แม๊กซ์ เจนมานะ เผย เป็น คูลเจ ยากกว่าประกวดร้องเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / แม๊กซ์ เจนมานะ เผย เป็น คูลเจ ยากกว่าประกวดร้องเพลง

โด่งดังมาจากการประกวด The Voice ซีซั่น 1 สำหรับหนุ่มเสียงดี แม๊กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ จนกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ล่าสุดกระโดดมารับหน้าที่ใหม่ กับการเป็นคูลเจจัดรายการวิทยุคลื่นเพลงสากกลน้องใหม่ COOLcelsius 91.5 (คูล เซลเซียส 91.5) 

 

 

 

 

“ผมได้มีโอกาสมาร่วมกิจกรรมของคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 ในฐานะศิลปินเลยมีโอกาสได้คุยกับทีมงาน ว่าตอนนี้ทาง คูลลิซึ่ม จะเปิดคลื่นวิทยุคลื่นใหม่เป็นคลื่นเพลงสากล พอเค้ารู้ว่าผมชอบฟังเพลงสากลเลยชวนให้มาลองทำดู ตอนแรกก็กังวลว่าจะทำได้หรือเปล่า เพราะจริงๆ แล้วผมเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง แต่ด้วยความที่อยากลองทำอะไรใหม่ๆ เลยเข้าไปทำเดโม่และลองฝึกดู ประมาณไม่ถึงเดือนก็จัดจริงเลยครับ เรียกว่ายังไม่ทันว่ายน้ำแข็งก็โดนจับโยนลงน้ำซะแล้ว วันแรกที่จัดแบบว่าตื่นเต้นมาก มือเย็นไปหมดเห็นเครื่องไม้เครื่องมือเยอะลืมที่เคยฝึกไว้เลย ยอมรับว่าตื่นเต้นกว่าตอนประกวดร้องเพลงอีก ตอนนี้เริ่มคุ้นเคยมากขึ้นแล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่แต่น้อยลง แต่ยังมีเกร็งๆ อยู่บ้าง หลังจากที่จัดไปเสียงตอบรับดีมาก ทุกคนก็ชมว่าผมพูดเก่งขึ้น แต่ก็ยังมีหลายคนจำเสียงผมไม่ได้ แต่โดยรวมแล้วผมถือว่าพอใจมากซึ่งเป็นอีกงานที่ได้ทำแล้วรู้สึกชอบและสนุกกับมันพอสมควรครับ” แม็กซ์ เจนมานะ เผย

 

สำหรับแฟนๆ ของหนุ่ม แม็กซ์ อย่าลืม Staytune คลื่น คูลเซลเซียส 91.5 กันด้วยนะ แม็กซ์มาทุกวัน พฤหัสฯ – ศุกร์ 20.30 – 23.00 น.

 

 

ช้าช้า - แม็กซ์ เจนมานะ

MV ช้าช้า – แม็กซ์ เจนมานะ

มิวสิควีดีโอ ช้าช้า – แม็กซ์ เจนมานะ ช้าช้า ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก แม็กซ์ เจนมานะ กับเพลงในสไตล์  Indy POP ที่ฟังง่าย สบายๆ ด้วยเสียงกีต้าร์โปร่งใสๆ

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com