ดิว เดอะสตาร์ รับติดส่องซิกแพค ห่วงไม่ล่ำ! ใน ซิสเตอร์เดย์ 18 ส.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ดิว เดอะสตาร์ รับติดส่องซิกแพค ห่วงไม่ล่ำ! ใน ซิสเตอร์เดย์ 18 ส.ค.นี้

เดอะสตาร์ 9 รวมพลบุกรายการ! แฉสารพัดความลับ ใน ซิสเตอร์เดย์ 18 ส.ค.นี้

 

sisterday

 

รายการ ซิสเตอร์เดย์ วันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค.นี้ 4 สาวพิธีกร โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร ยังคงความสนุกอยู่กับศิลปินสุดฮอตของเมืองไทย ตั้ม-อ้น-ดี-เชอรีน-คริส-ดิว-แบมบี้-บูรณ์ จาก เดอะสตาร์ 9 ที่พกแฟนคลับมาอย่างล้นหลามจนเสียงกรี๊ดดังสนั่น กับการเปิดตัวเมนูเด็ดติดดาวของแต่ละคนมายั่วให้น้ำลายไหล ก่อนจะเปิดกล่องความลับ ‘ดิว จอมส่อง’ และ ‘อ้น ร็อก เอ๊าะ เยาะ’

 

ดิว เล่าว่า “อยู่บ้านก็ชอบส่องกระจก ก่อนจะขึ้นคอนเสิร์ตหรือก่อนที่จะไปพบปะกับผู้คนก็ต้องเช็คนิดหนึ่งครับ ส่วนมากจะชอบส่องดูท้องของตัวเอง เวลาทานข้าวหรือทานอะไรเข้าไปอิ่มๆ ผมจะเช็คดูว่าอ้วนขึ้นมั้ย ท้องป่องมั้ย ยังมีซิกแพคอยู่หรือเปล่าครับ”

 

sisterday

 

อ้น เล่าว่า “จริงๆ แล้ววันนั้นกระเป๋าผมไม่มี ผมก็เลยใช้กระเป๋ามิกกี้เมาส์ใบนี้ไปฟิตเนส แต่ผมก็ชอบกระเป๋าใบนี้เพราะใส่ของได้หลายอย่าง เวลาหาของก็หาง่าย เหมือนที่ผู้หญิงชอบกันตรงที่กระเป๋าใบใหญ่ กระเป๋าใบนี้เป็นของน้องสาวผม คือเอาของน้องสาวมาใช้เห็นมีหลายใบ แต่ใบนี้เอาไปใช้ได้แค่วันเดียวเพราะว่ามันแบ๊วๆ ไปครับ (หัวเราะ)”

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมความสนุกสนานทั้งหมดได้ในรายการ ซิสเตอร์เดย์ วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com