เบน ชลาทิศ จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

Home / ข่าววงการเพลง / เบน ชลาทิศ จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

เบน ชลาทิศ จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

การันตี แขกรับเชิญแน่นเวที!!

 

 

คอนเสิร์ต Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

 

 

 

บีอีซี – เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ตามเสียงเรียกร้องของเหล่าแฟนเพลงนักร้องเสียงดี มีพรสวรรค์ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตที่จะฉายความเป็นตัวตนใน “Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้” โดยคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ หนุ่มเบน – ชลาทิศ คัดเพลงเด็ดพร้อมการันตีแขกรับเชิญมันส์สุดติ่ง แน่นเวที ทั้งเจนนิเฟอร์ คิ้ม, อ๊อฟ ปองศักดิ์, รัดเกล้า อามระดิษ, วงB5 ที่มี หนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์, คิว วงฟลัว, เค้ก อุทัย นิรัติกุลชัย และมาเรียม อัลคาลาลี่ การันตีถูกใจแฟนเพลงแน่นอน!!! โดยงานแถลงข่าวที่ผ่านมาสมาชิกวง B5 และ บอย โกสิยพงษ์ ได้มาร่วมให้กำลังใจเบนด้วย

 

 

 

Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

 

 

 

บนเส้นทางสายดนตรี “เบน ชลาทิศ” ได้ฉายแววตั้งแต่เรียนอยู่ที่ดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และตั้งวง “โมโนโทน” มีเพลงที่เป็นที่รู้จักอย่าง “Celebration” จากนั้นได้ฉายแววเป็นศิลปินดังเมื่อได้ร่วมงานกับเจ้าพ่อเพลงรัก “บอย โกสิยพงษ์” ในอัลบั้ม Bakery love is forever ชื่อ เบน ชลาทิศ เป็นที่รู้จักในเพลง “ใกล้” และเป็น 1 ในศิลปินวง B5 โดยการปั้นของ บอย โกสิยพงษ์ ที่ถือว่าเป็นวงปั้นดาวทั้ง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, คิว วงฟลัว, มาเรียม อัลคาลาลี่, เค้ก อุทัย นิรัติกุลชัย และที่ขาดไม่ได้คือ “เบน ชลาทิศ”

 

 

 

 

“ปลื้มมากกกก!!!! ที่จะได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองครั้งแรก ตื่นเต้นสุดสุด ตอนนี้ค่อนข้างเตรียมงานหนัก ทั้งเลือกเพลงเอง รวมถึงซีนของแขกรับเชิญแต่ละท่าน รับรองว่าเริ่ดแน่เพราะดูจากรายชื่อแต่ละคน จี๊ดๆทั้งนั้น ทั้งพี่เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่เคยขึ้นคอนเสิร์ตมาด้วยกันหลายครั้ง แต่ครั้งนี้พี่คิ้มบอกว่าคอนเสิร์ตของเบนต้องไม่ธรรมดา, อ๊อฟ ปองศักดิ์ คนนี้ต้องเตรียมเพลงไปสู้ 555 เพราะอ๊อฟเป็นศิลปินที่พอขึ้นเวทีแล้วเหมือน องค์ลง รับรองว่าเด็ด, พี่โต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ เพลงแต่ละเพลงของพี่โต๊งเหน่งเนี่ย ฟังกี่ครั้งก็เหมือนโดนสะกด และเพื่อนๆวง B5 ทั้ง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, คิว วงฟลัว, เค้ก อุทัย นิรัติกุลชัย และมาเรียม อัลคาลาลี่ เพื่อนๆกลุ่มนี้อยู่ด้วยกันตั้งแต่แรกแย้มเลยก็ว่าได้ ด้วยพรสวรรค์ของแต่ละคนทำให้แยกย้ายกันไปมีผลงานของตัวเอง ครั้งนี้ดีใจมากที่พวกเราวง B5 จะได้กลับมารวมตัวกันบนเวทีคอนเสิร์ตของเบน ไม่อยากให้พลาดนะครับ แฟนๆจะได้เต็มอิ่มในคอนเสิร์ต “Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้” รับรองว่าประทับใจแน่นอน ใครที่ชอบเพลง คนที่คิดถึง, คะแนนแห่งชีวิต, คนข้างล่าง และเพลงเพราะๆ อีกมากมาย คอนเสิร์ตนี้ จะมีครบทุกรส สนุก สุขซึ้ง ปนฮา แล้วพบกันใน คอนเสิร์ต Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 บาท เปิดขายบัตร ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com ครับ” เบน ชลาทิศ กล่าว

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าว เบน ชลาทิศ ที่เกี่ยวข้อง

 

'Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้' เบน ชลาทิศ @ ครอบครัวบันเทิง

‘Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้’ เบน ชลาทิศ @ ครอบครัวบันเทิง

ดูคลิป Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้’ เบน ชลาทิศ @ ครอบครัวบันเทิง

 

 

เสียใจแต่ไม่แคร์ ในแบบ เบน ชลาทิศ

เสียใจแต่ไม่แคร์ ในแบบ เบน ชลาทิศ

เก็บตกจากงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Born To Be Ben ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ เบน ชลาทิศ เมื่อเย็นวันพุธที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com