แกงส้ม สุดปลื้ม!! คุณและคุณเท่านั้น ฮิตครองแชมป์ 10 สัปดาห์

Home / ข่าววงการเพลง / แกงส้ม สุดปลื้ม!! คุณและคุณเท่านั้น ฮิตครองแชมป์ 10 สัปดาห์

ยังคงแรงดีไม่มีตก สำหรับซิงเกิ้ล “คุณและคุณเท่านั้น” ของหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ที่ล่าสุดบทเพลงนี้ฮอตฮิตติดชาร์ท “อันดับ1” บนคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศยาวนานถึง 10 สัปดาห์แล้ว ทำเอาหนุ่มแกงส้มที่กำลังซุ่มซ้อมอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวรับบท “อโณทัย” ใน “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” เป็นปลื้มสุดๆ รีบฝากคำขอบคุณมาถึงแฟนๆ ทันที

 

 

 

 

“ดีใจสุดๆ เลยครับ บอกเลยว่ามันเกินกว่าที่ผมคิดเอาไว้เยอะมาก ตั้งแต่เริ่มส่งเพลง “คุณและคุณเท่านั้น” ให้แฟนๆ ฟัง เพียงไม่กี่อาทิตย์เพลงก็ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ทวิทยุทั่วประเทศ ตอนนั้นผมก็ว่าเร็วมากแล้วนะ หลังจากนั้นทุกสัปดาห์พี่ๆ ทีมงานก็จะอัพเดทผมตลอดว่าเพลงเรายังครองแชมป์อยู่นะ จนมาถึงตอนนี้ก็ 10 สัปดาห์แล้ว ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ขนาดช่วงนี้ผมไม่ค่อยได้มีโอกาสเอาเพลงนี้ไปร้องให้แฟนๆ ฟังกัน เพราะมีคิวซ้อมละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” แทบทุกวัน แต่แฟนๆ ก็ยังชอบและโหวตให้เพลงนี้ตลอด อย่างเวลาผมซ้อมละครเสร็จกลับบ้านดึกๆ พอเปิดวิทยุก็ ได้ยินแฟนๆ ขอฟังเพลงนี้ฟังกันอยู่บ่อยๆ และแฟนๆ ผมก็มีทวิตเตอร์คลิปที่ศิลปินคนอื่นๆ เอาเพลงนี้ ของผมไปร้องส่งมาให้ดูด้วย ผมรู้สึกปลื้มมากๆ ครับ ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ชื่นชอบเพลงนี้กัน และยังคอยเป็นกำลังใจที่ดีให้ผมเสมอมา ยังไงก็ขอให้แฟนๆ ติดตามผลงานต่อไปของผมด้วยนะครับ รับรองว่าจะตั้งใจเต็มที่และไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ” แกงส้ม เผย

 

 

คุณและคุณเท่านั้น - แกงส้ม ธนทัต KS

คุณและคุณเท่านั้น – แกงส้ม ธนทัต KS

ดูมิวสิควีดีโอ คุณและคุณเท่านั้น แกงส้ม ธนทัต KS คุณและคุณเท่านั้น ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก แกงส้ม ธนทัต ที่ต้องมารับบท นายทหาร แห่งกองทัพเรือ

 

 

แกงส้ม แมนเกินร้อย!! ซุ่มฟิตหุ่นล่ำลงMV คุณและคุณเท่านั้น

แกงส้ม แมนเกินร้อย!! ซุ่มฟิตหุ่นล่ำลงMV คุณและคุณเท่านั้น

คุณและคุณเท่านั้น ซิงเกิ้ลใหม่ แกงส้ม ธนทัต แมนเกินร้อย ซุ่มฟิตหุ่นลง MV ประกบ แพตตี้ ซุ่มฟิตหุ่นล่ำอยู่นานหลายเดือน เพื่อแฟนๆ จะได้เห็นลุคส์ใหม่

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com