โจอี้ บอย ดึง บอล วิทยา กำกับเอ็มวี เมียไม่มี

Home / ข่าววงการเพลง / โจอี้ บอย ดึง บอล วิทยา กำกับเอ็มวี เมียไม่มี

ยอดดาวน์โหลดพุ่งทะยานอย่างรวดเร็ว เจ้าพ่อแร๊พโย่ โจอี้ บอย เลยจีบผู้กำกับคู่บุญ บอล วิทยา ซึ่งเคยร่วมงานเมื่อครั้งสมัยแสดงภาพยนตร์เรื่อง เก๋า เก๋า มากำกับเอ็มวีเพลง “เมียไม่มี” ให้ซะเลย และก็ปล่อยอิสระให้ผู้กำกับได้จัดหนักเต็มที่ กับเอ็มวีที่ยาวถึง 12 นาที ซึ่งได้ปล่อยทางYoutube ให้แฟนเพลงชมกันแล้วด้วย

 

 

 

 

 

“ปล่อยเรียบร้อยแล้วครับ เป็นเหมือนเอ็มวีหนังสั้น 12นาทีเลยทีเดียว โดยหยิบเรื่องของความลำบากลำบนของการเกิดมาเป็นลูกผู้ชาย การจะชอบใครซักคนมันลำบากครับ ผมกับคุณบอลก็นั่งคุยกัน เราก็เห็นเรื่องราวพวกนี้มาบ้าง อย่างตามสถานบันเทิงของผู้ชาย ดาวของร้านโดนรุม โดยคุณบอลเค้าก็เลือกคาแรคเตอร์ผู้ชายมาหลายรูปแบบ มาหมดครับ ไม่ว่าจะเป็นเด็กนักเรียน เสี่ย ทอม พนักงานบริษัท ประมาณนี้ ผมว่าน่าจะตรงใจใครหลายๆคนที่ไปหลงรักนางฟ้านะครับ บรรยากาศการถ่ายเอ็มวี สนุกมาก เราจำลองร้านๆหนึ่ง ผมก็เล่นเป็นเจ้าของร้าน แล้ววันหนึ่งก็จัดงาน มีธีม After Wedding Party คล้ายๆที่ผมเคยจัดปาร์ตี้คนโสดครั้งที่แล้วเลย ผมว่าน่าจะได้ความสนุกสนานจากการรับชมแน่นอน ไม่เชื่อลองดูกันนะครับ ติดตามกันได้ทาง Youtube ได้เลย ผมฝากดาวน์โหลดเพลง “เมียไม่มี” กด *1238258 อย่าลืมกดโทรออกด้วยนะครับ”

 

 

 

เมียไม่มี - โจอี้ บอย

MV เมียไม่มี – โจอี้ บอย

เมียไม่มี ดูมิวสิควีดีโอ เมียไม่มี – โจอี้ บอย  เมียไม่มี ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก โจอี้ บอย ที่ได้ บอล วิทยา มากำกับ มิวสิควีดีโอเพลงนี้ ความยาว 12 นาที ไปชมกันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com