ฮิวโก้ ยก ปาล์มมี่ เป็นศิลปินตัวอย่าง!

Home / ข่าววงการเพลง / ฮิวโก้ ยก ปาล์มมี่ เป็นศิลปินตัวอย่าง!

ฮิวโก้ ยก ปาล์มมี่ เป็นศิลปินตัวอย่าง!

พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ใน Palmy Barefoot Acoustic Concert

 

 

ฮิวโก้ จุลจักร

 

 

 

นับถอยหลังอีกไม่ถึงเดือน…แฟนๆ ที่ตั้งตารอคอยศิลปินสาวมาดเซอร์ ปาล์มมี่ (อีฟ ปานเจริญ) ก็จะได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ใน “Palmy Barefoot Acoustic Concert” (ปาล์มมี่ แบร์ฟุต อะคูสติก คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตอะคูสติกสไตล์คันทรี่-โฟล์ค มาตรฐานระดับโลก ที่นอกจากจะคัดสรรเพลงฮิตทั้งหมดของ ปาล์มมี่ มาแสดงแบบสดใหม่ในเวอร์ชั่นอะคูสติกเต็มรูปแบบแล้ว ยังได้นักดนตรีหัวกะทิระดับพระกาฬจากนิวยอร์กมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย และนับว่าเป็นครั้งแรกของ ปาล์มมี่ ที่ได้ทำคอนเสิร์ตแนวดนตรีคันทรี่-โฟล์ค รวมถึงการลงมาดูแลรายละเอียดทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น แสง-สี-เสียง-เวที-สคริปต์ ฯลฯ ที่สำคัญยังได้หนุ่ม ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ มาเป็น Music Director ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

 

 

Palmy Barefoot Acoustic Concert

 

 

สาวก “ปาล์มมี่” ตัวจริง…ห้ามพลาด!! มาร่วมสร้างตำนานกับ “Palmy Barefoot Acoustic Concert” (ปาล์มมี่ แบร์ฟุต อะคูสติก คอนเสิร์ต) พร้อมกัน ใน วันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2556 เวลา 19.00 น. ณ ฮอลล์106 ไบเทค บางนา พร้อมจับจองบัตรได้แล้ววันนี้! ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตร จะนำไปมอบให้ ศูนย์อนุรักษ์ช้างกาญจนบุรีบ้าน ช.ช้างชรา ที่บ้านหนองหอย ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี –ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thaiticketmajor.com, www.facebook.com/PALMY5

 

 

 

แล้วจะได้ฟัง Disappear แบบในคอนเสิร์ต กา กา กา อีกรึเปล่าน๊า

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com