กบ วีรศักดิ์ เจ็บเอง ร้องเอง…

Home / ข่าววงการเพลง / กบ วีรศักดิ์ เจ็บเอง ร้องเอง…

กบ วีรศักดิ์ เจ็บเอง ร้องเอง…

ดึง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ช่วยบิวท์อารมณ์

 

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์เสียงร้องเป็นของตัวเองในสไตล์อาร์แอนด์บีสำหรับ กบ วีรศักดิ์ เกลือกัน ซึ่งหลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้จากเวทีประกวด รายการเดอะว้อยส์ไทยแลนด์ ล่าสุดหนุ่ม “ กบ” ได้จับปากกกาเซ็นสัญญากับค่ายน้องใหม่ I am (ไอแอม) ภายใต้เครือทรูมิวสิค พร้อมส่งซิงเกิ้ลเพลง เจ็บ เพลงช้าที่มีเนื้อหาบาดใจมาให้แฟนๆ ได้เจ็บกันแล้วตอนนี้ทั่วประเทศ

 

 

 

 

“สำหรับซิงเกิ้ลเพลง เจ็บ ของผม เป็นเพลงป๊อบช้าผสมกลิ่นอายอาร์แอนด์บี เนื้อหาเล่าถึงผู้ชายคนหนึ่งที่เลิกรากับคนรักไปแล้วแต่ก็ยังคงรับรู้เรื่องราวของเค้าอยู่ตลอดเวลา เมื่อยิ่งรู้มากก็ยิ่งเจ็บมาก จริงๆ แล้วเพลงนี้ผมแต่งขึ้นจากประสบการณ์ตรงของตัวผมเองครับ และพอได้คุยเรื่องงานเพลงกับทางค่ายไอแอมและเสนอเพลงนี้ให้ทีมงานได้ฟัง ทุกคนลงความเห็นทันทีว่าเพลงนี้แหละใช่เลย รู้สึกปลดปล่อยมากเลยครับ เมื่อเพลงที่เราแต่งเก็บไว้ได้เอามาให้ใช้จริงสักที บอกเลยครับว่าบางครั้งยิ่งได้ร้องได้ฟังทีไรก็แอบเจ็บจี๊ดๆ ที่ใจเหมือนกัน ซิงเกิ้ลนี้นอกจากผมจะเป็นคนแต่งเองแล้ว อีกหนึ่งความพิเศษของเพลง เจ็บ นี้ก็คือ ผมได้นักร้องนักเปียโนคุณภาพฝีมือระดับต้นๆ ของประเทศอย่าง “โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” มาร่วมบรรเลงเปียโนในเพลงนี้ให้อีกด้วย ทำให้เพลงที่ฟังแค่เนื้อหาก็เจ็บแล้ว พอบวกกับเสียงเปียโนเศร้าๆ จาก “ โต๋” อีก เพลงจะเศร้า จะซึ้ง จะเจ็บแค่ไหน ต้องลองฟังกันนะครับ กับเพลงที่มีชื่อว่า เจ็บ ครับ” กบ เผย

 

 

เจ็บ - กบ วีรศักดิ์

เจ็บ – กบ วีรศักดิ์

ดู MV เจ็บ Feat.โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – กบ วีรศักดิ์

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com