โจอี้บอย ปล่อยเพลง ‘เมียไม่มี’ ย้ำสถานภาพปัจจุบัน ‘โสดสนิท!’

Home / ข่าววงการเพลง / โจอี้บอย ปล่อยเพลง ‘เมียไม่มี’ ย้ำสถานภาพปัจจุบัน ‘โสดสนิท!’

“เมียมีเมียพี่ต้องมา นี่เมียไม่มาก็เพราะว่าเมียไม่มี”… วลีฮิตติดปากนี้จะกลายเป็นปรากฏการณ์อีกครั้ง เมื่อเจ้าพ่อเพลงแร็พของเมืองไทย โจอี้บอย กลับมาครองบัลลังก์ด้วยการส่งเพลงใหม่ล่าสุดจุดชนวนระเบิดฟลอร์เต้นรำ ‘เมียไม่มี

 

โจอี้บอย เมียไม่มี

 

เมื่อขึ้นชื่อว่า โจอี้บอย แล้ว แน่นอนว่าการันตีได้ถึงความมันชนิดแดนซ์ดิ้นกันขาขาด!! กลับมาคราวนี้เขากลับมาพร้อมกับการนำเพลง เมียไม่มาเมียไม่มี ของ ยอดรัก สลักใจ มาปัดฝุ่นใหม่แถมซัดซาวด์อิเล็กโทรนิกส์เพิ่มเข้าไปในภาคดนตรีแบบไม่มียั้ง จนอาจจะเรียกได้ว่าเพลงนี้คือเพลงอิเล็กโทร-แร็พแบบไทยๆ ที่เด็ดขาดสาดกระจายที่สุดของ พ.ศ. นี้ รับการกลับมาออกซิงเกิ้ลเต็มตัวแบบไม่ฟีทเจอริ่งใครครั้งแรกของ โจอี้บอย ในรอบหลายปีอย่างสมศักดิ์ศรี!!

 

โจอี้บอย เมียไม่มี

 

โจอี้บอย ครองตัวเป็นหนุ่มโสดมาจนถึงปัจจุบัน ทำให้เมียไม่มี ซิงเกิ้ลใหม่เพลงนี้ โจอี้บอย ประกาศกร้าวกับสาวๆ น้อยใหญ่ทั้งหลายอย่างเต็มปากเต็มคำว่า ”ก็บอกว่าเมียไม่มี” แน่นอนว่าทั้งลูกหยอกเอินแถมลูกขี้เล่นในภาษาแร็พที่ถูกขนานนามถึงความคมคารมร้ายนั้นยังอัดแน่นเต็มเปี่ยมอยู่ในทุกคำร้อง ยิ่งประกอบกับดนตรีจังหวะมันๆ ที่เป็นการร่วมงานกับวง Boom Boom Cash วงอิเล็กโทรนิคไทยที่เจ๋งสุดแห่งยุคนี้แล้ว เพลงเมียไม่มี จึงกลายเป็นเพลงที่อัดไปด้วยซาวด์ทันสมัยตั้งแต่อิเล็กโทรนิคไปจนถึงดั๊บสเต็ปชนิดใครฟังแล้วไม่อยากลุกขึ้นมาโยกต้องมีความผิดปกติทางอารมณ์ชัวร์!!

 

โจอี้บอย เมียไม่มี

 

โจอี้บอย กล่าวถึงที่มาของเพลงเมียไม่มี ว่า… “เริ่มจากน้องวง บูม บูม แคช ทำดนตรีมาให้ฟัง ซึ่งผมเคยดูเอ็มวี ดูคอนเสิร์ต ของน้องวงนี้ ก็รู้สึกว่าสนุก เลยได้คุยกัน เขาทำเพลงนี้มาให้ฟัง ซึ่งเป็นแนวเพลงอิเล็กโทรนิกส์ แดนซ์ มิวสิค ชอบมากเลย ได้เพลงนี้มา 2-3 เดือนแล้ว ก็ฟัง แต่ไม่ฟังจนจบนะ ฟังแล้วก็ทิ้งไว้ เพราะไม่อยากฟังจนจบแล้วนึกไม่ออก จนมาปิ๊งตรงที่ถ้าใส่เพลงลูกทุ่ง “เมียมีเมียพี่ต้องมา เมียไม่มา ก็เพราะว่าเมียไม่มี” ใส่แล้วมันเข้ากันจังเลย เอาอันนี้ละกัน ก็เลยประกอบร่างเป็นเพลงนี้ ซึ่งท่อนฮุกเป็นท่อนจำของคนทั้งประเทศอยู่แล้ว ก็แต่งเนื้อเพิ่มเติมเข้าไป ผมตั้งใจทำอะไรออกมาให้แปลกใหม่ ซึ่งเพลงนี้น่าจะเป็นเพลงผู้ช๊ายผู้ชาย เป็นผู้ชายยุคปัจจุบันที่ส่วนใหญ่จะแต่งงานช้าลง ซึ่งมันใกล้เคียงกับชีวิตตัวเองอยู่แล้วครับ”

 

 

 

Credit :
เพลง เมียไม่มี
ศิลปิน โจอี้บอย
เนื้อร้อง-ทำนอง : โจอี้บอย
ดนตรี : เอ้ บูม บูม แคช
คอรัส : กีตาร์ เดอะ ว้อย, เก่ง ธชย
Mixed and Mastered by : ดนัย ธงสินธุศักดิ์
เพลง เมียไม่มา เมียไม่มี ขับร้องโดย ยอดรัก สลักใจ
คำร้อง-ทำนอง ศักดิ์ เกิดศิริ

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic

Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com