หน่อง โกรธ!! เจอภาพบาดตา อาเล็ก เลิฟซีน!! แฟนสาว MV โดยไม่มีเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / หน่อง โกรธ!! เจอภาพบาดตา อาเล็ก เลิฟซีน!! แฟนสาว MV โดยไม่มีเธอ

ต้น ธนษิต ดึง หน่อง-อาเล็ก ถ่ายทอดความรู้สึกผู้ชายมีหัวใจเจ็บเป็น

ใน MV โดยไม่มีเธอ

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินเสียงคุณภาพจากทรู แฟนเทเชีย สำหรับหนุ่ม “ต้น – ธนษิต จตุรภุช” กับเอกลักษณ์ทางน้ำเสียงการร้องสไตล์โซลที่เจ้าตัวถนัด ล่าสุดส่งเพลงซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟน ๆ หายคิดถึง “โดยไม่มีเธอ” พร้อมชวนสองนักแสดงสองคาแรคเตอร์อย่าง “หน่อง – ธนา ฉัตรบริรักษ์” และหนุ่มตี๋อบอุ่น “อาเล็ก ธีรเดช” มาร่วมค้นหาความรักที่แท้จริง ที่มาพร้อมความเจ็บปวด เมื่อความรักที่มีมากกว่าสองคน งานนี้ความรักของชายสองหญิงหนึ่งจะพบจุดจบอย่างไร และบรรยากาศการถ่ายมิวสิคฯ เป็นอย่างไรเข้มข้นขนาดไหน ไปฟังเจ้าของเอ็มวีฯหนุ่ม “ต้น”เล่าการถ่ายทำกันเลย

 

 

 

 

 

“ครับ สำหรับวันนี้เรามาถ่ายมิวสิคฯงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ “โดยไม่มีเธอ” ก็ได้สองนักแสดงหนุ่มหล่อที่พกพาความเกรียนอย่างพี่ “หน่อง” และอีกหนุ่มตี๋มาแบบผู้ชายอบอุ่น “อาเล็ก” ครับ โดยวันนี้เราก็มาปักหลักถ่ายทำกันที่ โรงแรมรอยัลรัตนโกสินทร์ ส่วนตัวผมรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับทั้งสองนักแสดงซึ่งในกองทุกคนน่ารักมาก ๆ ไม่มีบ่น เป็นกันเองมาก ผู้กำกับก็น่ารัก เพราะเราถ่ายทำกันตั้งแต่ช่วงเช้าแล้วคิวเสร็จก็จะข้ามไปถึงเช้าของอีกวัน ส่วนในไลน์เรื่องตัว “อาเล็ก” กับนางเอก รับบทเป็นดารา เคยเป็นแฟนกันมาก่อน แต่ยังลืมกันไม่ได้ พอทั้งสองต้องมารับบทเจอกันอีกครั้ง กับการถ่ายหนัง ซึ่งในเรื่องจะมีพี่ “หน่อง” ซึ่งเล่นเป็นผู้กำกับ และตัวพี่เขาก็เป็นแฟนกับนางเอก แต่พออดีตคนเคยรักกันมาเข้าฉากด้วยกัน ถ่านไฟเก่าคุ โดยเฉพาะซีนเต้นรำ ซึ่งทำให้นางเอก กับ “อาเล็ก” เกิดความรู้สึกคิดถึงความหลังกับฉากจูบ ซึ่งคนที่เจ็บปวดกับภาพบาดตานั้นคือพี่“หน่อง” ที่เป็นแฟนปัจจุบัน สุดท้ายแล้วความรักของพวกเขาทั้งสามจะเป็นอย่างไร แต่ต้องมีอีกฝ่ายที่จะต้องเศร้าและต้องอยู่ให้ได้ถ้าวันหนึ่งต้องอยู่ลำพังอย่างในเพลง “โดยไม่มีเธอ” แต่จะเป็นหนุ่มไหนที่นางเอกจะยอมพูดความจริงที่หัวใจรู้สึกดี ๆ ให้ระหว่างคนใหม่หรืออดีตคนเคยรัก แฟน ๆ สามารถเป็นกำลังใจ และร่วมลุ้นกันได้ในมิวสิคฯ ที่สำคัญเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ “ต้น” ตั้งใจมอบให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบดนตรีการร้องสไตล์โซล เนื้อหาก็จะมีสองอารมณ์ในช่วงแรกอาจจะฟังดูเศร้า ๆ แต่จริง ๆ เป็นเพลงที่อยากให้ทุกคนมีกำลังใจ ว่าสักวันหนึ่งเราต้องเจอคนที่ใช่และลบเลือนอดีตให้ได้ ผ่านวันใหม่ “โดยไม่มีเธอ” ครับ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ” ต้น ธนษิต เผย

 

 

 

โดยไม่มีเธอ - ต้น ธนษิต

ดู MV โดยไม่มีเธอ – ต้น ธนษิต

โดยไม่มีเธอ ต้น ธนษิต แชมป์ AF8 ประเดิม มิวสิคซีรี่ส์ ด้วยซิงเกิ้ลล่าสุด โดยไม่มีเธอ เรื่องราวเข้มข้นในความรักสามเศร้าข­องชาย2 หญิง1 ที่เกิดขึ้นท่ามกลางม่านมายา

 

 

โดยไม่มีเธอ [Live] ต้น ธนษิต

Live โดยไม่มีเธอ [Live] ต้น ธนษิต

โดยไม่มีเธอ ดูคลิป Live เพลง โดยไม่มีเธอ – ต้น ธนษิต (Live From The Mixer) รายการ The Mixer จัดทุกวัน มันส์ทุกค่าย! พื้นที่ทางดนตรีรูปแบบใหม่

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com