พาย และ ชา ชวนชาวเอ็มไทยร่วมชม คอนเสิร์ต Big Boom Box ALIVE

Home / ข่าววงการเพลง / พาย และ ชา ชวนชาวเอ็มไทยร่วมชม คอนเสิร์ต Big Boom Box ALIVE

พาย และ ชา ชวนชาวเอ็มไทยร่วมชม คอนเสิร์ต Big Boom Box ALIVE : Youtube Sensation

ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ดนตรีออนไลน์..สู่ประสบการณ์จริงบนเวทีคอนเสิร์ต

 

 

 

 

 

วอยซ์ ทีวี สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเพลง จับ 10 วงดังสุดฮิตบนยูทูป ที่ทุบสถิตรวมกว่า 100 ล้านวิว มารวมตัวกันครั้งแรก นำโดย The 38 Years Ago, แป้งโกะ, เอ-อีฟ, เดอะลิตเติ้ล อาย, พาย-ชา, Pretty Please และ Chilling Sunday พร้อมศิลปินรุ่นพี่อย่าง อาร์มแชร์, SuperBaker และวัชราวลี ในคอนเสิร์ต Big Boom Box ALIVE : Youtube Sensation สนุกเต็มรูปแบบกับการแสดงสด พร้อมบอกเล่าตัวตนของคนออนไลน์ เพื่อเป็นตัวอย่างและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ได้กล้าแสดงออกและลุกขึ้นมาทำตามความความฝัน

 

 

 

พาย-ชา ดูโอ คัฟเวอร์ สุดฮอตบนโลกออนไลน์ เป็นตัวแทนศิลปิน เผยถึงความพิเศษในคอนเสิร์ตนี้ว่า

“งานนี้ถือเป็นการรวบรวมศิลปินที่แจ้งเกิดจากยูทูป มาแสดงจริงบนเวที ได้เจอกับผู้ชม ผู้ฟังเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา ตื่นเต้นมาก ตอนนี้ก็เตรียมฟิตซ้อมเต็มที่เพื่อแฟนๆค่ะ โดยงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 กันยายนนี้ ตั้งแต่ 6 โมงเย็นยันเที่ยงคืน ณ วอยซ์ สเปซ ถนนวิภาวดีรังสิต (ติดสโมสรทหารบก) เพื่อนๆ สามารถสำรองที่นั่งฟรี!! ได้ที่ bigboomboxalive.voicetv.co.th แล้วพบกับพาย-ชา และศิลปินมากมายในงานนะคะ”

 

 

 

เรียกน้ำย่อย ก่อนไปชม Big Boom Box Alive กับคลิปเพลง อาย ที่นำเพลงของ สิงโตนำโชค มาร้องใหม่

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com