มิณทร์ ซบค่ายใหม่ กามิกาเซ่ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ รักเกินตัว (Overrated)

Home / ข่าววงการเพลง / มิณทร์ ซบค่ายใหม่ กามิกาเซ่ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ รักเกินตัว (Overrated)

มิสเตอร์ มิณทร์ ซบ กามิกาเซ่
ส่งซิงเกิ้ลใหม่ รักเกินตัว (Overrated) ท้าพิสูจน์!!

 

มิสเตอร์ มิณทร์

 

เปิดตัวเป็นศิลปินน้องใหม่ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ไปแล้วเรียบร้อยสำหรับ Mr.Min (มิสเตอร์ มิณทร์) หรือ มิณทร์ ยงสุวิมล ที่โตเป็นหนุ่มเต็มตัว และพร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก เพลง รักเกินตัว (Overrated) มาทักทายแฟนๆ เพลงกามิกาเซ่ ในสไตล์เพลงป็อปร็อคจังหวะสนุกๆ โยกสเต็ปไปกับท่อนฮุกติดหู ให้ฟังกันเป็นเพลงแรก โดยงานนี้ มิสเตอร์ มิณทร์ พร้อมท้าให้ทุกคนพิสูจน์การเปลี่ยนแปลง

 

“ตอนนี้มิณทร์ก็ได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของค่ายกามิกาเซ่แล้วครับ สำหรับงานเพลงอัลบั้มล่าสุด มิสเตอร์ มิณทร์ ทุกคนก็จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ ของมิณทร์ด้วย อย่างลุคที่ดูโตเป็นหนุ่มขึ้น รวมถึงในเรื่องของแนวเพลงที่เคยเป็นป็อปธรรมดา สำหรับซิงเกิ้ลใหม่เพลง รักเกินตัว (Overrated) ก็เป็นเพลงที่มีจังหวะป็อปร็อค สนุกๆ มันๆ ขึ้น รวมถึงท่าเต้นที่แข็งแรงขึ้นด้วย ก็ได้พี่เอฟู และพี่ ที.เจ (ทรี.ทู.วัน) มาช่วยทำเพลงสนุกๆ เพลงนี้ให้ครับ ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้ความหมายจะตรงกับชื่อเพลงเลย คือจะพูดถึงความรักที่เกินตัว เป็นอาการของหนุ่มๆ ที่อยากจีบสาวฮอตที่ใครๆ ก็อยากคว้าหัวใจ น่าจะถูกใจใครหลายๆ คน อย่างไรมิณทร์ก็อยากฝากผลงานเพลงแรก รักเกินตัว ให้ทุกๆคนได้ลองฟัง และอย่าลืมมาให้กำลังใจเพื่อนใหม่อย่างมิณทร์กันด้วยนะครับ(ยิ้ม)”

 

รอติดตามฟัง เพลง รักเกินตัว (Overrated) ของศิลปิน Mr.Min (มิสเตอร์ มิณทร์) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.com”

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com