โตโน่ ฟุ้ง แตงโม คือกำลังใจที่ดี-รับผู้ใหญ่เรียกคุย! ใน คู่ซี้ตีเนียน

Home / ข่าววงการเพลง / โตโน่ ฟุ้ง แตงโม คือกำลังใจที่ดี-รับผู้ใหญ่เรียกคุย! ใน คู่ซี้ตีเนียน

โตโน่ ภาคิน ฟุ้ง แตงโม ภัทรธิดา เป็นทั้งเพื่อนและเป็นกำลังใจที่ดี

รับ ผู้ใหญ่เรียกเข้าพบจริง! ผ่านรายการ คู่ซี้ตีเนียน อาทิตย์นี้

 

โตโน่

 

หลังจากที่สาว แตงโม ภัทรธิดา ออกมายอมรับเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ งานนี้สองศรีพี่น้อง พิม-ภูริ เลยจับตัวหนุ่ม โตโน่ มาเปิดอกคุยกันแบบแมนๆ ผ่านรายการ คู่ซี้ตีเนียน ถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้แบบหมดเปลือก…

 

โตโน่

 

โตโน่

 

โตโน่ เปิดใจว่า “การที่ผมออกมายอมรับว่าจีบแตงโม ผมไม่ได้คิดจะปิดบังอยู่แล้ว ตอนแรกผมก็ไม่ได้อยากเปิดเผย แต่ผมก็ไม่อยากโกหกใคร แล้วผมก็ต้องให้เกียรติแฟนๆ ของผม พี่ๆ นักข่าว แล้วก็ต้องให้เกียรติแตงโมด้วย ผมถึงบอกว่ามีอะไรมาถามผมได้เลยไม่ปิดเลย ถามว่าผมชอบเขาตรงไหน เพราะเขาสวย น่ารัก เป็นผู้หญิงที่แมนๆ ถึงไหนถึงกัน ตอนที่มีกระแสข่าวว่าแฟนคลับผมแอนตี้ เป็นเพราะจุดประสงค์ที่ผมพูดมันสื่อออกมาไม่หมด เพราะตอนนั้นผมเพิ่งจะคุยกับเขายังไม่ถึงสองเดือนเลยครับ ยังไม่เรียกว่าแฟนด้วยซ้ำ แต่พอเราได้คุยกับแฟนคลับ อธิบายให้เขาฟังพวกเขาก็น่ารักเข้าใจเรามากขึ้นนะ สำหรับตอนนี้แตงโมก็ยังน่ารัก เขาเป็นทั้งเพื่อนที่ดีและเป็นกำลังใจที่ดีมาก ซึ่งสถานะตอนนี้ก็ไปได้ด้วยดีครับ(ยิ้ม)”

 

สำหรับกรณีที่ผู้ใหญ่เรียกหนุ่ม โตโน่ เข้าไปคุยถึงกรณีนี้ เจ้าตัวก็ไม่อ้ำอึ้งชี้แจงผ่านรายการอย่างหมดเปลือกเช่นกัน!… อยากรู้ว่าหนุ่มร็อคคนนี้จะตอบว่าอย่างไร ห้ามพลาดชมในรายการ คู่ซี้ตีเนียน ในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 13:30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com