แนนซี่ (ราฟฟี่-แนนซี่) ประกาศตัวไม่แคร์สื่อ! เปิดตัวแฟน “ทอม”

Home / ข่าววงการเพลง / แนนซี่ (ราฟฟี่-แนนซี่) ประกาศตัวไม่แคร์สื่อ! เปิดตัวแฟน “ทอม”

แนนซี่ อดีตดูโอ้สุดฮอต ราฟฟี่-แนนซี่ ประกาศตัวชัดไม่แคร์สื่อ นิยมดนตรีไทยเปิดตัวแฟน “ทอม”

 

 

 

 

แนนซี่

 

แนนซี่

 

หายหน้าหายตาหลังจากปิดตำนานดูโอ้พี่น้อง ราฟฟี่-แนนซี่ สำหรับสาวตัวเล็ก แนนซี่-นันทพร สว่างแจ้ง โผล่มาอีกทีก็ทำเอาวงการสะเทือน เมื่อเปิดตัวแฟน “ทอม” แบบไม่แคร์สื่อ แถมให้คำนิยามความสัมพันธ์กับสาวหล่อว่า ‘เพื่อนคู่ชีวิต’ ร้อนถึง อ.ยิ่งศักดิ์ ที่ต้องจับมานั่งเก้าอี้เคลียร์คดี กลางรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ แซ่บทั้งช่อง!!

 

“ถ้าถามว่าจะให้คำนิยามความสัมพันธ์ของเราสองคนว่ายังไง ก็คงเป็น พาร์เนอร์ ออฟ ไลฟ์ ค่ะ(เพื่อนคู่ชีวิต) ที่บ้านก็ทราบค่ะ ก็ไม่ได้ว่าอะไร คบกันเหมือนดูแลกันมากกว่า ที่บ้านของเขาเองก็ดีกับซี่มากๆ ส่วนเรื่องงานร้องเพลง งานในวงการถ้าให้กลับมาทำเป็นโปรเจ็คพิเศษอะไรแบบนี้มันก็น่าสนใจ ก็อยากทำ แต่จะให้กลับมาร้องเพลงแบบเต็มๆ มาทำเป็นอัลบั้มเลยคงไม่ไหว ซี่ทำงานประจำ เราไม่มีเวลามาทำเต็มๆ เหมือนเมื่อก่อน ถ้าให้เลือกก็คงเลือกงานที่ทำอยู่ในปัจจุบันมากกว่าเพราะเราเลือกแล้ว ทุกวันนี้แฮบปี้ดีค่ะ มีแฟนคลับบางกลุ่มที่ยังติดตามเราอยู่ เจอกันอยู่บ้าง ถามถึงงานเพลงบ้างก็ปลื้มใจ อย่างเมื่อเร็วๆ นี้ก็เจอแฟนคลับคนหนึ่งที่ไม่ได้เจอนานมาก ก็ได้คุยกัน เขาก็ทำแฟนเพจให้(ยิ้ม) พี่ราฟฟี่ตอนนี้อยู่ที่ต่างประเทศค่ะ เขาทำธุรกิจมีร้านอาหารไทยที่โน้น แล้วก็มีครอบครัวที่น่ารักค่ะ”

 

 

 

 

 

ติดตามบทสัมภาษณ์แบบ เคลียร์ทุกประเด็นคาใจ ได้ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ แซ่บทั้งช่อง กดง่ายจำง่ายหมายเลข 12 ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 07.00/11.00/17.00/20.00/23.00 น.

 

แนนซี่

 

 แนนซี่

 

 

 

 

ยังจำได้ไหม ราฟฟี่ แนนซี่ มาดาดีด่าว กัน

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com