คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน กระถางดอกไม้ให้คุณ

Home / ข่าววงการเพลง / คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน กระถางดอกไม้ให้คุณ

โก๊ะตี๋ หลงรัก เบเบ้ ชวนปลูกต้นรักฮาเฮ

ใน คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน กระถางดอกไม้ให้คุณ

 

 

 

 

 

 

สลัดคราบบทเพื่อนพระเอกทิ้งซะ เพราะครั้งนี้ โก๊ะตี้ อารามบอย ยืดอกรับเป็นพระเอกเต็มตัวประกบคู่นางเอกสาวสวย “เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” ครั้งแรก ในมหากาพย์ คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน “กระถางดอกไม้ให้คุณ” ค่าย แฟล็กชิพ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ประชัน “เป็ก เปรมณัช สุวรรณานนท์” ฝีมือผู้กำกับ “อ๊อด บัณฑิต ทองดี” ออกอากาศวันพุธที่ 23 ตุลาคม เวลา 20.30 น. ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

 

 

 

คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน กระถางดอกไม้ให้คุณ

 

 

 

“กระถางดอกไม้ให้คุณ” เป็นเพลงฮิตของวง คาราบาว เสียงร้องของ อ๊อด-เกริกกำพล ประถมปัทมะ ถูกนำมาทำเป็นซีรี่ส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ “อ๊อด” (โก๊ะตี๋) ชายหนุ่มเจ้าของร้านข้าวมันไก่ที่พยายามจะเอาชนะใจ “เอิร์น” (เบเบ้) เพื่อนสาวที่เป็นรักครั้งแรกของเค้าในสมัยเด็ก แต่หนทางก็แสนจะยากลำบากเหลือเกินเพราะอ๊อดดูจะห่างไกลจากชายในฝันของเอิร์นมาก แถมยังมีหนุ่มหล่อ (เป็ก เปรมณัช) ที่เหนือกว่าเค้าทุกอย่างมาเป็นคู่แข่งอีก อ๊อดจึงต้องขอทุ่มสุดตัวลองใช้ไม้ตายสุดท้าย คือการร้องเพลงสารภาพรักกับเอิร์น แม้งานนี้ถึงใจจะมาเต็มร้อย แต่ติดอยู่อย่างเดียวที่ว่าอ๊อดมีอดีตอันเลวร้าย ทำให้ไม่กล้าร้องเพลง? อย่างที่บอกว่าเรื่องนี้ โก๊ะตี๋ เป็นพระเอกเต็มตัว มีนางเอกเป็นของตัวเอง ฉากจีบและสารภาพรักยังน่าตื่นเต้นไม่เท่า ฉากน้อง เบเบ้ หอมแก้ม! ที่ทำเอา โก๊ะตี๋ เขินหน้าแดง โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เอิร์น (เบเบ้) นำกระถางดอกไม้ฝ่าสายฝนมามอบให้ อ๊อด (โก๊ะตี๋) พร้อมกับเผยความในใจที่เก็บเอาไว้เนิ่นนาน แถม หอมแก้ม ให้รางวัลอีกต่างหาก ซีนนี้เป็นซีนอารมณ์เล็กๆเพราะในเรื่อง โก๊ะตี๋ ต้องอกหักช้ำชอกเพราะหมดโอกาสครองหัวใจสาวเพราะเข้าใจว่า เอิร์น รักคนอื่น นั่นเอง ฉากนี้ โก๊ะตี๋ บอกเล่นไม่ยาก ฟาก น้องเบเบ้ สาวสวยหนึ่งเดียวขวัญใจคนทั้งกอง ก็โชว์ความสามารถในซีน “บอกรัก” ได้น่ารัก แม้จะทำเอา แก้มโก๊ะตี๋ ช้ำเพราะหอมกันหลายเทคก็ตาม แต่ก็ออกมาซึ้งโดนใจผู้กำกับ ส่วนเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะไปต่ออย่างไร ติดตามได้ในละคร คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน “กระถางดอกไม้ให้คุณ” 

 

 

 

 

 

 

ฟังเพลง กระถางดอกไม้ให้คุณ ในแบบ Tattoo Colour

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนมีความฝัน ยังไงก็ยังต้องเดินตามหาความฝัน โดยเฉพาะการวาดฝันว่าเราเป็นมีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง ถึงแม้เสียงสนับสนุนจะเป็นเสียงของ “กระถางดอกไม้” ที่ถูกเขวี้ยงลงมาแตกต่อหน้าต่อตาจากชาวบ้านก็ตามที แต่เพลงที่ร้องนั้นก็มาจากใจ ถึงแม้เสียงจะไม่ได้ แต่ก็อยากให้เธอได้ฟัง “กระถางดอกไม้ให้คุณ” เรื่องจริงของสมาชิกคนหนึ่งแห่งวงคาราบาว ที่บอกเล่าถึงความพยายามในการร้องเพลงแม้ความจริงจะผิดคีย์ ถูกนำมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ได้อย่างน่ารักและน่าฟังโดยศิลปินกลุ่ม Tattoo Colour ทำให้ถึงแม้ซาวด์จะเปลี่ยนไปจากต้นฉบับ แต่คงความอารมณ์ดีและเรียกรอยยิ้มคนฟังได้ทุกยาม

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com