บี–หมอก้อง ดราม่าน้ำตาแตก!! ถ่ายทอดอารมณ์ ความเจ็บยังคงหายใจ

Home / ข่าววงการเพลง / บี–หมอก้อง ดราม่าน้ำตาแตก!! ถ่ายทอดอารมณ์ ความเจ็บยังคงหายใจ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ บิ้วท์ เอ็มวี ความเจ็บยังคงหายใจ สะเทือนใจคนดู
ปลื้ม! ร่วมงาน บี น้ำทิพย์ – หมอก้อง ตีบทแตก!!

 

ความเจ็บยังคงหายใจ

 

ความเจ็บยังคงหายใจ

 

จะหยิบจับทำอะไรก็เป็นกระแสตลอด สำหรับนักร้องคุณภาพ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เพราะเพียงแค่เพลง ความเจ็บยังคงหายใจ ปล่อยออกมาปุ๊บก็ถูกตั้งคำถามว่ายังเฮิร์ทไม่หายกับความรักครั้งก่อนหรือเปล่า อ๊อฟเลยรีบออกตัวว่าไม่เศร้าแล้วจ้าแถมย้ำอีกว่า “รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่หาเงิน!” พอถามถึงเอ็มวี ความเจ็บยังคงหายใจ เมื่อไหร่จะได้ดู ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ(GMM A) นำโดย พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ของอ๊อฟเลยไฟเขียวให้ทีมงานเร่งถ่ายทำทันที งานนี้เลยได้นักแสดงสาวก้านยาว บี น้ำทิพย์ มาประกบคู่กับ หมอก้อง สรวิชญ์ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราว ความเจ็บยังคงหายใจ ให้ได้อิน ได้เศร้า เขย่าต่อมน้ำตากันอีกแล้ว…

 

“เรื่องนี้อ๊อฟมาแค่ในพาร์ทร้องซิ้งค์ครับ เพราะเอ็มวีตัวที่แล้วเล่นไว้สุดมาก ถ้ามาเล่นเองในเพลงนี้ก็กลัวคนดูจะไม่เชื่อ ดีใจที่ได้พี่บีกับหมอก้องมาเล่นเอ็มวีนี้ให้เพราะบทมันค่อนข้างแรง โดยเฉพาะพี่บีต้องมารับบทนักแสดงซุปเปอร์สตาร์ที่เวลาจะทำอะไรก็เป็นข่าวตลอดโดยเฉพาะเรื่องของความรัก ซึ่งในเอ็มวีนี้ก็ได้พี่หมอก้องมาเล่นเป็นผู้ชายที่แอบรักพี่บีมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย แล้วก็ได้กลับมาแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันในช่วงที่พี่บีดังมากๆ แต่เรื่องราวมันไม่จบแค่นั้น เพราะจู่ๆ หมอก้องก็ไปรู้ความจริงอะไรบางอย่างที่เมื่อนึกขึ้นมาทีไรความเจ็บมันก็ยังคงหายใจอยู่ตลอดเวลา จะเป็นเพราะอะไรอ๊อฟอยากให้ทุกคนได้ไปดูในเอ็มวีนี้ รับรองว่าโดนอีกแล้ว และอ๊อฟก็คิดว่าชีวิตจริงของคนอีกหลายๆ คนก็คงเคยเฉียดหรือมีเรื่องราวแบบในเอ็มวี ความเจ็บยังคงหายใจ ไม่น้อยเลยล่ะ เพราะเรื่องราวในเอ็มวีนี้ ได้เค้าโครงเรื่องมาจากชีวิตจริงของใครบางคนครับ” อ๊อฟกล่าว

 

ความเจ็บยังคงหายใจ

 

ฟากนางเอกสาว บี ให้สัมภาษณ์ว่า “ติดตามผลงานของอ๊อฟมาตลอด ดีใจที่ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวในเอ็มวี ความเจ็บยังคงหายใจ เป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่นเอ็มวีให้อ๊อฟด้วย ที่ตัดสินใจเล่นก็เพราะเรื่องราวมันน่าสนใจมาก อะไรที่ทำให้เด็กผู้หญิงคนหนึ่งตะเกียกตะกายสู้เพื่อที่ตัวเองจะได้มาเป็นซุปเปอร์สตาร์ บนเส้นทางสายบันเทิงไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ และการถ่ายทอดอารมณ์ในเอ็มวีนี้มันค่อนข้างหลากหลายมากๆ มีทั้งอารมณ์ดีใจ เศร้า ดราม่าปะทะอารมณ์กับหมอก้อง และต้องร้องไห้เยอะมาก ยอมรับว่ากดดันกับเวลาที่มีอยู่ เพราะต้องบิ้วท์ต่อเนื่อง แต่ก็ท้าทายดี ฝากติดตามชมเอ็มวีนี้ด้วยค่ะ”

 

ความเจ็บยังคงหายใจ

 

หมอก้อง เสริมต่อว่า “มันค่อนข้างยากอย่างที่บอก เพราะเราต้องเล่นกับเรื่องของอารมณ์ ที่มันมีอารมณ์สับสนเก็บกดตลอดเวลา เพราะพูดความจริงไม่ได้ แล้วต้องปะทะอารมณ์กับบี แต่โชคดีที่บีเค้ารับส่งอารมณ์ให้เราได้ดีมาก แล้วก็แอบลุ้นเหมือนกันว่าพอเอ็มวีออนแอร์ไปคนดูเค้าจะมีฟีดแบกกลับมายังไงบ้าง เพราะเอ็มวีนี้ถือว่าเป็นเอ็มวีตัวแรกของผมเลยครับ ฝากติดตามชมแล้วก็เชียร์กันด้วยเพราะพระเอกเค้าน่าสงสารมากครับ”

 

ดราม่าน้ำตาแตกแน่นอน!! กับเรื่องราวเอ็มวี ความเจ็บยังคงหายใจ ซิงเกิ้ลล่าสุดของนักร้องคุณภาพ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่ได้เค้าโครงมาจากเรื่องจริง! เส้นทางความรักของ บี น้ำทิพย์ กับ หมอก้อง สรวิชญ์ จะลงเอยอย่างไรติดตามชมพร้อมกันทางช่องกรีนแชนแนล, เวบไซต์ Youtube และรายการเพลงตามช่องต่างๆ ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม เป็นต้นไป.

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com