วิน อดีตสมาชิก Calories Blah Blah ผอมเว่อร์ ถูกทักโด๊ฟยา

Home / ข่าววงการเพลง / วิน อดีตสมาชิก Calories Blah Blah ผอมเว่อร์ ถูกทักโด๊ฟยา

วิน อดีตสมาชิก Calories Blah Blah ผอมเว่อร์ ถูกทักโด๊ฟยา

1 ปี ลด 15 กิโลฯ เพื่ออัลบั้มใหม่ ในนาม Way Station

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าจำกันแทบไม่ได้เลยสำหรับหนุ่ม “วิน” อัศวิน ดุริยางกูร อดีตสมาชิก Calories Blah Blah ที่กลับมารวมกับสาวๆ อีก 3 คน ฟอร์มวงใหม่ขึ้นมาในนาม WAY STATION ภายใต้สังกัด “สหภาพดนตรี” โดยปรับภาพลักษณ์ใหม่ จากที่เคยเป็นหนุ่มหน้าตี๋ร่างตุ้ยนุ้ย กลับกลายมาเป็นหนุ่มหล่อสุขภาพดี จนทำให้หลายต่อหลายคนเม้าท์ว่า เอ๊ะ! แอบไปทำศัลยกรรม หรือกินยาลดความอ้วนมารึเปล่า

 

“เริ่มรู้สึกอยากลดน้ำหนักเพราะรู้สึกอึดอัดเวลาเดินทางไปไหนมาไหนครับ เลยเริ่มดูแลสุขภาพเพื่อความคล่องตัวในการทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยการเริ่มควบคุมอาหาร ลดปริมาณของอาหารลง จนตอนนั้น 1 สัปดาห์ลดลงไป 5 กิโล จาก 85 เหลือ 80 ครับ หลังจากนั้นก็เริ่มเข้า Fitness ครับ แล้วก็เริ่มจำกัดอาหาร โดยการคำนวนประมาณแคลอรี่ที่เราต้องการต่อวันเรื่อยๆ จนได้น้ำหนักที่ต้องการ จนถึงทุกวันนี้ก็ยังคำนวนปริมาณแคลอรี่อยู่เรื่อยๆ และออกกำลังกายเสริมเป็นประจำ เพื่อร่ายกายที่แข็งแรง ทุกวันนี้น้ำหนักคงที่ ที่67ไม่เกินจากนี้”ที่แท้ก็กลับมาดูแลสุขภาพเป็นหนุ่ม Healthy ใครอยากดูดีลองใช้วิธีหนุ่มวินได้ไม่ว่ากันนะครับ” วิน เผย

 

 

 

 

Way Station วงดนตรีที่ประกอบด้วย 1 หนุ่ม กับ 3 สาว เปิดตัวด้วยเพลง “เอนเอียง” ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นติดชาร์ตอยู่ในท๊อป5 ทั่วประเทศอยู่ สามารถติดตามผลงานของ Way Station ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492 222 กด 21 พร้อมทั้งรับชมมิวสิควิดิโอเต็มเพลงได้ที่ www.youtube.com/สหภาพดนตรี

 

 

ลองฟังเพลง เอนเอียง จาก Way Station

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com