คชา มั่นใจ ว้าวุ่น 2013 ลบฉายา คชาหน้าเดียว

Home / ข่าววงการเพลง / คชา มั่นใจ ว้าวุ่น 2013 ลบฉายา คชาหน้าเดียว

คชา นนทนันท์ มั่นใจ เปิดซิงละครเวทีเรื่องแรก “ว้าวุ่น2013”

สอบผ่านฉลุยลบฉายา “คชาหน้าเดียว”

 

 

 

 

 

คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ หนี่งหนุ่มมากกความสามารถ ที่นอกจากร้องเพลงเพราะ พร้อมบุคลิกเฉพาะตัวที่สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ด ใจละลายแล้ว ล่าสุดขอพิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงกับการกระโดดมาเปิดซิงเล่นละครเวทีครั้งแรก ในบท “หยอย” หนุ่มสำอาง ขี้ประชดประชัน ในละครเวทีแนวขำประจำปี ที่จะทำให้คุณคิดถึงเพื่อน “ว้าวุ่น2013” ซีนย้อนยุค แต่มุขทันสมัย งานแรกก็เหมือนเจอหิน เมื่อต้องมาสวมบทตัวละครที่มีตัวตนอยู่จริง แถมมาเป็นผู้กำกับละครเวทีซะด้วย ทำเอาหนุ่มคชา แอบเครียด ว่าจะเล่นได้มั้ย จะเหมือนมั้ย .. แต่วันนี้มั่นใจ สามารถลบฉายา “คชาหน้าเดียว”

 

“แรกๆที่รู้ว่า ได้รับเลือกให้เล่นละครเวทีเรื่องนี้ ดีใจมากครับ ตอนแรกไม่รู้ว่าหยอย คือใคร ใครคือ หยอย วันที่มาอ่านบทวันแรก ถึงได้รู้ว่าคือ พี่เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม แล้วพี่เจี๊ยบเป็นคนกำกับเองด้วย รู้สึกตื่นเต้นมาก ในใจคิดตลอด เราจะเล่นได้มั้ย พี่เจี๊ยบเป็นคนยังไง คาแรกเตอร์หยอย ขี้ประชดประชัน คือ ต้องเท่าไหน ก็จะคอยสังเกตดู เหตุการณ์แบบนี้ พี่เจี๊ยบแสดงออกอย่างไร เวลาพูดประชดประชันจะประมาณนี้นะ พอซ้อมไปเรื่อยๆ พี่เจี๊ยบจะบอกเสมอ บอกให้ทุกคนเล่นตามคาแรกเตอร์ของตัวละคร ในแบบที่เราตีความ ในแบบที่เราเข้าใจ ไม่ต้องเล่นเป็นพี่เจี๊ยบ พี่จิก หรือ พี่ดี้ ฯลฯ มันทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้น และสนุกกับการเป็นหยอยมากขึ้น จนทุกวันนี้ ผมกลับบ้าน แม่จะแซวว่า นี่ใช่ลูกแม่มั้ย คงเพราะบางทีผมติดคาแรกเตอร์หยอยกลับบ้านไปด้วย ซ้อมมาประมาณเดือนกว่าแล้วครับ มั่นใจมากขึ้น สำหรับใครที่คิดว่า จะเห็นคชาหน้าเดียวหรือเปล่า ผมเชื่อว่า ทุกคนต้องมีการพัฒนาขึ้นตามเวลา แรกๆ ผมอาจจะดูนิ่งๆ แสดงออกไม่เก่ง แต่อยากให้ทุกคนมาดูละครเวที ว้าวุ่น2013 แล้วจะรู้ว่า ผมไม่ได้มีหน้าเดียวนะครับ” คชา เผย

 

ละครเวที “ว้าวุ่น 2013” ซีนย้อนยุค แต่มุขทันสมัย เริ่มแสดงตั้งแต่วันที่ 13-29 กันยายนนี้ ที่โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

 

เปิดตัวละครเวทีสุดฮา ว้าวุ่น 2013 ซีนย้อนยุคแต่มุขทันสมัย

เปิดตัวละครเวทีสุดฮา ว้าวุ่น 2013 ซีนย้อนยุคแต่มุขทันสมัย

คชา-ต้อล-แม็ค-เปอร์-ฮ่องเต้ นำทีมเปิดตัว ละครเวทีสุดฮา ว้าวุ่น 2013 ซีนย้อนยุคแต่มุขทันสมัย แถลงข่าว เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครเวทีสุดฮา ว้าวุ่น 2013

 

 

ว้าวุ่น 2013 ซีนย้อนยุค แต่มุขทันสมัย

ว้าวุ่น 2013 ซีนย้อนยุค แต่มุขทันสมัย

เจเอสแอล เปิดตัว ละครเวที ว้าวุ่น 2013 ซีนย้อนยุค แต่มุขทันสมัย รวมนักแสดงวัยรุ่นถ่ายทอดความเฮฮาว้าวุ่น..ที่จะทำให้คุณคิดถึงเพื่อน

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com