ฟิล์ม รัฐภูมิ กุมขมับ โอด กรรมการ Thailand Dance Now ยาก

Home / ข่าววงการเพลง / ฟิล์ม รัฐภูมิ กุมขมับ โอด กรรมการ Thailand Dance Now ยาก

ฟิล์ม รัฐภูมิ กุมขมับ โอด!ตัดสิน ผู้ผ่านเข้ารอบ

รายการ Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว! ยาก

 

 

 

 

ถึงขั้นปวดหัวมึนตึ๊บ!!!กุมขมับกันเลยทีเดียวสำหรับ พระเอกนักร้อง ชื่อดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เรื่องปวดหัวที่ว่าไม่ใช่เรื่องข่าวภาพหลุดกับ กับสาวสวยปริศนานามว่า ” น้ำฝน ทวีพร “แต่เป็นเรื่องการมารับหน้าที่เป็น 1 ใน 3 คณะกรรมการชี้ชะตาผู้ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศเพื่อเป็น 1 ใน 24 ทีมสุดท้าย ที่จะได้ผ่านเข้าไปแข่งขันลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า1ล้านบาท ใน รายการ Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว! ทางสถานีโทรทัศน์สีช่อง 3 ร่วมกับอีก 2 กรรมการ คริส หอวัง, และ ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ

 

 

 

 

“ผมค่อนข้างหนักใจและปวดหัวมากๆ กับการตัดสินให้แต่ละทีมผ่านเข้ารอบไป เพราะทุกทีมเก่งมากๆ และมีการเตรียมความพร้อมมาอย่างดี ที่สำคัญทุกคนมาด้วยความตั้งใจ และมั่นใจมากๆ แต่แน่นอนครับ เมื่อขึ้นชื่อว่าการแข่งขันต้องมีแพ้มีชนะ ฉะนั้นทีมไหนจะผ่านรอบRanking ไปเป็น 1 ใน 24 ทีมสุดท้าย ขอให้ติดตามชมกันนะครับ และแน่นอนครับถ้าจะดู รายการThailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว ! ให้สนุกต้องดูตั้งแต่ตอนแรก ผมมั่นใจว่าทุกคนจะต้องชอบ และถ้าดูต่อเนื่องก็จะยิ่งลุ้นและอินไปกับความสุดขั้ว! ของผู้เข้าแข่งขัน เพราะรายการนี้ถือเป็นการพลิกประวัติศาสตร์รายการเรียลลิตี้เต้นในเมืองไทยก็ว่าได้ จะสนุกสนานและตื่นเต้นขนาดไหน กรรมการแต่ละท่านจะตัดสินอย่างไร ต้องติดตามครับ ” ฟิล์ม รัฐภูมิ เผย

 

 

 

 

อย่าพลาด กับรายการ “Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว! ” ออกอากาศ ทุกวันเสาร์เวลา 17.30 – 19.00 น. ทางช่อง 3 เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2556

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com