แหวน มือโปร ปักชุดพา ปันปัน คว้ารางวัล (ซิสเตอร์เดย์ 25-08-2013)

Home / ข่าววงการเพลง / แหวน มือโปร ปักชุดพา ปันปัน คว้ารางวัล (ซิสเตอร์เดย์ 25-08-2013)

4 สาว ซิสเตอร์เดย์ ปลาบปลื้ม 3 ดีว่า มิ้นท์-มาลีวัลย์,ก้อย-ศรัณย่า,แหวน-ฐิติมา ควงแขน “ณัฐ-ศักดาทร,เบล-สุพล” มาโชว์เสียงทรงพลังในบทเพลงซึ้งๆ ที่สะกดคนฟังได้อยู่หมัด ก่อนเปิดกล่องความลับ “วิ่ง สู้ เป๊ะ” ของหนุ่ม “ณัฐ” และ “สามแม่เรือน” ที่ “คุณแม่แหวน” ลงมือปักชุดให้ลูกสาวลงแข่งยิมนาสติก จนคว้ารางวัลมาแล้ว

 

 

 

 

 

“แหวน” เล่าว่า “ปักชุดให้น้องปันปันๆ ตั้งแต่เล็กๆ ตอนนี้โตแล้วก็ยังทำให้อยู่ ต้องดูแลและควบคุมเอง เป็นชุดที่ใช้แข่งระดับประเทศ นอกจากปักเลื่อมแล้ว ยังใช้วิธีติดเพชร ใช้เพชรเยอะมาก เป็นเพชรที่สั่งเข้ามาจากรัสเซีย เวลาติดก็จะไล่สี คอนเซ็ปต์ของชุดก็จะอยู่ที่เพลงและอุปกรณ์ที่ใช้ มีชุดที่ใส่แข่งแล้วได้มา 5 เหรียญทอง ของเยาวชนแห่งชาติ และก็ได้เป็นนักกีฬาดีเด่นด้วยค่ะ”

 

 

 

 

 

 

“ณัฐ” เล่าว่า “ผมมีแก๊งค์วิ่งชื่อ “เต่าน้อย” เวลาผมไปวิ่ง ผมก็ไม่ได้บอกแฟนคลับว่าไปวิ่งวันไหนเวลาไหน แต่ที่ลานวิ่งมักจะมีพวกตากล้องประจำงานวิ่ง เค้าก็จะถ่ายรูปลงเว็บไซด์นักวิ่ง แฟนคลับผมก็ยังสามารถหารูปผมเจอ ผมก็รู้สึกว่าถ้าใส่ชุดซ้ำกัน ผมต้องโดนเมาท์แน่เลย ชุดวิ่งของผมเลยมีเยอะมาก รองเท้าหลายคู่ แล้วยังมีพวกนาฬิกา เครื่องวัดการเต้นของหัวใจด้วยครับ”

 

 

 

 

 

ติดตามชมความสนุกสนานทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค.56 เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com

 

 

มิ้นท์-ก้อย-แหวน ชวนฟังเพลงอกหัก ใน Black Night Concert

มิ้นท์-ก้อย-แหวน ชวนฟังเพลงอกหัก ใน Black Night Concert

มิ้นท์-ก้อย-แหวน ชวนฟังเพลงอกหัก เค้นอารมณ์เศร้าซึ้ง 2 รอบเต็มอิ่ม เพิ่มภูมิคุ้มใจให้แข็งแกร่งใน Black Night Concert

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com