ดีเจอ้อน ชาวชาวฮิตซ์ ลุ้นบัตรกำนัล ในเดือนเกิด

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจอ้อน ชาวชาวฮิตซ์ ลุ้นบัตรกำนัล ในเดือนเกิด

เวอร์จิ้น ฮิตซ์ แจกเซอร์ไพร์ส วันเกิด ลุ้นบัตรกำนัล 3 หมื่นบาท เป็นของขวัญ

 

 

 

 

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ คลื่นเพลงสุดฮิตซ์ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” คลื่นเพลงฮิตซ์ อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ แจกเซอร์ไพร์สให้คุณในวันเกิด กับกิจกรรมสนุกๆ ใน “ฮิตซ์ ลัคกี้ มั๊นท์” (HitZ Lucky Month) เกมส์มันส์ๆ ที่จะมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้ในวันเกิดของคุณ ไม่ว่าจะเกิดเดือนไหน ก็ลุ้นโชคกับเราได้ง่ายๆ ติดตามฟังให้ดี คุณมีสิทธิ์รับบัตรกำนัลมูลค่า 3 พันบาท และลุ้นโบนัส เปลี่ยนเป็น 3 หมื่นบาททันที เริ่มมาลุ้นกันตั้งแต่วันที่ 9-27 กันยายนนี้ ที่ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ที่นี่ที่เดียว

 

 

โดยดีเจอ้อน-ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์ ดีเจเสียงใสแห่งคลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ขอชวนเพื่อนๆมาร่วมสนุก กับกิจกรรมสุดพิเศษว่า

“มีเซอร์ไพร์สมาให้แฟนๆคลื่นได้ลุ้นโชคกันอีกแล้วค่ะ กับกิจกรรม “HitZ Lucky Month” เกมส์มันส์ๆ ที่ลุ้นได้ด้วยเดือนเกิดของคุณ งานนี้มีสิทธิ๋ลุ้นเงินเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเองฟรีๆค่ะ วิธีร่วมสนุกก็ง่ายมาก แค่พิมพ์ชื่อ -นามสกุล ตามด้วยเดือนเกิด ส่งเป็น SMS มาที่ 4849955 แล้วคอยลุ้นให้ HitZ Lucky Month ชั่วโมงที่ร่วมสนุก ตรงกับเดือนเกิดคุณ เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัล 3,000 บาท พร้อมลุ้นโบนัสเปลี่ยน 3,000 เป็น 30,000 บาทหน้าไมค์ หากวันเกิดคุณ ตรงกับ Birthday Surprise จากเรา ร่วมสนุก 9 –27 กันยายนนี้ ที่ 95.5 Virgin HitZ ที่เดียว งานนี้ ส่งมาก…ยิ่งมีสิทธิ์มาก ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.virginhitz.com “ ดีเจอ้อน กล่าว

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com