สามแยกปากหวาน กำลังจะกลับมา ในรูปแบบ ออน ทีวี

Home / ข่าววงการเพลง / สามแยกปากหวาน กำลังจะกลับมา ในรูปแบบ ออน ทีวี

สามแยกปากหวาน คัมแบค ในรูปแบบ ออน ทีวี

ทุกวันเสาร์ 5 ทุ่ม ทางช่อง ONE

 

 

 

 

 

จากรายการวิทยุในตำนาน “สามแยกปากหวาน” ที่มีผู้ฟังติดตามกันอย่างเหนียวแน่น ล่าสุด ช่อง ONE ปลุกชีพแล้วนำกลับมาปั้นใหม่ โดยจับแปลงกายมาเป็นรายการวาไรตี้ทอร์คโชว์สุดป่วน “ สามแยก ออน ทีวี ” แถมให้ช่วงเวลา ไพรไทม์ คืนวันเสาร์ ห้าทุ่ม ต่อจากซีรีย์ดัง “จีทีเอช ไซต์ สตอรี่ส์” โอ้โห ! จะเรียกว่าเป็นเด็กเส้นนอนมาก็ว่าได้นะรายการนี้ เพราะทางช่อง ONE มั่นใจในฐานผู้ชมเดิม แถมตัวรายการก็เป็นที่รู้จักกันพอสมควรแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะนำมาปลุกกระแสความแรงบนหน้าจอได้อีกครั้ง สำหรับ “สามแยก ออน ทีวี” โฉมใหม่ในช่อง ONE ยังคงได้พิธีกรรุ่นเก่าและคงความเก๊า นั่นคือ น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ ดีเจโป้ง – ณัฏฐพงษ์ แตงเกษม โดยรูปแบบรายการยังคงความป่วน แสบ มันส์ คันทุกอณู เพราะแต่ละเสาร์จะมีประเด็นเด็ดประจำสัปดาห์ แล้วรับสายจากผู้ชมทางบ้าน จากนั้นจะมีการตัดสิน พร้อมบทลงโทษที่แสบสันต์ หฤหรรษ์กันจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว ที่สำคัญในแต่ละเสาร์ จะมีการค้นหาทายาทสามแยก โดยมีพิธีกรฝีปากกล้าระดับแนวหน้าสลับสับเปลี่ยนกันมาลับคมมุขเด็ด อาทิ ดีเจเผือก-พงศธร จงวิลาส , ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม , แจ็ค แฟนฉันน , หลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร , แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง เป็นต้น แต่ใครจะอยู่ หรือใครจะได้ไปต่อ คุณคือผู้ตัดสิน

 

 

 

 

 

พิธีกรสามแยก ออน ทีวี กล่าวว่า “พี่น้องครับ เรากลับมาแล้วครับ ถ้าถามถึงความป่วน ความกวน รับประกันว่ามีให้ได้สัมผัสกันแน่นอน แถมเรายังเตรียมโปรเจ็คค้นหาสามแยกปากหวานคนใหม่ ที่จะมาเติมเต็มทีมของเราให้เข้มข้น ปนซ่า แสบฮายิ่งกว่าเดิม เพราะเราจัดรายการกันสด ๆ ขยี้มุกกันแสบ ๆ เอาเป็นว่าทุกคืนวันเสาร์ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหน เปิดจอรอดูสามแยก ออน ทีวี ห้าทุ่ม ช่องวัน ผ่านกล่อง GMM Z เลข 7 , เคเบิลทีวีไทย และทีวีดาวเทียมทั่วประเทศ เท่านั้นพอครับ”

 

 

ลองไปฟังบรรยากาศเก่าๆ ของ สามแยกปากหวาน ในแบบรายการวิทยุ ลองไปฟังในตอน Taxi Story

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com