อาร์ต KPN ถ่ายทอดอารมณ์อกหัก ผ่านเพลง จม

Home / ข่าววงการเพลง / อาร์ต KPN ถ่ายทอดอารมณ์อกหัก ผ่านเพลง จม

อาร์ต KPN หรือ อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย นักร้องหนุ่มเสียงดี จากค่าย KPN AWARD มีดีกรีถึง 5 คนสุดท้ายในการประกวด KPN AWARD ครั้งที่ 19 อาร์ตมีบุคลิก ร่าเริง อารมณ์ดี มีความสนุกกับการแต่งตัว หลงใหลในเสียงดนตรีและรักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ หลังจากที่ซุ่มทำเพลงของตัวเองอยู่นาน ล่าสุดส่ง Single เพลง “จม” โดย อาร์ต KPN แต่งเอง ร้องเอง ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตส่วนตัวจากการอกหักจากหนุ่มคนรัก นำมาแต่งเป็นบทเพลง ในสไตล์ ป๊อบ อาร์แอนด์บี ที่เจ้าตัวบอกเป็นแนวเพลงที่ถนัดที่สุดและได้ ต้อง KPN เรียบเรียงทำนองให้

 

 

 

 

 

“เพลงนี้ผมเขียนมาจากประสบการณ์ชีวิตจริงที่โดนหนุ่มนักร้องเสียงดีบอกเลิก เรารักเค้ามาก เราทำทุกวิถีทางเพื่อให้เค้ากลับมาก็เหมือนยิ่งทำก็ยิ่งห่างไกลออกไปทุกที เปรียบเหมือนกับการจมลงไปในน้ำ ดิ้นทุรนทุราย ก็ยิ่งจมสิ่งที่แย่ที่สุดก็คือมีคนที่เรารัก ยืนมองเรา ไม่สนใจไม่ยื่นมือเข้ามาช่วย ปล่อยให้เราจมต่อหน้าต่อตา อาร์ตก็ไม่รู้จะระบายออกมายังไง ก็เลยแต่งเพลงนี้ออกมาเป็นเสียงของคนที่ถูกทิ้ง สื่อให้เค้ารู้ว่าเราเจ็บแค่ไหน ที่ปล่อยให้เราจมต่อหน้าเค้า.. สุดท้ายขอฝาก Single เพลง “จม” อาร์ตตังใจทำมากๆครับ อยากให้ลองฟังกัน จะได้รู้ว่าคนอกหักมีความรู้สึกยังไง และจะได้รู้จักความรักของ อาร์ต KPN ในอีกมุมหนึ่ง ตอนนี้สามารถหาฟังเพลง “จม” ได้ในหน้าปัดคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ให้แฟนช่วยติดตามด้วยนะครับ” อาร์ต KPN เผย

 

 

 

 

 

เพลง จม

เนื้อร้อง/ทำนอง อาร์ต KPN
เรียบเรียง ต้อง KPN& Pop Nitipong

มันเหมือนจมลงไปในน้ำที่ลึกเหลือเกิน กับการที่ต้องเผชิญความอ้างว้างไม่เหลือใค­ร
มันทรมานจนฉันแทบไม่อยากจะหายใจ ตะเกียกตะกายอย่างไรก็ไม่เห็นทาง
มองทุกสิ่งทุกอย่างก็เห็นเป็นภาพเธอ หรือเป็นเพียงภาพละเมอที่ตัวฉันนั้นฝันไป
เจ็บเจียนตาย มันเหมือนฉันจะทนต่อไปไม่ได้ ตะเกียกตะกายอย่างไรก็ไม่เห็นทาง
Hook ต่อให้ทำยังไงก็เหมือนว่าฉันยิ่งจมลงไป
และไม่ว่าจะทำยังไงก็เหมือนว่าเธอยิ่งไกลห­่างไปทุกที
เธอทำเพียงแค่มองฉันจมลงไปในน้ำยิ่งลึกยิ่­งดี
ไม่มีสักทีที่เธอจะจับมือฉันขึ้นไป
ภาพที่เคยแลดูสดใสกลับมืดลง อาจเป็นเพราะฉันเริ่มหมดแรงจะหายใจ
จากวันนั้น วันที่เธอบอกว่าเธอต้องไป ยิ่งฝืนยิ่งรั้งเท่าไรยิ่งไม่เห็นทาง
(Hook)
Bridge ขอโอกาสสักครั้งให้ฉันได้หายใจ หยุดทำร้ายกันต่อไป ได้ไหม….
(Hook)
ไม่มีวันสักทีที่เธอจะจับมือฉันขึ้นไป

 

 

 

 

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง “จม” ได้ที่ *1238080หรือ*24849 สามารถรู้จัก อาร์ต KPN (อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย) ให้มากขึ้นและรับข่าวสารจาก เคพีเอ็น โดยช่องทางออนไลน์ที่ www.kanaward.com และ www.facebook.com/kpnaward หรือ อินสตาแกรม @kpnaward

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com