คูลฟาเรนไฮต์ 93 เนรมิตฝันชาวออฟฟิศ ชวนยกก๊วนสัมผัสหิมะแรกที่ฮาร์บิน

Home / ข่าววงการเพลง / คูลฟาเรนไฮต์ 93 เนรมิตฝันชาวออฟฟิศ ชวนยกก๊วนสัมผัสหิมะแรกที่ฮาร์บิน

คลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 จัดกิจกรรมใหญ่ส่งท้ายปีกับ COOL Outing Special 6 Snow Vacation in HARBIN (คูล เอาท์ติ้ง สเปเชียล 6 สโนว์ เวเคชั่น อิน ฮาร์บิน) ยกออฟฟิศมากถึง 50 ชีวิตไปเริงร่าท้าความหนาวกับหิมะแรกที่สกีรีสอร์ทระดับพรีเมี่ยมแห่งล่าสุด Club Med Yabuli

 

 

 

 

“ทุกๆ ปีกิจกรรมคูล เอาท์ติ้ง สเปเชียล เป็นกิจกรรมที่ชาวออฟฟิศต่างรอคอย สำหรับปีนี้ถือเป็นปีที่ 6 แล้วที่ทางคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์93 ยังคงทุ่มงบก้อนใหญ่เพื่อเอาใจแฟนๆด้วยเจ้าของคอนเซปต์ การพาชาวออฟฟิศมากที่สุดถึง 50 ชีวิตไปเที่ยวต่างประเทศ โดยปีนี้มีความพิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมาด้วยการเซอร์ไพรส์คนฟังกับการเนรมิตทริปใหญ่เป็นช่วงวันหยุดยาวปลายปีซึ่งเป็นช่วงฤดูหนาวแทนวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ซึ่งเป็นฤดูร้อน ดังนั้นเราจึงได้เนรมิตฝันของชาวออฟฟิศทั้งหลายที่เรียกร้องว่าครั้งหนึ่งในชีวิตอยากไปสัมผัสความหนาวเย็นของหิมะพร้อมทำกิจกรรมต่างๆท่ามกลางหิมะแบบสุดขั้ว คลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 จึงชวนชาวออฟฟิศด้วยการยกก๊วนไปเปิดประสบการณ์ท่ามกลางหิมะแรกกันที่เมืองฮาร์บิน ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นมอสโคแห่งตะวันออก พร้อมเข้าพักที่สกีรีสอร์ทระดับพรีเมี่ยม Club Med Yabuli กิจกรรมครั้งนี้ยังมีพระเอกหนุ่มสุดฮอต “โทนี่ รากแก่น” นำทีมไปกับเหล่าคูลเจของคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 อีกด้วย รับรองเลยว่าทริปนี้จะเป็นอีกทริปที่ทุกคนจะต้องได้รับความสนุกสนานและความมันส์อย่างเต็มอิ่มแน่นอน” คูลเจ “อาร์ม”พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ เผย

 

 

 

สำหรับผู้สนใจอยากเป็นหนึ่งใน 5 ออฟฟิศได้ร่วมกิจกรรม COOL Outing Special 6 Snow Vacation in HARBIN (คูล เอาท์ติ้ง สเปเชียล 6 สโนว์ เวเคชั่น อิน ฮาร์บิน) สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆได้ทุกช่วงพีเจ และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่คูล ฟาเรนไฮต์ 93 หรือ www.coolism.net ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายนนี้ เป็นต้นไป