”

 

 

ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอไปเป็นที่เรียบร้อย โดยได้พระเอกมาดเซอร์ “บอม-ธนา เอี่ยมนิยม” แสดงคู่กับนางเอก “หมิว-ตุลยา ด่านชัยวิจิตร” กับเรื่องราวแอบรักของฝ่ายหญิง ที่เกิดขึ้นระหว่างทำงาน อยู่ใกล้ชิดกันในอู่ซ่อมรถเวสป้า โดยมี “พลอย” รับบทเพื่อนสนิทที่รู้ทุกอย่าง คอยให้กำลังใจเพื่อน ในฉากที่กำลังหยอกล้อกันระหว่างทำงานอย่างมีความสุข แต่ต้องมาสะดุด เมื่อแฟนของฝ่ายชายกลับมาหา ไม่ว่าจะทุ่มเทไปเท่าไหร่ ฝ่ายชายก็รู้สึกเป็นได้แค่เพื่อน ความรักครั้งนี้จึงทำได้เพียงรอเท่านั้น

 

 

 

 

 

“ดีใจสุดๆ ที่ได้กลับมาอีกครั้ง และได้เป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้มนี้ค่ะ เพลงนี้พลอยชอบเนื้อหากับดนตรี เป็นเพลงดราม่าที่เศร้ามาก พูดถึงการรอคอยที่ปราศจากข้อแม้ รอทั้งๆ ที่คนที่เรารักก็มิได้รู้ความในใจ และยืนมองอย่างเต็มใจให้เขารักกัน โดยเลือกที่จะยืนมองอยู่ในพื้นที่ของตัวเองอย่างมีความสุข ที่ชอบที่สุดคือสไตล์การร้องที่แปลกและเปลี่ยนไปจากเพลงอื่นๆ คือดนตรีจะเบาลงแต่ก็ยังคงความหนักแน่น ที่เป็นเอกลักษณ์ของพลอยอยู่ค่ะ ซึ่งก็ได้ “บอม-หมิว” มาช่วยถ่ายทอดอารมณ์ผ่านมิวสิกวิดีโอให้ ทุกคนเข้าใจเนื้อเพลงอย่างดี เลยแสดงออกมาได้ดีมาก ต้องขอบคุณทั้งคู่ค่ะ ขอฝากให้ทุกคนได้ลองฟังและติดตามมิวสิกวิดีโอด้วย รับรองว่าผู้หญิงที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้น่าจะชอบค่ะ” พลอย เผย

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “ไปรักกันให้พอ ฉันรอไหว” ที่จะเรียกน้ำตาจากผู้หญิงทั่วประเทศได้ทุกรายการในเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และทาง “แบง แชนแนล” และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1232525 และพบอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา” ได้แล้ววันนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com