เบิร์ด เปิดตัว 5 ดอกไม้สาว อลังการ สุดยิ่งใหญ่

Home / ข่าววงการเพลง / เบิร์ด เปิดตัว 5 ดอกไม้สาว อลังการ สุดยิ่งใหญ่

เบิร์ด เปิดตัว 5 ดอกไม้สาว อลังการ สุดยิ่งใหญ่

เอ็มวีเมดเล่ย์ ขนนกกับดอกไม้ ฉลอง 30 ปี แกรมมี่

 

 

 

 

 

ถือว่าเป็นโปรเจ็คท์พิเศษ สุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับการเฉลิมฉลอง 30 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ กับโปรเจ็คท์ “ ขนนก กับ ดอกไม้” โครงการ 2 ตอน “SECERT GARDEN” กับการกลับมาของ “ เบิร์ด ” ธงไชย แมคอินไตย์ ที่มาพร้อมเหล่า 5 ดอกไม้รุ่นใหม่ได้แก่ ดา เอ็นโดรฟิน , นิว – จิ๋ว , ลุลา และ ชมพู่ อารยา ซึ่งล่าสุดได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงแรก เมดเล่ย์ “ขนนกกับดอกไม้” ที่นำเอาเพลงฮิตในรอบ 30 ปีของ แกรมมี่ ฯ มาสร้างความสุขให้กับทุกคนไปแล้ว เรียกว่างานนี้ทุ่มทุนสร้าง จัดเต็ม แบบอลังการ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม จนถึงเบื้องหลังเอ็มวีที่ได้ ผู้กำกับมือเยี่ยม ดล ผดุลวิเชียร มาเป็นผู้อำนวยการผลิต

 

 

 

 

โดยการถ่ายทำใช้เวลายาวนานถึง 2 วันเต็ม วันแรกทั้งพี่เบิร์ดและ 5 สาว เสื้อผ้าหน้าผมมาพร้อม เล่นเอาทีมงานซี๊ดปากเพราะตะลึงกับชุดและหน้าที่จัดเต็มจัดแน่นสุดฤทธิ์ เริ่มจาก ดา เอ็นโดรฟินมาในชุดคอนเซ็ปท์ กุหลาบสีดำ , สองสาว นิวจิ๋ว มาในมาด ดอกกล้วยไม้งามสง่า , ลุลา กัญญารัตน์ มาในลุคส์ ดอกเดซี่ สีขาว สดใส และแขกคนพิเศษ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกตต์ สุดพิ้งค์วิ้งสุดๆในมาดสาว ดอกโบตั๋น ส่วนพี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ มาในชุดดำเข้ม สุดเท่

 

 

 

 

เสร็จเรื่องเสื้อผ้าทุกคนพร้อม ถึงเวลาให้แค่ละคนมาทำอารมณ์ถ่ายเส้นร้องหน้าฉากสีเขียวเพื่อนำไปทำเอฟเฟคท์ให้ภาพออกมาเหมือนยืนร้องใน SECERT GARDEN เรื่องอารมณ์การถ่ายเส้นร้องแต่ละคนทำกันแบบมือโปร ไม่นานก็เรียบร้อย มีแต่สาวชมพู่ที่ต้องขอให้พี่เบิร์ดแนะนิดหน่อยกับการถ่ายเส้นร้องที่ต้องแสดงอารมณ์ออกมาพร้อมกับการร้องเพลงไปด้วย จนผ่านไปได้ ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์มาถ่ายเส้นร้องในบรรยากาศ “ห้องดนตรี” สบาย ๆกันบ้าง ซีนนี้ทั้งพี่เบิร์ดและสาวๆต้องร้องร่วมกันหลายรอบ จนผ่านไปอย่างสนุกสนาน เสร็จการถ่ายทำ “เบิร์ด-ธงไชย” ได้เล่าถึงการทำงานให้ฟังว่า

 

 

 

 

 

” นี่เป็นโอกาสที่ดีที่บ้านของเรา แกรมมี่ ฯ ครบรอบ 30 ปี เราอยากให้แฟนเพลงของเรามีความสุข เบิร์ดเลยชวนน้องๆ มาร่วมกันสร้างความสุขด้วยเสียงเพลงมาทำอัลบั้มด้วยกันและมีคอนเสิร์ตด้วยกัน และมิวสิกฯ เพลงนี้จัดเต็มครับ นักร้องแต่ละคนก็จัดเต็ม “ดา ลุลา นิว จิ๋ว ชมพู่” สวยไม่มีใครยอมใคร เราทำงานกันทรหดอดทนมาก 2 วันเต็มแต่สนุกมาก เป็นการทำงานที่น่าประทับใจอีกครั้งหนึ่ง ที่ได้ทำงานร่วมกับน้องๆทุกคน อยากให้ทุกคนได้ชมกันครับ “

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com