การ์เด้น ส่ง มาร์ค หนุ่มเสียงอบอุ่น ในซิงเกิ้ลแรก เศษหนึ่งส่วนเหงา

Home / ข่าววงการเพลง / การ์เด้น ส่ง มาร์ค หนุ่มเสียงอบอุ่น ในซิงเกิ้ลแรก เศษหนึ่งส่วนเหงา

การ์เด้น ส่ง มาร์ค หนุ่มอะคูสติก เสียงอบอุ่น ในซิงเกิ้ลแรก เศษหนึ่งส่วนเหงา

 

 

 

 

 

ส่งศิลปินที่มีผลงานเพลงเพราะๆ ออกมาให้นักฟังเพลงได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ค่ายการ์เด้น ในเครืออาร์เอสฯ พร้อมส่งศิลปินคนล่าสุด มาร์ค – ธนสักก์ เจนมานะ หนุ่มอคูสติกน้ำเสียงอบอุ่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับกีตาร์คู่ใจ มาให้ติดตามผลงานเป็นคนล่าสุด กับผลงานซิงเกิ้ลแรก เพลง เศษหนึ่งส่วนเหงา แนวอีซี่ ลิสซึ่นนิ่งสุดเพราะ ที่ “มาร์ค”พร้อมอยู่เคียงข้างคนฟังทุกคน

 

 

“รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่มีผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกของตัวเองออกมาให้ทุกๆ คนฟังกันแล้ว ก็ต้องขอบคุณค่ายการ์เด้นที่ให้โอกาสได้เป็นศิลปินคนล่าสุด การทำงานเพลงซิงเกิ้ล “เศษหนึ่งส่วนเหงา” กว่าจะได้ออกมาเป็นเพลงนี้ ผมและพี่ๆ ทีมงานทุกคนค่อนข้างพิถีพิถันกันมากๆ เพราะอยากทำออกมาให้ตรงใจคนฟังเพลงที่สุด เนื้อหาของเพลงนี้ก็ค่อนข้างซึ้งและเพราะมากๆ ครับ จะพูดถึงคนที่กำลังแอบรักและพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างไม่ว่าเขาจะกำลังเหงา, เศร้า หรือเสียใจอยู่ เป็นเพลงสไตล์อะคูสติกง่ายๆ ฟังสบาย ที่ผมอยากฝากให้ทุกคนเปิดใจลองฟังผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกของผมฟันกัน สามารถติดตามฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง หรือดาวโหลดได้ที่ *339032 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.rsfriends.com นะครับ” มาร์ค เผย

 

 

ชม มิวสิคฟิล์ม เพลง เศษหนึ่งส่วนเหงา 3 เรื่อง 3 ผู้กำกับ 2 นักแสดงนำ

 

เศษหนึ่งส่วนเหงา - Mark (มาร์ค) -- Music Film version1

เศษหนึ่งส่วนเหงา – Mark (มาร์ค) — Music Film

เศษหนึ่งส่วนเหงาดูมิวสิควีดีโอ เศษหนึ่งส่วนเหงา – Mark (มาร์ค) เศษหนึ่งส่วนเหงา Sharing Film Project 1เพลงรัก 2นักแสดง 3ผู้กำกับที่มีมุมมองของความรักต่างกัน

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com