จีน กษิดิศ ประเดิมเพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์

Home / ข่าววงการเพลง / จีน กษิดิศ ประเดิมเพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์

จีน กษิดิศ ประเดิมเพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์

จับ นางงามตู้กระจก ร้องใหม่ ดนตรีใหม่ เรียบเรียงใหม่ เท่ ร่วมสมัย

 

 

 

 

ยังไม่ทันเปิดตัวออกอากาศ ละคร “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” ก็กลายเป็นที่พูดถึงในระดับ “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” กันไปแล้ว เพราะนี่คือละครโทรทัศน์เรื่องแรกที่หยิบเอางานเพลงเด่น ๆ ของ “คาราบาว” มาเล่าเรื่องราวให้เป็นภาพปรากฏบนจอโทรทัศน์พร้อมบทสัมภาษณ์สมาชิกคาราบาว ถึงความเป็นมาของแต่ละเพลงให้แฟนๆ ได้รับรู้

 

 

และกับตอนแรก ที่จะออกอากาศในวันพุธที่ 4 กันยายน ทางช่อง 9 ก็นำเอาเพลง “นางงามตู้กระจก” มาผูกเป็นเรื่องราว โดยได้สาว “ใบเตย อาร์สยาม” มาแสดงนำ และกับการขึ้นจอเป็นเพลงประกอบละคร “นางงามตู้กระจก” ก็ถูกจับแต่งหน้า แต่งตาใหม่ เป็น “นางงามตู้กระจก” ปี 2013 โดยได้ “จีน กษิดิศ” มาร้องใหม่ ตัวดนตรีเรียบเรียงใหม่ กลายเป็นเพลงเท่ๆ ร่วมสมัย ใสกิ๊ก เอาใจคนรุ่นใหม่ เสียงร้องกินใจในอีกรูปแบบหนึ่ง แต่เนื้อหาความหมายยังคงโดนใจ บอกเล่าเรื่องราวของสังคมยังคงใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย

 

 

 

 

 

 

งานนี้แฟนเพลง ไม่ว่าจะเป็นแฟนคาราบาวหรือไม่ ถ้าอยากสัมผัสกับรสชาติใหม่ของ “นางงามตู้กระจก” เพลงประกอบละคร “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” ตอนแรก ที่แรงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ สามารถฟังได้แล้วจาก เว็บฟังเพลงสุดฮิป DEEZER หรือดาวน์โหลดได้จากที่ iTunes Store

 

 

 

คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน นางงามตู้กระจก

คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน นางงามตู้กระจก

ใบเตย อาร์สยาม สปิริตแรง เปลืองตัวถ่ายทอดชีวิตหมอนวด ใน คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน นางงามตู้กระจก

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com