ปีเตอร์-พลอย เห่อลูกชาย! ว่าที่คุณพ่ออวดเสน่ห์ปลายจวักใน คู่ซี้ตีเนียน

Home / ข่าววงการเพลง / ปีเตอร์-พลอย เห่อลูกชาย! ว่าที่คุณพ่ออวดเสน่ห์ปลายจวักใน คู่ซี้ตีเนียน

ปีเตอร์ – พลอย เห่อได้ลูกชาย พร้อมปั๊มทายาทต่อทันที!
แถมโชว์เสน่ห์เอาใจเมียครั้งแรก!! …ใน คู่ซี้ตีเนียน

 

คู่ซี้ตีเนียน ปีเตอร์ คอร์ป

 

คู่ซี้ตีเนียน ปีเตอร์ คอร์ป

 

เป็นครอบครัวข้าวใหม่ปลามันไปหมาดๆ สำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ กับ สาว พลอย พลอยพรรณ คอร์ป ไดเรนดัล แถมยังมีทายาทมาเติมเต็มแบบไม่ต้องลุ้นนานอีกด้วย งานนี้สองพี่น้องคู่ซี้ พี่ริ กะ น้องพิม เลยบุกไปตีเนียนกันถึงขอบเตียงกันเลย…

 

“ก่อนหน้านี้เวลาผมมองพลอยก็จะมองแค่ผู้หญิงคนนี้คือแฟน แต่พอหลังแต่งงานแล้วก็จะมองว่าผู้หญิงคนนี้คือ ภรรยา” หนุ่มปีเตอร์หยอดหวานให้สองพี่น้องอิจฉาจนตาร้อนผ่าวก่อนจะเผยถึงเจ้าตัวเล็กให้ฟังต่อว่า “ตอนนี้พลอยมีน้องก็ประมาณ 4-5 เดือน ไปอัลตร้าซาวน์มาแล้วก็ได้ลูกชายครับ(ยิ้ม) สมใจผมมาก เพราะส่วนตัวผมอยากได้ลูกชายอยู่แล้ว เพราะถ้าเขามีน้องสาวพี่ชายก็จะได้ดูแลน้องได้ แต่พลอยอยากได้ลูกสาว ก็คุยกันไว้พอคลอดคนแรกปุ๊บก็วางแผนที่จะมีต่อทันที(หัวเราะร่วน) แต่ก็ยังกลัวเค้าจะเหนื่อยกับการเลี้ยงคนแรกหรือเปล่า”

 

ด้านสาวพลอยเสริมต่อทันทีว่า “พลอยเองก็อยากมีลูกผู้หญิง จะให้ทำไงได้ก็ต้องพร้อมอยู่แล้ว (ยิ้ม)” พอถูกถามว่าตั้งแต่ภรรยาท้องหนุ่มร็อคเอาใจมากกว่าเดิมไหม สาวพลอยยิ้มก่อนตอบว่า “ก็เอาใจค่ะ จะประคบประหงมกว่าเดิม อย่างพลอยต้องกินยาบำรุงตลอดก็ต้องบอกพี่เตอร์อย่าลืมเตือนพลอยให้กินยาบำรุงด้วยนะ พอถึงเวลาพลอยมาหยิบยาจะเข้าปากแล้วก็ได้ยินเสียงพี่เตอร์ตะโกนมาแล้วว่า… พลอยอย่าลืมกินยานะ(หัวเราะ) แต่ถ้าเรื่องทำอาหารพี่เตอร์ยังไม่เคยทำกับข้าวให้พลอยทานเลย มีแต่พลอยเป็นคนทำค่ะ”

 

คู่ซี้ตีเนียน ปีเตอร์ คอร์ป

 

งานนี้ พี่ริกะน้องพิม เลยจัดให้เอาใจว่าที่คุณแม่กับลูกชายในท้องซะหน่อย โดยให้หนุ่มปีเตอร์ลองทำเมนูเบาๆ อย่าง ซูชิ มาให้ลิ้มลองสักหน่อย ว่าที่คุณพ่อจะสอบผ่านสำเร็จหรือไม่? ติดตามชมได้ในรายการ คู่ซี้ตีเนียน วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13:30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com