เบน ชลาทิศ จัดเต็ม คอนเสิร์ต Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

Home / ข่าววงการเพลง / เบน ชลาทิศ จัดเต็ม คอนเสิร์ต Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ แซ่บครบรส

เบน ชลาทิศ จัดเต็ม คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

 

 

 

 

ผ่านพ้นไปพร้อมความประทับใจและรอยยิ้มของแฟนๆ ศิลปินเสียงดี มีพรสวรรค์ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต “Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้” พร้อมศิลปินรับเชิญแถวหน้าของวงการทั้ง รัดเกล้า อามระดิษ, อ๊อฟ ปองศักดิ์, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ป๊อด – ธนชัย อุชชิน, วง B5 และขวัญใจเจ้าของคอนเสิร์ตอย่าง ปู – พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ เรียกได้ว่า ถูกใจแฟนๆทั่วทั้งอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

งานนี้ เบน ชลาทิศ ทั้งร้องทั้งเต้น พร้อมมุขจิกกัดแบบฮากระจายเรียกเสียงหัวเราะตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม เริ่มเปิดตัวด้วยเพลง “ไดมอนด์” และ “บอร์น ดิส เวย์” เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายทั่วฮอลล์ ต่อด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตอย่าง เปิด, คนที่คิดถึง, คะแนนแห่งชีวิต และ ใกล้ จากนั้น รัดเกล้า อามระดิษ ศิลปินรับเชิญคนแรกออกมาในจังหวะแทงโก้ เพลงเพื่ออะไร ต่อด้วยเพลงซึ้งๆเรียกเสียงปรบมือเกรียวอย่าง เดอะ เพรร์ (The Prayer) จากนั้น ต๋อง-อภิชา สุขแสงเพ็ชร และวุฒิ วงษ์สรรเสริญ ร่วมแจมกีต้าร์อะคูสติคเบาๆกับ เบน ชลาทิศ ในเพลง ห่างไกลเหลือเกิน, รักของเธอมีจริงหรือเปล่า และฉันดีใจที่มีเธอ หลังจบช่วงเบาแล้ว ถึงคิวรสแซ่บที่เรียกได้ว่ากินกันไม่ลงจริงๆ ทันทีที่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ออกมาฟีดเจอริ่งในเพลง เสียใจแต่ไม่แคร์ และไม่รักไม่ต้อง พร้อมมุขสดที่ไม่มีใครยอมใคร ต่อด้วยศิลปินในดวงใจเจ้าของคอนเสิร์ตอย่าง ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ที่พกเอาเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง มาตามสัญญา และตลอดเวลา มาร่วมร้องคู่ ถัดมาเป็นช่วงพีคของคอนเสิร์ต ทันทีที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ปรากฏตัวในชุดราตรีสวยเด่นในเพลงชั่วฟ้าดินสลาย ต่อด้วยเพลงคู่อย่าง จูบเย้ยจันทร์ ฉบับเบน-คิ้ม ต่อด้วยช่วงทอล์คที่เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆจนน้ำหูน้ำตาไหล ช่วงท้ายคอนเสิร์ตเจ้าพ่ออัลเทอร์เนทีฟ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน ไม่เคยทำให้ผิดหวัง นำเพลงประจำตัวอย่าง รักคุณเข้าแล้ว มาร่วมร้องกับเบน และปิดท้ายที่การรวมตัวบนเวทีอีกครั้งของ วงB5 ที่มี เบน ชลาทิศ, โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, คิว – สุวีระ บุญรอด, มาเรียม เกรย์ และเค้ก อุทัย ปุญญมันต์ ที่ขนเอาเพลงแดนซ์ทั้ง อย่าเข้าใจฉันผิด, อ้วน, ผ้าเช็ดหน้า รวมถึงเพลงฮิตติดชาร์จอย่าง แน่นอก และขอใจเธอแลกเบอร์โทร ทำเอาแฟนๆลุกขึ้นเต้นกันทั้งฮอลล์ ซึ่งเบนบอกว่าถ้าไม่รักกันจริงโต๋และคิวคงไม่มีทางลุกขึ้นมาเต้นแบบนี้แน่เพราะกลัวเสียลุค พร้อมเสียงหัวเราะของเบน ชลาทิศ ลั่นเวที

 

 

B5 รีเทิร์น แดนซ์จัดเต็ม

 

 

ก่อนจบคอนเสิร์ตด้วยเพลง “เพลงจากคนผิดหวัง” ที่ บอย โกสิยพงษ์ เคยแต่งให้ไว้เมื่อ 10 ปีที่แล้วและตั้งใจว่าวันที่มีคอนเสิร์ตของตัวเองจะนำมาร้อง โดย เบน ชลาทิศ ได้กล่าวอย่างสุดซึ้งก่อนจะจบคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจว่า “ขอบคุณทุกๆกำลังใจจากแฟนๆ และทุกคนที่ให้การสนับสนุน คุณแม่, สปอนเซอร์ทุกท่าน, ที่รัก, พี่บอย โกสิยพงษ์ ที่แต่งเพลงเพราะๆให้ เคยถามตัวเองเวลาขึ้นคอนเสิร์ตเป็นแขกรับเชิญว่า มีคนมาดูเรากี่คนนะ มีใครที่ตั้งใจมาดูเราบ้างนะ จนมาวันนี้.. วันที่มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง ทุกคำถามหมดลงแล้ว ขอบคุณจริงๆครับ” เบน ชลาทิศ กล่าว

 

 

ลองไปดู คลิปบรรยากาศคอนเสิร์ต Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ จากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

 

 

 

 

 

เก็บตก คอนเสิร์ต Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

เก็บตก คอนเสิร์ต Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

เก็บตก ภาพบรรยากาศ คอนเสิร์ต Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ คอนเสิร์ตใหญ่ เต็มรูปแบบ ครั้งแรกในชีวิตของ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com