รุจ-ศุภรุจ เผยโสด 3 ปี รับเรื่องมาก-ไม่รีบร้อนเรื่องรัก!

Home / ข่าววงการเพลง / รุจ-ศุภรุจ เผยโสด 3 ปี รับเรื่องมาก-ไม่รีบร้อนเรื่องรัก!

รุจ ศภรุจ เตชะตานนท์ สละคิวทองมาให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดผ่านรายการ เอ็ม เลิฟซีน ของผู้จัดไฟแรง อาร์ม รูกกี้ บีบี ทางช่อง เอ็มชาแนล ซึ่งงานนี้ หนุ่มรุจ เปิดหมดเปลือก ทั้งเรื่องลับ กิจกรรมยามว่างที่ชอบ สถานที่โปรด รวมถึงเรื่องความรักที่สาวๆ อยากรู้…

 

 รุจ ศภรุจ เตชะตานนท์

 

รุจ ศภรุจ เตชะตานนท์

 

“ถ้านับเวลาก็น่าจะโสดมา 3 ปี แล้วครับ สาเหตุที่ผมโสดไม่ใช่ว่าเราไม่อยากมีหรือเราปิดตัวเอง แต่เป็นเพราะเราเลือก เรื่องมาก เราเลยคบกับผู้หญิงมากหลายคน เรารู้สึกว่าบางทีเราคบกับบางคนเราก็จะดูว่าแบบไหนที่จะเป็นคนที่เราจะอยู่ด้วยได้ ความรักที่มันจบลงไป อาจจะเพราะเราเข้ากันไม่ได้บ้าง บางอย่างมันอาจจะไม่ลงล็อคกันบ้าง พอมันเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมา เราก็จะเรียนรู้ว่าต่อไปเราต้องหลีกเลี่ยง เราก็เลยใช้เวลาในการเลือกตรงนี้เยอะนิดนึง ถ้าวันไหนพร้อมก็คงไม่ได้ปิดอะไร เรื่องสำคัญที่ผมซีเรียสที่สุดเลยคือเรื่องของไลฟ์สไตล์ ผมไม่ค่อยมีสเป็คหน้าตา แต่ต้องชอบอะไรเหมือนกัน ไลฟ์สไตล์ต้องตรงกัน ผมเป็นคนที่ชอบอยู่บ้าน ไม่ออกไปไหนเท่าไหร่ คนที่อยู่กับผมได้ก็ต้องประมาณกัน(ยิ้ม)ครับ”

 

รุจ ศภรุจ เตชะตานนท์

 

รุจ ศภรุจ เตชะตานนท์

 

ติดตามเรื่องรัก และความสนุกแบบเต็มๆ จาก นักร้องหนุ่ม รุจ ศุภรุจ ได้ในวันที่ 18 กันยายนนี้… และติดตามรายการ เอ็ม เลิฟซีน ช่อง เอ็มชาแนล ทุกวันพุธ เวลา 19.30น./ วันอาทิตย์ 14.30 น. ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการและดาราที่คุณชื่นชอบได้ที่ facebook.com/mLOVEscene , twitter และ IG @mLOVEscene

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com