เป้ อารักษ์ นำทีมเที่ยวย้อนยุค ใน บางอ้อ กู๊ดทริป6@หัวหิน

Home / ข่าววงการเพลง / เป้ อารักษ์ นำทีมเที่ยวย้อนยุค ใน บางอ้อ กู๊ดทริป6@หัวหิน

เป้ อารักษ์ นำทีมผู้โชคดี ขึ้นรถไฟพาเที่ยวย้อนยุค
สนุกครบรส ใน บางอ้อ กู๊ดทริป6@หัวหิน

 

บางอ้อ Good Trip#6

 

บางอ้อ Good Trip#6

 

ผ่านไปอย่างสนุกครบรสแนวคลาสสิก ตามคอนเซ็ปต์กิจกรรม บางอ้อ กู๊ด ทริป ครั้งที่ 6 ตอน ปู๊น…ปู๊น เยือนหัวหิน ถิ่นวันวาน ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โปรเจ็กต์ดีๆ ส่งท้ายปลายปีที่หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ บอสบริษัท ดี.ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด และพิธีกรรายการ บางอ้อ ขอกอดคอสองแขกรับเชิญคนคุ้นเคย อย่าง เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และ เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค พร้อม 10 คู่ผู้โชคดีทางบ้านไปสัมผัสบรรยากาศชิลๆ กินเที่ยวสไตล์ย้อนยุค และดื่มด่ำอย่างสุดกู๊ดตลอดทริป

 

บางอ้อ Good Trip#6

 

เริ่มต้นอย่างเก๋! ด้วยการเดินทางจากสถานีรถไฟหัวลำโพงไปยังสถานีรถไฟหัวหิน ด้วยรถไฟโบกี้พิเศษที่การรถไฟแห่งประเทศไทยใจดีจัดให้ โดยมีผู้ว่าการรถไฟฯ คุณประภัสร์ จงสงวน มาให้การต้อนรับที่สถานีรถไฟหัวลำโพง พร้อมช่วยบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ของรถไฟไทยที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ก่อนสนุกสนานและอิ่มท้องบนโบกี้รถไฟด้วยอาหารจานเด็ดประจำสถานีต่างๆ ที่มีมาเสิร์ฟตลอดการเดินทาง อาทิ ไก่ย่างบางตาล ราชบุรี, ข้าวหลาม จ.นครปฐม, ขนมหม้อแกงเมืองเพชร รวมทั้งยังได้ฟังนักร้องหนุ่ม เป้ อารักษ์ เล่นกีต้าร์โชว์คอนเสิร์ตเล็กๆ อย่างใกล้ชิดสนิทสนมเป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยอย่างสุดฟิน

 

บางอ้อ Good Trip#6

 

และเมื่อถึงจุดหมายปลายทาง บอส หนุ่ม คงกะพัน ก็นำทีมทุกคนมุ่งสู่ชายหาดสะพานปลา ณ ชุมชนสมอเรียง ชุมชนชาวประมงเก่าแก่ของหัวหิน เพื่อสวมวิญญาณพ่อครัวหัวป่าก์ทำ ปลาจับไม้ อาหารพื้นถิ่นเอกลักษณ์ประจำชุมชน แต่งานนี้คนที่ดูคล่องแคล่วกว่าใครกลับเป็นหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ ที่อาศัยลีลาทั้งปั้นและปิ้ง จน ปลาจับไม้ ออกมาหน้าตาดีและรสชาติอร่อยล้ำกว่าใคร… แล้วเมื่อพระอาทิตย์ตกดินก็ถึงเวลาสนุกอีกรอบ เมื่อทุกคนได้เข้าพักในโรงแรมสุดหรู ดุสิตรีสอร์ทแอนด์โปโลคลับหัวหิน พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตมันๆ ที่ เป้ อารักษ์ พร้อมทัพ เดอะปีศาจแบนด์ ขนเพลงมาโชว์กันอย่างสุดมัน บวกเข้ากับศิลปินขาประจำแห่งบางอ้อ อย่าง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ที่นำเพลงมาเมดเล่ย์กันให้แดนซ์กันเหงื่อหยด รวมทั้งยังได้ แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร์ มาช่วยเสริมทัพเป็นพิธีกรเฉพาะกิจ จึงทำให้ทุกคนสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ตลอดค่ำคืนเลยทีเดียว

 

บางอ้อ Good Trip#6

 

บางอ้อ Good Trip#6

 

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมตอนเช้า ที่ หนุ่ม คงกะพัน อาสาพาไปขี่ม้าเที่ยวริมชายหาด โดยชาวคณะบางอ้อได้พบกับ เจ้าศรีนวล ม้าอายุ 30 ปี ซึ่งถือเป็นม้าเก่าแก่ที่สุดในจำนวนม้าที่ให้บริการนักท่องเที่ยวบนชายหาดหัวหิน ซึ่งหลังจบทริป หนุ่ม เผยว่า “มีความสุขทุกครั้งที่ได้จัดทริป ยิ่งทริปนี้เป็นแนวที่ชอบคือเที่ยวแบบย้อนยุคแถมได้นั่งรถไฟโบกี้พิเศษที่การรถไฟแห่งประเทศไทยเอื้อเฟื้อให้ความช่วยเหลือและดูแลพวกเราเป็นอย่างดีตลอดการเดินทาง เป็นอะไรที่ประทับใจสุดๆ ครับ ก็อยากให้ทุกคนหันมาสนใจเที่ยวในประเทศไทย เพราะบ้านเรายังมีที่ดีๆ สวยๆ อีกมากนะครับ”

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดของ บางอ้อ กู๊ดทริป6@หัวหิน ครั้งนี้ ได้ในรายการ บางอ้อ วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com