ตู่ ภพธร รับสุดหิน เล่นบท พระ-นาง คู่ เมย์-พิชญ์นาฏ

Home / ข่าววงการเพลง / ตู่ ภพธร รับสุดหิน เล่นบท พระ-นาง คู่ เมย์-พิชญ์นาฏ

ตู่-ภพธร ยอมรับสุดหิน เล่นบท พระ-นาง คู่ เมย์-พิชญ์นาฏ

ในเอ็มวีเพลง ถ้าเธอไป

 

 

 

 

ออนแอร์สู่สายตาประชาชนชาวไทยให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “ถ้าเธอไป” แนวเพลงสไตล์ doo-wop ในยุค ’50s ที่มีเนื้อหาและคำพูดซื่อๆ อ้อนวอนคนรักไม่ให้จากไป ของนักร้องหนุ่ม “ตู่-ภพธร สุนทรญานกิจ” จากค่าย Loveis BEC-Tero-Music (เลิฟอิส บีอีซี-เทโร มิวสิค) ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่างานนี้หินไม่ใช่เล่นเพราะต้องร่วมแสดงกับนางเอกมืออาชีพแถวหน้าอย่าง “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” แถมกว่าจะได้คิวนางเอกคนนี้มาก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องแทรกคิวกันสุดๆ ก่อนจะโทรติดต่อชวนสาวเจ้ามาร่วมแสดงเป็นนางเอกในเพลงนี้ด้วยตัวเอง แต่สุดท้ายยอมรับคุ้มสุดๆ

 

 

 

 

“ตั้งแต่แต่งเพลงนี้ออกมาก็คิดมาตั้งแต่แรกแล้วครับ ว่านางเอกในเอ็มวีเพลงนี้ต้องเป็นน้องเมย์เท่านั้น เพราะคาแร็กเตอร์นางเอกในเอ็มวีนี้ต้องสวยและเซ็กซี่ ที่สำคัญต้องแสดงเก่ง เล่นเข้าถึงบทบาทมากที่สุด และเมื่อได้ร่วมงานกับน้องเค้า ก็ยิ่งรู้สึกเลยว่าเราเลือกไม่ผิดคนจริงๆ เพราะน้องเค้าเป็นมืออาชีพมากๆ แสดงได้เป็นธรรมชาติสุดๆ แต่ละซีนที่น้องเมย์ถ่ายนี่เรียกว่าไม่กี่เทคก็ผ่านฉลุยแล้ว ผมต่างหากซะอีกที่เกร็ง เวลาที่ต้องเล่นคู่กับน้องเค้า จะเรียกว่าเขินก็ได้ครับ (555) แหม…ก็น้องเค้าสวยออกขนาดนั้น ผู้ชายคนไหนอยู่ใกล้ก็ต้องมีอาการเดียวกับผมแน่นอน ส่วนเนื้อเรื่องของเอ็มวีเพลงนี้ผมรับบทแสดงเป็นนักร้องหนุ่มในผับ ที่แอบไปหลงรักแฟนสาว(น้องเมย์) ของหัวหน้ากลุ่มนักเลงจนแอบคบกันมาระยะหนึ่ง แล้วอยู่ดีๆน้องเค้าเริ่มจะตีตัวออกห่างจากเรา เรารับไม่ได้ที่จะต้องเลิกกัน พยายามตามง้อ ซึ่งทุกอย่างกำลังไปด้วยดี แต่สุดท้ายแฟนเค้ารู้เรื่อง จับได้ว่าเราสองคนแอบคบกัน จึงไม่พอใจ ส่งคนมาจัดการกับเรา แต่สุดท้ายคนที่ต้องเสียใจที่สุดกับเป็นเราซะงั้นที่ต้องสูญเสียเค้าไปแทน อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นเช่นไรและบทสรุปจะจบลงตรงไหน สามารถหาชมเอ็มวีเพลงนี้กันได้แล้วทั่วประเทศนะครับ รับรองเข้มข้นคุ้มที่ได้ชมอย่างแน่นอน” …ตู่ เผยความรู้สึก

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com