เอมี่ ยกพลคนไลค์ปลูกป่าใน ไลค์ รักษ์ โลก

Home / ข่าววงการเพลง / เอมี่ ยกพลคนไลค์ปลูกป่าใน ไลค์ รักษ์ โลก

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมดีๆจากคลื่น 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต แห่งประเทศไทย ชวนคนฟังชาวไลค์ ไปปลูกป่ากันที่ อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน นำทีมขึ้นป่าโดย ดีเจ.เอมี่ กลิ่นประทุม , ดีเจ.บอส ชัชวลิต ศิริทรัพย์ , ดีเจ.อ๊อด กิตประพัฒน์

 

 

 

 

งานนี้ทุกคนพร้อมใจกันมากๆ เพราะทั้งนั่งรถขึ้นเขา ผ่านโค้ง ที่นับไม่ถ้วนกว่า 3 ชั่วโมง แต่ก็ยังฟิต พร้อมสำหรับการปลูกป่าที่โดนทั้งฝน และ แดด เสร็จจากการปลูกป่า ก็ได้เวลาเดินทางกลับมาที่อุทยานขุนน่าน เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน หลังจากนั้นทุกคนพักผ่อนและเตรียมตัวสำหรับปาร์ตี้ในตอนกลางคืน ซึ่งประเดิมความสนุกโดยศิลปินมากความสามารถอย่าง ติ๊ก ชีโร่ ที่มาในเพลง มนุษย์ค้างคาว และ รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ต่อด้วยหนุ่มหล่อ อบอุ่น อย่าง ตู่ ภพธร ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากชาวน่านได้ไม่น้อย รวมถึงชาวไลค์ที่ร้องตามได้ทุกเพลง แถมหนุ่มตู่ยังมีลูกอ้อนแฟนๆ ด้วยการคุกเข่าต่อหน้าแฟนเพลง ให้ได้เขินอาย กันอีกด้วย เรียกได้ว่าอิ่มอกอิ่มใจกันไปทั่วหน้า ทั้งได้ทำความดีกับการปลูกป่า และ ได้ชมคอนเสิร์ตแบบกันเองใกล้ชิดสุดๆ ด้วย ติดตามกิจกรรมดีๆครั้งต่อไปได้ที่ 103 Like FM.

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com