ETC จัดคอนเสิร์ตใหญ่ ฉลองความสำเร็จเส้นทางดนตรี10 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / ETC จัดคอนเสิร์ตใหญ่ ฉลองความสำเร็จเส้นทางดนตรี10 ปี

ETC จัดคอนเสิร์ตใหญ่ ฉลองความสำเร็จเส้นทางดนตรี10 ปี กับแฟนเพลง

ใน “ออล นิว มาสด้า ซีเอ็กซ์-ไฟว์ พรีเซนท์ คอนเสิร์ต ETC 10 ปี BACK TO THE FUTURE”

 

 

 

 

 

ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับคอนเสิร์ตใหญ่เมื่อปีก่อนทำเอาบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง!!มาถึงปีนี้กับการเดินทางที่มุ่งมั่น ตลอดระยะเวลาบนถนนดนตรีครบ 10 ปี พวกเค้า “อีทีซี” ที่ประกอบด้วย “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)” ,”โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)” , “บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)”,”โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)” , และ “มิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส)” ขอมอบของขวัญชิ้นใหญ่คืนให้กับแฟนเพลงที่อยู่ร่วมกันมาถึง 10 ปี ได้ซึ้ง..อกหัก..และขยับไปกับดนตรีแบบฉบับอีทีซีกันอีกครั้ง โดยล่าสุด iWAVE (ไอเวฟ) จะพาทุกคนไปสู่อีกโลกหนึ่งของเสียงเพลง ที่จะเปิดประสบการณ์ทุกความรู้สึกแบบจัดเต็ม กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญ ฉลองครบรอบ 10 ปีของอีทีซีกันใน “SKYACTIV SUV ALL NEW MAZDA CX-5 PRESENTS ETC. 10 ปี BACK TO THE FUTURE CONCERT” (ออล นิว มาสด้า ซีเอ็กซ์-ไฟว์ พรีเซนทส์ คอนเสิร์ต อีทีซี 10ปี แบ็ค ทู เดอะฟิวเจอร์)ที่จะจัดขึ้น วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556เวลา 19.00 น. อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีพร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ที่จะพาทุกคนแบ็คทูเดอะฟิวเจอร์ ไปพร้อมกัน และเมื่อวันก่อนได้มีการจัดงานแถลงข่าวพร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยไปแล้วท่ามกลางสื่อและแฟนคลับล้นหลามที่ แกรนด์ฮอลล์ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่

 

 

 

 

 

“ตื่นเต้นมากครับ และนึกไม่ถึงว่าจะอยู่กันมาครบ 10 ปีแล้วเหรอเนี่ย ยังจำความรู้สึกตอนได้ยินเพลงแรกออกวิทยุอยู่เลย ความประทับใจในทุกรายละเอียดยังคงอยู่ในใจเราตลอดมาเลย อาจเป็นเพราะการเดินทางมาครบ 10 ปีของวงดนตรีวงนึง มันย่อมเป็นอะไรที่มีเรื่องราว มีความพิเศษในตัวของมันเอง ครั้งนี้เราเลยอยากจะชวน แฟนเพลงมาร่วมฉลองในโอกาสแบบนี้ที่จะมีครั้งเดียวด้วยกัน ความพิเศษครั้งนี้ เราจะเตรียมเพลงตั้งแต่อัลบั้ม แรกจนถึงอัลบัมล่าสุด (ชุดที่4) มาให้ทุกคนร่วมสนุกไปกับเรา ด้านดนตรีในครั้งนี้ เราวางแผนเรื่องการเรียบเรียง เพลงให้ครบทุกรส ทุกอารมณ์ มีนักดนตรีรับเชิญมาช่วยสร้างบรรยากาศหลายๆอารมณ์ มีทีมเครื่องสายเข้ามา ในช่วงเพลงช้า,เครื่องเป่ามาช่วยในเรื่องความสนุกสนาน, มีแดนเซอร์มาทำให้เวทีคึกคักส่วนแขกรับเชิญก็จะเป็นเกสต์ระดับประเทศที่เคยร่วมงานกันมาและที่เราอยากร่วมแต่ยังไม่เคยได้มีโอกาส เรื่องของ production แสง สี เสียง เราใช้ทีมที่ดีที่สุดที่เคยทำงานด้วยกันมาทำบรรยากาศให้เป็นประสบการณ์ที่พิเศษสมความเป็น 10 ปีอีทีซีแน่นอนครับ อยากขอบคุณทุกคนที่รักและสนับสนุนกันมาตลอด เราขอตอบแทนและมอบของขวัญที่พวกเราตั้งใจทำอย่างเต็มที่ที่สุด ก็คือคอนเสิร์ต 10 ปี อีทีซี แบ็ค ทู เดอะฟิวเจอร์ คอนเสิร์ต ครั้งนี้ แล้วไปพบกันครับ” หนึ่ง นักร้องนำ ETC เผย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com