Cool Celsius จับ 3 สาว ฝ้าย-มาเรียม-กบ ประชันเสียง

Home / ข่าววงการเพลง / Cool Celsius จับ 3 สาว ฝ้าย-มาเรียม-กบ ประชันเสียง

Cool Celsius จับ 3 สาว ฝ้าย-มาเรียม-กบ ประชันเสียง ใน COOLcelsius sensation : HER SONGS

แฟนกรี๊ดเซอร์ไพร้ส เปิดตัว “แม๊กซ์ เจนมานะ” คูลเจน้องใหม่

 

 

 

 

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขความสนุกและรอยยิ้มของแฟนเพลงกันทั่วหน้ากับคอนเสิร์ต COOLcelsius sensation : HER SONGS (คูลเซลเซียส เซนเซชั่น : เฮอ ซองส์) ของคลื่นคูลเซลเซียส 91.5 ที่ขนเอา 3 สาวเสียงคุณภาพ ฝ้าย แอมฟายน์,กบ เสาวนิตย์ และ มาเรียม บีไฟว์ มาประชันกันโดยจัดขึ้นที่ห้องเกรท รูม โรงแรม ดับบลิว ย่านสาทร พร้อม เปิดตัว แม๊กซ์- ณัฐวุฒิ เจนมานะ(แม๊กซ์ เดอะว๊อยซ์) คูลเจน้องใหม่ล่าสุดด้วย

 

 

แม็กซ์ เจนมานะ คูลเจน้องใหม่ คลื่น Cool Celsius 91.5 

แฟนๆ แม็กซ็ พบกับเขาได้ ทุกคืนพฤหัส-ศุกร์ 20.30 – 23.00 น.

 

 

 

บรรดาแฟนเพลงแห่กันมาตั้งแต่ยังไม่ทันพลบค่ำเลยทำเอาบรรยากาศบริเวณหน้างานคอนเสิร์ตเต็มไปด้วยความคึกคัก จนกระทั่งได้เวลาคอนเสิร์ต ก็มีการเซอร์ไพร้สคนดูก่อนด้วยการเปิดตัว แม๊กซ์ เดอะว๊อยซ์ ที่พลิกบทบาทการเป็นนักร้อง มารับหน้าที่เป็นคูลเจหนุ่มหล่อ น้องใหม่ของคลื่นคูล เซลเซียส91.5 ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกันสนั่น จากนั้นก็เริ่มความหวานจากสาวน้อยเสียงดี “ฝ้าย แอมฟายน์” ที่มาในเพลง And l am telling you I”m not going แค่เพลงแรกก็ทำเอาแฟนๆต้องปรบมือให้กับเสียงอันไพเราะ ต่อด้วยเพลงเพราะๆ ที่ฝ้ายคัดสรรมาอีกชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Just give me a reason, I dream a dream ส่งท้ายด้วยเพลง l will Always love you เพลงที่ฝ้ายพร้อมด้วยมาเรียม บีไฟว์ ออกมาประชันพลังเสียงกันเรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลย ทำเอาแฟนเพลงต้องลุกขึ้นปรบมือให้กันดังสนั่น จากสาวน้อยเสียงดีที่ทำเอาแฟนเพลงได้ประทับใจกันไปแล้วก็มาต่อกันด้วยสาวเสียงคุณภาพ “มาเรียม” ที่ไม่ขอน้อยหน้าขอเลือกเพลง If I Ain’t got you เพลงที่เน้นโชว์พลังเสียงมาโชว์ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังเพราะเพียงแค่เพลงแรกก็สามารถสะกดแฟนเพลงให้อึ้งไปตามๆกัน และก็ตามติดมาด้วยเพลงอีกชุดใหญ่อย่าง skyfall ,listen ฯลฯเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงได้สนั่น ความเข้มข้นเพิ่มมากยิ่งขึ้นเมื่อสาว “กบ เสาวนิตย์” ก้าวขึ้นเวทีพร้อมกับเพลง How do I live เพียงแค่ดนตรีขึ้นก็ทำเอาแฟนเพลงส่งเสียงกรี๊ดกันแล้วและยิ่งได้ฟังเสียงของกบก็ทำเอาแฟนเพลงต้องยกนิ้วให้ และตามติดมาด้วยความไพเราะของเพลง some one like you, rolling in the deep ก่อนที่กบจะชวนทุกโยกย้ายส่ายสะโพกกับเพลง Can’t take my eyes of you และปิดท้ายคอนเสิร์ตของ 3 สาวกันด้วยเพลง I will survive งานนี้ทุกคนในห้องเกรท รูมลุกขึ้นมาเต้นกันอย่างสนุกสนานแบบมันส์สุดเหวี่ยงส่งท้ายคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจของทุกคนจริงๆ..

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมสุด Exclusive ในครั้งนี้ ขอบอกว่า กิจกรรมครั้งหน้าของคลื่น Cool Celsius 91.5 นี่ ไม่ธรรมดานะครับ สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Lenka เจ้าของเพลงฮิตอย่าง The Show,Trouble is A Friend และอีกมากมาย เตรียมพบกับ Exclusive Concert สุดพิเศษ ของเธอคนนี้ได้ ใน COOLcelsius sensation import : Lenka Enjoy The Show ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ พร้อม Opening Act วง Room 39 ติดตามรายละเอียดการแจกบัตรเข้าร่วมงานได้ ทางคลื่น คูลเซลเซียส 91.5 ทุกช่วงคูลเจ หรือทาง www.coolism.net และ เฟซบุ๊ค coolcelsius

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com