โมเดิร์นด็อก เตรียมปล่อยเพลงใหม่ 4 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / โมเดิร์นด็อก เตรียมปล่อยเพลงใหม่ 4 พ.ย. นี้

วงการเพลงไทยมีเฮ! โมเดิร์นด็อก กลับมาแล้ว

เตรียมล้างหูรอฟังเพลงใหม่พร้อมกันครั้งแรก 4 พฤศจิกายนนี้ !!

 

 

ภาพแรกของการคัมแบค ModernDog

 

 

วงการเพลงไทยเตรียมขยับเข้าสู่ยุคเพื่องฟูกันอีกวาระได้เลย!!! เมื่อศิลปินยอดเยี่ยมและยอดนิยมผู้เปิดตำนานอัลเทอร์เนทีฟร็อกวงแรกของเมืองไทยอย่าง “โมเดิร์นด็อก” (ModernDog) กำลังจะกลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 6 ภายใต้องค์กรของตัวเองเพื่อดูแลตัวเองแบบเต็มพิกัด คือ บริษัท โมเดิร์นด็อก จำกัด และเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นตัวพ่อของคนที่มีแนวทางเป็นของตนเองชัดเจน ในการคัมแบคทุกครั้ง.. พวกเขาจึงกล้าหาญเสมอที่จะเดินแหวกกรอบ แหวกกระแสใดๆ ทั้งมวล จากการติดตามคลุกวงในถึงโซเชียลเน็ตเวิร์กส่วนตัวของ ป๊อด–ธนชัย อุชชิน, โป้ง–ปวิณ สุวรรณชีพ และ เมธี–เมธี น้อยจินดา สามสมาชิกแห่งวงดนตรีคณะ โมเดิร์นด็อก ทำให้สืบทราบว่าพวกเขาได้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปบันทึกเสียงผลงานเพลงชุดใหม่กันถึงประเทศสหรัฐอเมริกา ณ Tarbox Studio สตูดิโอกลางป่าในเมืองบัฟฟาโล (Buffalo) รัฐนิวยอร์ก

 

 

โมเดิร์นด็อก

 

“ตามที่ทราบกันดีนะครับว่าในผลงานทุกๆ อัลบั้มของโมเดิร์นด็อก พวกเราได้ลงมือลงไอเดียกันเองมาตลอดทุกกระบวนการ ตั้งแต่แต่งเพลง เขียนเนื้อ เรียบเรียงดนตรี บันทึกเสียง มิกซ์เสียง กำหนดอาร์ตไดเร็คชั่น ออกแบบปก คิดมิวสิควิดีโอ ครั้งนี้พวกเราก็ยังรักที่จะทำแบบนั้นอยู่ เพียงแต่ยกดีกรีให้มีความเข้มข้นขึ้นไปอีกในงานต่างๆ ของส่วนโปรโมชั่นด้วย เพราะระหว่างเส้นทาง 5 ปีจากอัลบั้มที่แล้วชุด ‘ทิงนองนอย’ พวกเราแต่ละคนทั้งโป้ง เมธี และตัวผมเองก็มีโอกาสดีๆ ที่ได้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านอื่นๆ ซึ่งมีความหลากหลายมาก เลยคิดว่าน่าสนุกและท้าทายดีที่เราจะได้สร้างสรรค์ส่วนผสมและลงมือปรุงเองไปด้วยเลยครับ” ป็อด นักร้องนำ โมเดิร์นด็อก เผย

 

 

 

Moderndog

 

 

แม้จะยังมีการขออุบชื่อเพลง (รวมถึงชื่ออัลบั้ม) ไว้ให้แฟนๆ รอลุ้น สำหรับซิงเกิลแรกประเดิมอัลบั้มใหม่ที่จะได้ฟังกันเป็นครั้งแรกในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป แต่ชาวคณะโมเดิร์นด็อกก็มั่นใจเต็มเปี่ยม เตรียมเปิดตัวพร้อมกันทั้งภาพและเสียงทาง Moderndog Channel ซึ่งเป็น YouTube Official ของพวกเขาเอง นอกจากนี้มิตรรักแฟนเพลงทุกท่านยังสามารถช่วยสนับสนุนผลงานเพลงแรกนี้ได้ทันทีโดยการดาวน์โหลดผ่านทาง iTunes หรือทาง Deezer เร็วๆนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวของการกลับมาครั้งล่าสุดของพวกเขาได้ทางแฟนเพจ Moderndog สาวก หมาทันสมัย จงรีบตามไป Like โดยพลัน

 

 

มี Teaser มาให้ดูด้วยแหละ แล้วพบกับพวกเขา เร็วๆนี้

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic

Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com