Singular ช็อคแฟน! ผุด Fan Meeting ก่อนแยกย้ายมุ่งงานเดี่ยว

Home / ข่าววงการเพลง / Singular ช็อคแฟน! ผุด Fan Meeting ก่อนแยกย้ายมุ่งงานเดี่ยว

Singular เตรียมจัดงาน Fan Meting Singular : Until We Meet Again {จนกว่าจะพบกันอีกครั้ง} 22 กันยายนนี้

 

เล่นเอาแฟนเพลงสับสนกันไปตามๆ กัน เมื่ออยู่ๆ มีกระแสจาก facebook อย่างมากมายถึงสองหนุ่ม ซิน (นักร้องนำ) และ ณัฐ (กีต้าร์) วง Singular (ซิงกูล่าร์) จากค่าย BEC-TERO MUSIC (บีอีซี-เทโร มิวสิค) เจ้าของเพลงดังที่ทุกคนคุ้นเคย อาทิ เบา เบา, 24.7, Some Other Day, นอยด์ ฯ จะจัดงาน Fan Meting “Singular : Until We Meet Again {จนกว่าจะพบกันอีกครั้ง}” คล้ายว่าจะร่ำลาแฟนเพลงหรือบางกระแสคิดไปถึงว่าจะเลิกวงกันไปเลย กระแสแรงขนาดนี้ ทำเอางานนี้หนุ่ม ซิน ต้องรีบออกมาเคลียร์กระแสข่าวที่กำลังร้อนแรงในขณะนี้ เพื่อให้แฟนเพลงทั้งประเทศได้รับรู้ถึงความจริงว่าเป็นเช่นไร…

 

singular

 

“จุดเริ่มต้นของงานนี้เกิดขึ้นจากการเราทั้ง 2 คนได้เข้าไปบอกกับพี่ๆทางทีมงาน บีอีซี-เทโร มิวสิค ว่าอยากจะจัดแฟนมีทติ้งอีกครั้ง หลังจากที่เราเคยจัดกันมาก่อนแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อประมาณสองปีก่อน เพราะแต่ก่อนเราทั้งคู่ต่างก็ยุ่งกับงานอีเว้นท์และงานทัวร์คอนเสิร์ตซะส่วนใหญ่ เลยไม่ได้มีเวลาพบปะกับแฟนเพลงแบบจริงจัง ส่วนใหญ่ที่เจอก็จะเจอกันแค่แป๊บเดียวไม่นาน แล้วเราทั้งคู่ก็ต้องรีบไปงานอื่นต่อ เลยคิดว่าคงถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วละที่เราควรจะได้เจอกับแฟนเพลงอีกครั้ง เพื่อร่วมร้องเพลง โบกมือ หัวเราะ ซาบซึ้งไปด้วยกัน ก่อนที่เราทั้งคู่จะขอพักเบรกงานในนาม Singular ไว้ก่อน เพื่อที่ผมและณัฐ จะขอแยกตัวกันไปทำงานชิ้นอื่นที่แต่ละคนมีแพลนความฝันในใจกันเอาไว้กันอยู่แล้วสักพัก ก็อยากจะบอกแฟนเพลงทุกๆคนนะครับ ว่า Singular ไม่ได้หายไปไหนยังคงมีอยู่ เพียงแต่รอวันเวลาที่เหมาะสมอีกครั้ง แล้วพวกเราทั้งคู่ก็จะกลับมาสร้างผลงานเพลงของวง Singular ให้คนทั้งประเทศได้ฟังอีกอย่างแน่นอน ถ้าใครอดคิดถึงพวกเราไม่ได้ ตอนนี้พวกเราก็มีเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดแล้วชื่อว่า Until We Meet Again ก็อยากให้ทุกคนฟังและฝึกร้องกันเอาไว้นะครับ เพื่อวันงานเราจะได้ไปร่วมร้องพร้อมๆกันให้ดังสนั่น Hall ไปเลย แล้วไปร่วมเก็บภาพแห่งความทรงจำดีๆในวันนั้นพร้อมๆกันนะครับ” ซิน Singular นักร้องนำเผยความรู้สึก

 

Singular : Until We Meet Again {จนกว่าจะพบกันอีกครั้ง} จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2556 ณ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 1,800 และ 1,200 บาท (พร้อมรับ CD + Special Photo booklet) แฟนๆ สามารถจับจองบัตรงาน พร้อมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขาโทร 02-262-3456 / www.thaiticketmajor.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ได้ที่ www.becteromusic.com / Facebook: Becteromusic / thesingularband / Line: BEC-Tero Music / Singular

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com