SEASON OF LOVE SONG เทศกาลดนตรีสุดโรแมนติกต้อนรับฤดูหนาว กลับมาอีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลง / SEASON OF LOVE SONG เทศกาลดนตรีสุดโรแมนติกต้อนรับฤดูหนาว กลับมาอีกครั้ง

เหล่าศิลปินจัดเต็ม! งานแถลงข่าวเทศกาลดนตรีสุดโรแมนติกต้อนรับฤดูหนาวที่ “อุ่น” ที่สุด

SEASON OF LOVE SONG # 4 ตอนTHE MAGIC OF LOVE

 

 

 

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีต้อนรับฤดูหนาว “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 4” ที่บริษัทบูสท์ พลัส จำกัด ร่วมกับ จังหวัดราชบุรี ชวนบรรดาคอเพลงรักไปร่วมสัมผัสช่วงเวลาสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางสายลมหนาว และสายหมอกอันขาวบริสุทธิ์อย่างใกล้ชิด ณ VENETO(เวเนโต้) ตลาดน้ำสวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยมีศิลปินเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างคึกคัก อาทิ Tattoo Colour / Greasy Café / Armchair/ Better Weather / 60 Miles พร้อมทั้งโชว์สุดพิเศษจาก Super Baker และ Musketees ณ ลาน อินฟินิตี้ฮอล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

 

 

 

 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากการประดับตกแต่งด้วยเทียนหอมจากบ้านหอมเทียน อ.สวนผึ้ง และได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นจำนวนมากเริ่มเปิดเวทีอย่างเป็นทางการเมื่อ2พิธีกร กี๋ AF และ ดีเจเลิฟ ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ก่อนที่จะเปิดวีทีอาร์ที่มาที่ไปในการจัดเทศกาลดนตรี “Season Of Love Song” ณ อ.สวนผึ้ง จ. ราชบุรี รวบรวมบรรยากาศสุดประทับใจของการจัดงานทั้ง 3 ปีที่ผ่านมา ต่อด้วย “ปอ-ญาณกร อภิราชกมล” Managing Director บ.บูสท์ พลัส จำกัด ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงวัตถุประสงค์การจัดเทศกาลดนตรี “Season Of Love Song ครั้งที่ 4” บนเวที ที่ปีนี้พิเศษสุดๆด้วยการเปลี่ยนสถานที่การจัดงานเป็น VENETO(เวเนโต้) ตลาดน้ำสวนผึ้ง สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอำเภอสวนผึ้ง ที่รับรองว่าบรรยากาศและสถานที่การจัดงานในครั้งนี้ จะสุดแสนโรมแมนติก ราวกับภาพในเทพนิยายเลยทีเดียว อีกทั้งได้เชิญตัวแทนศิลปิน นำโดย Tattoo Colour / Greasy Café / Armchair/ Better Weather / 60 Miles ที่ต่างก็บอกถึงความพร้อม ความโรแมนติก และความน่าสนใจของเทศกาลดนตรีสุดโรแมนติกครั้งนี้

 

 

 

 

 

Season Of Love Song ครั้งที่ 4 ที่ครั้งนี้กลับมาในคอนเซปท์ “The Magic Of Love” พร้อมกับทูตสื่อรักที่พร้อมมาร้อยเรียงขับกล่อมบทเพลงรักที่ทุกคนหลงใหล โดยเนรมิตให้ผู้ร่วมงานทุกคนต้องมนต์ไปกับบรรยากาศโรแมนติกสุดแสนประทับใจ เรียกว่าเป็นเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ทำให้เพื่อนๆ “อมยิ้ม” ไปอีกทั้งปีเลยทีเดียว และในครั้งนี้เราได้ย้ายสถานที่จัดงานมาอยู่ที่ VENETO(เวเนโต้) ตลาดน้ำสวนผึ้ง ตลาดน้ำสไตล์ยุโรปที่กำลังจะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในจังหวัดราชบุรี และในครั้งนี้พบกับ 16 ทูตสื่อรักสุดเลิฟได้แก่ Greasy Café, Rose, Da Endorphine, Big Ass, Getsanova, Klear, Moderndog, Sixty Miles, Musketeers, P.O.P., Tattoo Colour, Superbaker, Friday, Armchair, Better Weather และ ป้าง นครินทร์ ที่พร้อมมาขับกล่อมบทเพลงรักท่ามกลางลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก ให้เพื่อนๆดื่มด่ำไปกับความสุข และความโรแมนติกกับคนที่รักได้อย่างเต็มที่ กับกิจกรรมมากมาย และบรรยากาศที่เราบรรจงสร้างสรรค์ให้สวยงามยิ่งใหญ่ไม่แพ้เทศกาลไหนๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเทศกาลดนตรี Season Of Love Song ครั้งที่ 4 ในคอนเซปท์ “The Magic Of Love” ณ VENETO(เวเนโต้) ตลาดน้ำสวนผึ้ง จะเป็นวันที่หัวใจทุกดวงมารวมกัน ทุกความรักมาเจอกัน ทุกรอยยิ้มประสานกัน และทุกความสุขหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว เหล่าบรรดาคนมีความรักต่างก็เดินทางมารวมตัวและจับจองพื้นที่กันตั้งแต่ประตูเปิดเลยทีเดียว ก่อนที่จะไปสัมผัสกับความสุขตลอดข้ามคืนที่เราจัดเตรียมไว้ให้ นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินไปกับจุดถ่ายภาพมากมาย รวมไปถึงการเดินเลือกซื้อของกินและของที่ระลึกภายในงานให้เพื่อนๆทุกคนได้เก็บบรรยากาศ และความทรงจำครั้งนี้ไว้ตลอดไป ก่อนจะปิดท้ายความสนุกด้วยการปล่อยโคมที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของงาน และกิจกรรมนี้ยังเต็มไปด้วยคุณค่า และความสุขมากกว่าครั้งก่อน เพราะนอกจากจะได้ร่วมอธิษฐานเพื่อความรักและความสุขแล้ว ยังได้ร่วมกันทำบุญอีกด้วย เพราะรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว เราจะนำไปมอบเป็นการกุศลให้แก่อำเภอสวนผึ้ง เพื่อส่งความห่วงใยและดูแลกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่างานนี้เต็มอิ่มไปกับความสวยงามของแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของจังหวัดราชบุรีแล้ว ยังได้ฟังเพลงเพราะจากศิลปินที่เพื่อนๆทุกคนรอคอย กับบรรยากาศที่สวยงามแบบสุดๆ บอกได้ว่าคนที่ได้ไปงานนี้จะเต็มอิ่มไปด้วยความสุขจากเสียงเพลงและบรรยากาศสุดประทับใจแบบไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com