คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน เวลคัม ทู ไทยแลนด์

Home / ข่าววงการเพลง / คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน เวลคัม ทู ไทยแลนด์

มาช่า-พีท หวนคืนจอคู่ครั้งแรกในรอบ 20 ปี

ถ่ายทอด คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน เวลคัม ทู ไทยแลนด์

 

 

ร้างลางานละครไปกว่า 3 ปี ครั้งนี้ซุป’ตาคนสวย มาช่า วัฒนพานิช นึกสนุกตอบรับคำเชิญของผู้ผลิต กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ บิ๊กบอส บริษัท แฟล็กชิฟ เอ็นเทอเทนเมนท์ ร่วมถ่ายทอดชีวิตสาวไทยใจห้าว ในมหากาพย์ละคร “คาราบาว เดอะ ซีรีส์” ตอน เวลคัม ทู ไทยแลนด์ ประกบคู่พระเอกตลอดกาล พีท ทองเจือ รื้อฟื้นความทรงจำ “คู่ขวัญ” หลังไม่ได้ร่วมงานกันมากว่า 20 ปี

 

 

 

 

 

เวลคัม ทู ไทยแลนด์ เพลงฮิตระดับตำนานของวง คาราบาว ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวของ มัท (มาช่า) ผู้ช่วยสาวสวยฝีมือดี ทนไม่ได้ที่ จักร (พีท ทองเจือ) เจ้านายหนุ่มใหญ่แบดบอยและ โรเจอร์ ลูกค้ารายใหญ่ชาวต่างชาติรวมถึงพนักงานชายในบริษัทต่างดูถูกผู้หญิง และเห็นผู้หญิงเป็นแค่ที่ระบายอารมณ์ใคร่ แถมพวกเขายังตอกย้ำภาพลักษณ์ดังกล่าวด้วยการนำเสนอผ่านชิ้นงานโฆษณาออกสู่สายตาประชาชนอีก มัทพยายามแล้วพยายามอีกในการพูดให้ทุกคนเปลี่ยนมุมมองแต่ก็ไม่มีใครสนใจ ทำให้มัทต้องการจะลาออกจากบริษัทแต่ก็ลาออกไม่ได้เสียที เพราะจักรพยายามหากลอุบายทุกวิถีทางเพื่อรั้งคนฝีมือดีอย่างมัทไม่ให้ไป แล้วเธอจะทำอย่างไรให้ “ผู้หญิง” มีคุณค่าในสายตาของผู้ชายดีนะ…..อ๊อด บัณฑิต ทองดี รับหน้าที่ผู้กำกับ ยกกองไปถ่ายทำที่ ออฟฟิตบาแรมยู ลาดพร้าว 60 พีท-มาช่า ดูจะเฮฮาเป็นพิเศษเพราะไม่ได้เจอกันมานาน กลับมาครั้งนี้จึงมีเรื่องเล่าเท้าถึงความหลังกันสนุก แต่การทำงานเบื้องหน้าดันเครียด เพราะเปิดเรื่อง มาช่า ใส่ซีนอารมณ์ล้วน “เหวี่ยงวีนผู้ชาย” ที่บังอาจมาดูถูกผู้หญิงไทย ซีนปะทะคารมระหว่าง พีท-มาช่า จึงเกิดขึ้นตลอดทั้งวัน แม้มาช่า มีเคาะสนิมบ้างเล็กน้อยเพราะไม่ได้เล่นละครมานาน แต่ทุกอย่างก็ผ่านฉลุยด้วยดี ตกค่ำย้ายกองไปถ่ายทำฉากบู๊ “ต่อยปากฝรั่ง” กลางถนนย่านทาวน์อินทาวน์ ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย ฉากนี้เป็นซีนที่มัท ได้รับคำสั่งจากบอสให้มารับลูกค้าชาวต่างชาติ แต่กลับโดนฝรั่งตาน้ำข้าวเมาลวนลาม เลยสอยหมัดเข้าหน้าให้รู้รสชาติ สาวไทย…ใจนักเลง แต่ดันเป็นลูกค้าที่นายให้มารับซะนี่…ซวยละ

 

 

 

 

มาช่า บอกฉากนี้ฟิตมาอย่างดี เรียกว่ามั่นใจในหมัดน้อยๆของตัวเอง แต่พอเห็นฝรั่งล่ำบึ้กก็แอบนึกหวั่น ผกก.อ๊อด ขอแบบรวดเดียวจบ เพราะอุปสรรคทั้งฝน คน รถ แน่นถนนไปหมด หลังซักซ้อม มาช่า กับ โรเจอร์ (ในเรื่อง) ก็โชว์ฝีมือทันที พอโดนจับมือ มาช่า ก็ต่อยเปรี้ยง หมัดลุ้นๆเข้าหน้าฝรั่งเต็มๆ….เรื่องราวโกลาหลจะจบลงอย่างไร ไปติดตามได้ในมหากาพย์ซีรีส์เรื่องยิ่งใหญ่ “คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ” ตอน เวลคัม ทู ไทยแลนด์ พร้อมฟังเพลง เวลคัม ทู ไทยแลนด์ เวอร์ชั่นวง Polycat (โพลีแคท) ค่าย สมอลล์รูม ในวันพุธที่ 30 ตุลาคม เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

 

ดูตัวอย่าง คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน เวลคัม ทู ไทยแลนด์

 

 

 

 

ฟังเพลง เวลคัม ทู ไทยแลนด์ บทเพลงเนื้อหาสะท้อนสังคมเมืองไทยจากวงคาราบาว เรียงร้อยจังหวะ ท่วงทำนอง และเสียงร้องใหม่ในสไตล์ของ “Polycat” ที่ใครฟังเป็นต้องมองย้อนกลับมาเห็นค่าและรู้สึกรักเมืองไทยกันมากขึ้น

 

 

 

 

 

 

คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน กระถางดอกไม้ให้คุณ

ดูย้อนหลัง คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน กระถางดอกไม้ให้คุณ

โก๊ะตี๋ หลงรัก เบเบ้ ชวนปลูกต้นรักฮาเฮ ใน คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน กระถางดอกไม้ให้คุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic

Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com