ทรี.ทู.วัน ปลื้มเพลง เธอมีเขา แรงเว่อร์!!

Home / ข่าววงการเพลง / ทรี.ทู.วัน ปลื้มเพลง เธอมีเขา แรงเว่อร์!!

ทรี.ทู.วัน ปลื้มเพลง เธอมีเขา แรงเว่อร์!
สร้างสถิติใหม่คนเซิร์ทหามากที่สุด!!

 

3.2.1 เธอมีเขา

 

ทะยานแรงติดอกติดใจแฟนเพลงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซิงเกิ้ลเพลงล่าสุด เธอมีเขา (White Flag) จากอัลบั้ม มันDay ของศิลปินวัยรุ่นอันดับหนึ่ง ทรี.ทู.วัน สามหนุ่มสาว ป๊อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ, กวิน ดูวาล และ ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ ที่ล่าสุดนอกจากจะได้รับข่าวดี ยอดวิวทางเว็บไซต์ยูทูปของเพลงนี้จะทะลุ 7 ล้านวิว ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์แล้ว เพลง เธอมีเขา (White Flag) ยังถูกการันตีความแรง จาก สถาบันเอจ เอเชีย อีกด้วย

 

ป๊อปปี้ กล่าว… “ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่แฟนเพลงยังคงต้อนรับผลงานของพวกเรา ศิลปิน ทรี.ทู.วัน เหมือนเดิม ภายใน 2 สัปดาห์ ยอดวิวทะลุ 3 ล้านวิวแล้ว ดีใจมากๆ(หัวเราะ) ล่าสุดพวกเราก็ได้รับทราบข้อมูลจากทางค่ายอัพเดตกับเราด้วย ถึงการยืนยันโดย สถาบันเอจ เอเชีย ที่อัพเดตข้อมูลด้านดิจิตัลของเมืองไทยในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่าเพลง เธอมีเขา อยู่ในอันดับที่ 2 ที่คนไทยเซิร์ทหามากที่สุดด้วย… จากเพลงรักต้องเปิด(แน่นอก) เป็นต้นมา ทุกๆ อย่างมันเกินความคาดหมายของพวกเรามากจริงๆ ซึ่งพวกเราอยากจะฝากให้ทุกคนร่วมพิสูจน์ผลงานเพลงของพวกเรา ที่เราทั้งสามตั้งใจทำอย่างเต็มที่ รวมถึงการแสดงในมิวสิกวิดีโอที่เล่นจริงเจ็บจริง(หัวเราะ) พร้อมอินเทรนด์ไปกับเต้นท่า เธอมีเขา ไปพร้อมๆ กับพวกเราทางเว็บไซต์ยูทูปและรายการต่างๆ ในเครืออาร์เอส ค่ะ”

 

ติดตามข่าวสารต่างๆ ของศิลปิน ทรี.ทู.วัน และศิลปินอื่นๆ ของค่าย กามิกาเซ่ เพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com