ตาตั้น ชวน ชิน ฟีทเจอริ่งกันในซิงเกิ้ลที่ 2 แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?

Home / ข่าววงการเพลง / ตาตั้น ชวน ชิน ฟีทเจอริ่งกันในซิงเกิ้ลที่ 2 แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?

ตาตั้น ชวน ชิน ฟีทเจอริ่งกันในซิงเกิ้ลที่ 2 แก้เหงาหรือว่าเอาจริง?

 

ตาตั้น ชิน

 

ตาตั้น ชิน

 

ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม สำหรับศิลปินสาวผิวเข้มสุดเก๋ ตาตั้น-ภัทรปรียา ยืนยาว ศิลปินเบอร์แรกของสังกัดจี.ไอดี ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของเพลงเต้นสุดฮิต Good Boy (กู๊ด บอย) เพื่อเป็นการสานต่อความสนุกสุดมัน! ทางต้นสังกัดฯ จึงรีบส่งซิงเกิ้ลที่ 2 โดยทันที มีชื่อเพลงว่า แก้เหงาหรือว่าเอาจริง? แค่ชื่อเพลงก็รู้แล้วว่าแซ่บอย่างแน่นอน!! แถมยังพิเศษเมื่อได้ศิลปินรุ่นพี่จากจี-จูเนียร์ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน มาช่วย Featuring ในซิงเกิ้ลนี้อีกด้วย พูดเลยว่าซิงเกิ้ลนี้ไม่ธรรมดา!!!

 

สำหรับซิงเกิ้ลที่ 2 ที่ใช้ชื่อเพลงแซ่บๆ ที่ว่า แก้เหงาหรือว่าเอาจริง? ของนักร้องสาว ตาตั้น มาพร้อมกับสไตล์ดนตรีอาร์แอนด์บี-ฮิปฮอป-โซล ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ ตาตั้น มีพัฒนาการมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งการร้องและการเต้น และความพิเศษแบบสุดๆ ก็คือการได้รับเกียรติจากศิลปินรุ่นพี่ จี-จูเนียร์ ที่มากด้วยความสามารถในการร้องและเต้น อย่าง ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน มาช่วย Featuring ในซิงเกิ้ลนี้ โดยเฉพาะการร้องแบบดูเอทและการเต้นคู่กันระหว่างตาตั้นกับชิน มันจึงทำให้ซิงเกิลนี้น่าฟังและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้บอกเล่าถึงเหตุการณ์จริงใกล้ตัวระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายเหงาๆ 2 คน ที่โคจรมาเจอกัน แล้วเกิดความสงสัยในความรู้สึกของกันและกันว่านี่เราเหงาหรือว่าเรารักกันจริงๆ รวมถึงลุคเสื้อผ้า-หน้า-ผม ของ ตาตั้น ก็ยังคงเน้นให้ดูแฟชั่นที่เปรี้ยวและทันสมัย รับรองว่าดูยังไงก็เก๋กู๊ดอย่างแน่นอน!!!

 

ตาตั้น ชิน

 

ตาตั้น ขอพูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า “นี่ก็เป็นซิงเกิลที่ 2 ของตาตั้นแล้ว รู้สึกดีใจมากๆค่ะ ที่ผู้ใหญ่ที่แกรมมี่หลายๆท่านให้โอกาสดีๆ แบบนี้ ที่สำคัญสำหรับซิงเกิ้ลนี้ตาตั้นต้องขอขอบคุณพี่ชินมากๆ ที่มาช่วยร้อง ช่วยเต้น พี่ชินเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ ตาตั้นรับรองว่าซิงเกิ้ล แก้เหงาหรือว่าเอาจริง ต้องโดนใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอนค่ะ”

 

สามารถหาฟังเพลงแซ่บๆ เนื้อหาโดนๆ TATON ft. CHIN แก้เหงาหรือว่าเอาจริง? ได้พร้อมกันทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 16 ต.ค.นี้อย่างแน่นอน!! และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1232626 หรือสามารถติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆ เพิ่มเติมที่ www.gidlabel.com และ www.facebook.com/gidlabel

 

 

ย้อนไปดูซิงเกิ้ลแรกของ ตาตั้น Good Boy กันหน่อย

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com