บอย ตรัย เตรียมเนรมิตชั่วโมงต้องมนต์แห่งรัก ในคอนเสิร์ต All You Need Is Love

Home / ข่าววงการเพลง / บอย ตรัย เตรียมเนรมิตชั่วโมงต้องมนต์แห่งรัก ในคอนเสิร์ต All You Need Is Love

บอย ตรัย เตรียมเนรมิตความพิเศษ 3 ชั่วโมงต้องมนต์แห่งรัก
ใน Get The Concert : All You Need Is Love

 

บอย ตรัย Get The Concert

 

Get 102.5 Bangkok Sound เนรมิตชั่วโมงต้องมนต์แห่งรัก ให้คนรัก เก็ท ได้เคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงรักกับศิลปินหนุ่มร่างท้วมเสียงอบอุ่น บอย ตรัย ภูมิรัตน เจ้าของเพลงรักแสนไพเราะที่โดนใจทุกเพศทุกวัยไม่ว่าหญิงหรือชาย ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมฟิตร่างกายและพลังเสียง เพื่อโชว์สุดพิเศษในคอนเสิร์ตแห่งเพลงรักร่วมกับศิลปินอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น โป้ Yokee Playboy, พี่เล็ก greasy cafe’, จีน กษิดิศ, ลิปตา และ คิว Flure ที่ต่างเตรียมทีเด็ดความมันความสนุกและเพลงซึ้งๆมาโชว์ใน Get The Concert : All You Need Is Love เติมเลิฟด้วยเพลงรัก งานนี้หนุ่ม บอย ตรัย บอกว่าได้เตรียมเพลงรักมามอบให้แฟนคลับเพียบ รับรองว่าสมกับ All You Need is Love แน่นอน

 

“ตอนนี้สำหรับผมได้เตรียมโชว์เด็ดที่รับรองว่าแฟนๆชาวเก็ทที่ไปดู Get The Concert : All You Need is Love ต้องได้รับความรู้สึกอบอุ่นและอิ่มเอมไปกับเพลงรักในแบบฉบับของผมแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ชั่วโมงต้องมนต์, ปิดผนึก, เธอยังมีฉัน, เปลี่ยนไปทุกอย่าง, หนาวนี้ และ เพลงพิเศษที่ต้องรอฟังกันในคอนเสิร์ตนะครับ รับรองว่าทุกคนต้องชอบแน่นอน ส่วนอีก 5 ศิลปิน ที่มาร่วมโชว์ในครั้งนี้ แต่ละคนจะมีมุมมองความรักไม่ซ้ำใคร ถ้าอยากรู้ว่ามุมมองความรักของศิลปินคนอื่นๆเป็นแบบไหนต้องรีบหาซื้อบัตรกันนะครับ ผมได้ยินมาว่าบัตรขายใกล้หมดแล้วนะครับ มาร่วมแชร์มุมมองความรักกันนะครับ”

 

สำหรับงาน Get The Concert : All You Need Is Love จัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม 2556 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ สนใจดูและจับจองที่นั่งได้ใน Facebook/Get102.5 และ www.clickradiofm.com บัตรราคา 800 บาท สามารถซื้อบัตรโดยเข้ามาซื้อได้ด้วยตัวเองที่คลื่น Get102.5 วันจันทร์ –ศุกร์ เวลา 11.00 –18.00 น. หรือ โทรศัพท์เข้ามาสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 091-824-7970

 

สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่คลื่น Get102.5 Bangkok Sound โทร.0-2511-2025 หรือทางออนไลน์ที่ Facebook.com/get1025, instagram @get1025 และ www.clickradiofm.com

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com